Van bướm Trung Quốc

Mã sản phẩm: VBTQ Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu: gang, inox

Kích thước: DN50 đến DN300

Kiểu nối: dạng kẹp

Hình thức vận hành: tay gạt, tay quay, điện khí

Ứng dụng: hóa chất, nước thải, nước sạch, khí..

Nhiệt độ : Max 200 độ C

Áp lực: PN16

Xuất xứ: Trung Quốc

Tình trạng hành: còn sẵn trong kho

Liên hệ
Mô tả

1 Van bướm  Trung Quốc

Van  bướm là một dong những dòng van côn g nghiệp có có thiết ké gọn nghẹ nhất hiên nay. Nếu so với các dòng như van cổng hay van cầu, thì có thể nói van bướm tiện lợi hơn bào nhiều rất nhiều. Tuy nhiền đây chỉ nói trên hình dạng và thiết kế, còn đi chi tiết vào từng  ưu điểm và khả năng vận hành. Thì đối với mỗi dòng van công nghiệp hiện nay có có những điểm mạnh khác nhau.

Van bướm Trung Quốc được chế tạo từ vật liệu gang hoạc inox. Có thể nói van bướm Trung Quốc nói chung hiên nay, có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng van bướm đến từ những thường hiệu Han Quốc rất nhiều. Đây cũng chính là điểm mạnh lớn nhất khiến van bướm Trung Quốc. Có thể tồn tại và được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam, với thiết kế tay gạt và có thể kết nối thêm nhiều bộ điều khiển khác nhau. Giúp người tiêu dùng có thể vận hành van một cách dễ dang hơn. Đây có thể xem là một trong những, hinh thức vận hành phổ biến nhất và đơn giản nhất hiện nay.

2  Kích thước và kiểu nối của van bướm Trung Quốc

2.1 Kích thước

Nếu nói chung về van bướm Trung Quốc thì kích thước của van, sẽ rất đa dạng rải kích thước của van từ DN50 cho tới DN1000. Như những khi chúng ta đi tim hiểu về kích thước của van bướm tay gạt. Có thể nó kích thước của dòng van bướm tay gạt Trung Quốc, khá khiêm tốn mà cụ thể chỉ từ DN50 DN65 DN80 DN100 DN125 DN150 DN200 DN250 DN300. Khi đọc tới đây sẽ có một số bạn thắc mắc là tại sao, dòng van bướm này lại có kích thước hạn chế như vậy. Lý do chính ở đây nó nằm phụ thuộc vào cách thức vận hành của. Như lúc đầu mình đã có chia sẽ đó là đối với hình thức đóng mở bằng tay gạt. Sẽ phụ thuộc hoan toàn vào sức của con người cho nên, việc áp dụng vào những dòng van có kích thước quá lớn. Nó ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình đóng mở van.

2.2 Kiểu nối của van

 Van bướm Trung Quốc sử dụng hình thức kết nối dạng kẹp. Hay còn còn lại là kiểu nối dạng wafer, đây là một trong những kiểu nối khá phổ biến cho dòng van bướm. Ngoài ra van bướm còn có thêm kiểu nối mặt bích, thường áp dụng cho những dòng van có kích thước lớn và làm việc trong môi trường có nhiệt độ và áp lực cao.

Đối với kiểu nối dạng kẹp như này mang đến cho van, có một thiết kế gọn nhẹ đặc biệt biệt về phần khối lượng của van. Có thể nói khi so với hình thức nối bích thì nhưng dòng van sử dụng, kiểu nói dạng kẹp có khối lượng nhỏ hơn rất nhiều. Điều này giúp giảm được tải trọng cho hệ thống, sau khi lắp đặt vào vào đường ống và đưa vào hoạt động sử dụng.

==> Xem thêm van  bướm tay gạt

3  Thông số kỹ thuật chung của van bướm Trung Quốc

  1. Kích thước: DN50 – DN300
  2. Vậ liệu chế tạo: inox, gang
  3. Kiểu nối: dạng kẹp( Wafer)
  4. Hình thức vận hành: tay gạt
  5. Gioăng làm kín: EPDM
  6. Ứng dụng: chất thải, nước, khí, hóa chất
  7. Nhiệt độ: inox( 200 đô C), gang( 120 độ C)
  8. Áp lực làm việc: PN16
  9. Xuất xứ: Trung Quốc
  10. Tình trạng hàng: còn sẵn

4 Phân loại van bướm tay gạt Trung Quốc

Van bướm Trung Quốc là dòng van được săn đón nhiều tại nước ta. Không khó để có thể tìm thấy van trong các hệ thống ngày nay, vậy để đáp ứng lại cái nhu cấu sử dụng ngày càng lớn như thế này. Ngoài thị trường hiện nay van bướm Trung Quôc đang có những dòng van nào?

4.1 Van bướm inox Trung Quốc

Van bướm tay gạt inox Trung Quốc được chế tạo từ vật liệu inox, nói một cách cụ thể hơn thì mọi bộ phận trên van đều được chế tạo từ dòng vật liệu này. Cho nên về độ bền có thì ăn đứt so với các dòng van bướm được làm từ gang và nhựa. Cũng chính vì điều này mà môi trường làm việ của van cũng rất khác biệt, thông thường đối với van bướm inox nói chung. Luôn được ưu tiên sủ dụng trong các môi trường có tính ăn mòn cao. Hoạc phải làm việc trực tiếp với môi trường nước biển, van có thể chịu nhiệt độ  và áp lực tốt trong quá trình vận hành. Cho nên khi lựa chọn các bạn cần xác định rõ môi trường làm việc. Để lựa chon vạn với vật liệu chế tạo sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

4.2 Van van bướm gang Trung Quốc

Là dòng van được chế tao từ vật liệu gang như  các bạn đã biết, thì vật liệu gang là dòng vật liệu có khả năng chống chịu ăn mòn kém hơn đối chút khi so với vật liệu inox. Và để khắc phục được nhược điểm lớn nay của vật liệu, thì các nhà sản xuất đã sử dụng sơn Epoxy để sơn từ trong ra ngoài thân van. Hạn chế tối đa sự ăn mòn của điều kiện tự nhiên và môi trường lưu chất, bên trong đường ống gây ảnh hưởng đến độ bền của van. Về giá thành của van bướm tay gạt gang Trung Quốc, có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng van bướm được chế tạo từ vật liệu inox.

5  Ứng dụng thực tế của van bướm Trung Quốc trong cuộc sống

Với những ưu điểm và chẩ liệu chế tạo cho đến cách thức vận hành khá đơn giản, cho nên về độ hiệu quá làm việc của van bướm Trung Quốc . Trong các môi trường làm việc sau đây được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

 Hệ thống nhà thu gom  xử lý nước thải trong công nghiệp

Hệ thống đường ống trong lĩnh vực cung cấp nước sạch

Ứng dụng trong lĩnh vực tàu biển và những đường ống phải làm việc tiếp xúc với nước biển liên tục

Ứng dụng trong các nhà máy hóa chất, khi đôt, xăng, dầu…

Ứn dụng trong các hệ thống tưới tiêu trong nuôi trồng

6 Những quyên lợi khi mua van bướm Trung Quốc tại công ty XNK HT Việt Nam

 Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc, nhập khẩu các dòng van bướm tại Trung Quốc về Việt Nam. Thấu hiểu được những kho khăn mà người tiêu dùng, đang gặp phải trong quá trình tìm hiểu và mua van bướm. Đã có những trường hợp bỏ tiền ra mua phải những sản phẩm, có chất lượng không tương xứng với đồng tiền mà khách hàng đã bỏ ra. Để khắc phục được những điều này công ty chúng tối luôn có những quyền lợi dành riêng cho khách hàng.

1.  Cam kết hãng chính hãng 100%

2.  Hỗ trợ tư vấn trước và sau khi mua hàng, làm sao lựa chọn được những dòng van bướm phù hợp nhất. Không phải cứ dòng sản phẩm cao cấp mới tốt.

3.  Bảo hành lên tới 12 tháng

4.  Đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất

Khách hàng có thể lê trực tiếp công ty để kiểm tra sản phẩm, với những khách hàng ở xa sẽ được gửi những hình ảnh thực tế về sản phẩm.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x