Van bướm tín hiệu điện

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Shinyi
Tình trạng: Còn hàng

Kích  thước: DN50- DN300

Kiểu nối: Wafer

Vật liệu chế tạo: gang, inox

gioăng lafmkisn: cao su EPDM

Áp lực làm việc: PN10. PN16

Nhiệt độ Max: 120 độ C

Ứng dụng: hệ thống PCCC

Kiểu vận hành: tay quay

Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Malysia

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1 Van bướm tín hiệu điện

Van bướm tín hiệu hiệu điện là dòng van bướm sẽ được gắn thêm bộ tín hiệu chạy bằng điện. Với dòng van bướm kiểu này việc kiểm soát van, là điều không mấy khó khăn cho người tiêu dùng. Đơn giản như này nếu với những bướm thông thường việc để nhận biết được van đang đóng hay mở. Không cách nào khác bằng việc quan sát vị trí tay gạt của van, vậy nó sẽ rất mất công và tốn thời gian. Tuy nhiên đối với van bướm tín hiệu điện việc nay sẽ được khắc phục một cách hoàn toàn. Đó là nhờ vào bộ tín hiệu sẽ gửi thông thông tin rằng van, đang đóng hay mở về phòng điều khiển trung tâm.

Còn về cơ bản thì van bướm tín hiệu điện, không khác là bao so với các dòng van bướm khác ngoài thị trường. Ở cái phần cấu tạo cho đến hình  dáng bên ngoài, van có kích  thước từ DN50 cho tới DN300. Đây không phải là dòng van có kích thước quá lớn tuy nhiên với việc. Luôn ưu điểm được dùng cho các hệ thống đặc biệt, cho nên việc van được trang bị các kích thước quá lớn là điều không cần thiết.

2  Những ưu điểm mà van bướm tín hiệu điện có được

Dưới đây là những ưu điểm của van được người tiêu dùng phản hồi lại với chúng tôi. Và một phần nào đó đến từ nhà sản xuấy chia sẽ mà mình muốn gửi tới cho các bạn. Làm sao để có cái nhìn tổng quản hơn về sản phẩm.

1.  Theo như nhà sản xuất chia sẽ thì van bướm tín hiệu điện, được sản xuất trên dây chuyển công nghê cao đạt tiêu chuẩn ISO 5208 và ISO 5752. Cho nên về vấn đề chất lượng cũng như độ hoàn thiện của van, thì các bạn không cần phải quá lo lắng.

2.  Vật liệu chế tạo khác quen thuộc với con người, và một điều quan trọng nữa đó là. Không làm thay đổi hay ảnh hưởng đến tính chất dòng chảy khi đi qua van.

3.   Thiết kế không khác so vơi các dòng van bướm thông thường, cho nên việc làm quen với cách thức vận hành của van là điều quá dễ dàng.

4.  Quá trình đóng mở diễn ra một cách êm ái không tạo ra tiếng ồn, an toàn cho người sử dụng.

5.  An toàn trong quá trình sử dụng không gây cháy nổ, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người vận hành

3  Van bướm tín hiệu điện được cấu thành từ những bộ phận nào?

Van được cấu thành từ 6 bộ phận chính sau đây.

Thân van: được là từ vật liệu gang cầu và gang xam, không những thế từ trong ra ngoài còn được phủ một lớp sơn Epoxy màu đỏ. Không chỉ giúp chúng ta có thể nhận ra sản phẩm một cách tốt hơn. Còn hạn chế được những mặt nhược điểm mà vật liệu gang đang mắc phải.

Cánh van: hay còn gọi là đĩa van về phần hình dáng bên ngoài, thì có thể nói cánh van cũng được chế tạo theo dạng hình tròn giống như thân van vậy. Tuy nhiên điểm khác nhau lại nằm ở việc chất liệu, để đảm bảo van có thể van việc tốt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Thì cánh van sẽ được chế tạo từ vật liệu inox ( CF8).

Trục van:  là bộ phận trung gian tạo ra mối tương tác qua lại giữa bộ điều khiển và cánh van. Trục van được chế tạo từ vật liệu thép không rỉ.

Vòng đệm:  còn được gọi với cái tên khác là gioăng làm kín, để đảm bảo cho van luôn đạt độ kín tốt nhất. Thì chất liệu của còng đệm là vật liệu cao su EPDM, có khả năng chịu nhiệt độ cao.

Bộ tín hiệu:  với lớp vỏ bên ngoài được làm từ vật liệu nhựa cao cấp, và sử dụng sơn cùng màu với màu sơn của thân van. Đối với bộ điều khiển sẽ có ba dây dùng để thể hiện tình trạng của van. Cụ thể đối với dây đen sẽ báo van đang ở trạng thái đóng, dây trắng sẽ  báo van đang ở trạng thái mở. Cuối cùng là dây đỏ sẽ báo van ở trạng thái  trung hòa.

4   Van bướm tín hiệu điện có cách thức vận hành như thế nào

Có thểm xem ban đầu van đang ở trạng thái đóng, lúc này đây cánh van và phần gioăng làm kín. Sẽ tạo ra độ kín tốt nhất cho van ngăn không cho lưu chất, chảy từ đầu bên này qua đầu bên kia ngoài ý muốn của côn người. Và bộ tín hiệu sẽ gửi thống tin và phòng điều khiển, cho chúng ta biết răng van đang đóng  hoàn toàn.

Khi ta tác động lực vào tay quay khiến cho cánh van ở dưới chuyển động. Cho nên giữa thân van và cánh van sẽ có được những  khoảng chống, cho phép dòng lưu chất chảy qua khi nào cánh van. Nằm song song và cùng chiều với chiều dòng lưu chất. Lúc này đây van sẽ đạt trạng thái mở hoàn toàn. Lại một lần nữa bộ tín hiệu lại gửi thống tín cho chúng ta biết van đang ở trạng thái mở.

5  Một số dòng van bướm tín hiệu điện đang có mặt trên thị trường

Van bươm tín hiệu điện KBV

 •  kích thước: DN50- DN800
 • Kiểu nối: Wafer
 • Vật liệu chế tạo: gang cầu, gang xám
 • vận hành: tay quay
 • Thương hiệu: KBV

 

 

Van bướm tín hiệu điện ARV

 •  kích thước: DN50- DN500
 • Kiểu nối: Wafer
 • Màu sơn: đỏ
 • Loại sơn: Epoxy
 • Vật liệu chế tạo: gang cầu, gang xám
 • vận hành: tay quay
 • Thương hiệu: ARV
 • Xuất xứ: Malaysia

Van bướm tín hiệu điện Wonil

 •  kích thước: DN50- DN300
 • Kiểu nối: Wafer
 • Vật liệu chế tạo: gang cầu, gang xám
 • Áp lực: PN10, PN16
 • vận hành: tay quay
 • Thương hiệu: Wonil
 • Xuất xứ: Hàn Quốc

 

6 Một số lưu ý trong quá trình lắp đặt van bướm tín hiệu điện

+ Với thiết kế không khác là bao so với các dòng van bướm thông thường, cho nên những  lưu ý trong quá trình lắp đặt là giống nhau và bạn cần phải chú ý tới những điều sau đây.

+ Một điều luôn luôn cần làm trước khi lắp đặt van bướm đó là, phải mở cánh van với một góc bằng 23 độ. Để tránh trường hợp vòng đệm bị biến dạng trong quá trình siết bulong. Điều này rất nguy hiểm nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng độ kín của van

+ Không cần sử dung thêm gioăng cao su ở giữa mặt bíc và về mặt thân van, bởi vì bới thiết kế vòng có bản rộng lớn hơn so với thân van việc làm này là không cần thiết.

+ Khoảng cách giữa hai mặt bích phải vừa với chiều dày của van, không nên quá rộng hoạc quá hẹp.

Ứng dụng của van bướm tín hiệu điện trong cuộc sống

Tuy là dòng van có mức độ tiện lợi hơn so với các dòng van bướm chuyền thống. Thế những môi trường làm việc của van, lại không khác là bao so với các dòng van bướm khác.Về khoản ứng dụng trong thực tế chúng ta có thể kể nhanh gọn như sau.

1.  Van được ứng rất phổ biến trong các hệ thống PCCC, trong các khu xi nghiệp nhà máy và cả khu nhà cao tầng.

2.  Ứng dung trong các hệ thống nhà máy chóa chất, đặc biệt là những nơi vị trí khuất tầm nhìn của con  người.

3.  Ứng dụng trong các khui nuôi trồn khép kín trong lĩnh vực nông nghiệp

4.  Ứng dụng trong các khu dân sinh, bệnh viện, hệ thống đường ống cun cấp nước sách cho dân sinh

8  Địa chỉ cung cấp van bướm tốt nhất Hà Nội

Thông qua bài viết này cùng với những thống số, và nhưng ưu điểm mà mình muốn gửi tới cho các bạn. Làm sao đó mang tới cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm, để cho các bạn có thể hiểu về sản phẩm mà mình quan tâm. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chung tối qua SĐT:  0981625674   công ty XNK HT Việt Nam. Chuyên nhập khẩu các dòng van bướm nói chung, van bướm tín hiệu điện nói riêng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mọi sản phẩm về đều đầy đủ giấy tờ CO CQ bảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x