Van bướm WAM

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

kích thước: DN100 - DN1000

Mã hàng:V1FS100, V1FS150, V1FS200, V1FS200, V1FS250, V1FS300, V1FS350, V1FS400

Vật liệu chế tạo; gang, inox, nhựa

kiểu nối: mặt bích

Môi trường làm việc: dạng bột, hạt

Nhiệt độ làm việc: 0 đến 220 độ C

Áp lực: PN10 PN16

Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan

Tình trạng hàng: còn sẵn

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1  Van bướm WAM

Van bướm WAM hay còn được gọi với cái tên van bướm SiLo, đây là dòng van có thiết lế vô cùng đặc biệt. Như các bạn đã biết thì với các dòng van bướm thông thường, việc sử dụng cho các môi trường dạng bột là điều không khả thi cho lắm. Bởi vì với thiết thiết kế gioăng cao su, chạy quanh bên mặt trong của thân van. Nếu dụng cho các môi trường dạng bột sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình đóng mở. Đã có những trường hợp lớp gioăng cao su bị đánh rách bới cánh van. Khi sửu dụng trong môi trường dạng bột.

Để khắc phục được nhược điểm này của dòng van bướm nói chung. Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện dòng van bướm WAM, có thể làm việc được trong môi trường dạng bột. Bởi thiết kế thân van không có lớp gioăng, cho nên quá tình đóng mở gian diễn ra một cách dễ dàng. Tuy nhiên đây cũng là mặt hạn chế nhất định của van, việc không sử dụng gioăng làm kín thì van không thể sư dụng được  cho môi trường nước.

2 Hình thức nối đơn giản tiện lợi

 Vann bướm WAM sử dụng mặt bích để liên kết van và đường ống lại với nhau. Đối với hình thức nối bích được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực ông nghiệp. Đặc biệt trong các hệ thống đường ống ngày nay, đối với những đường ống có kích thước lớn. Việc sử dụng hình thức nối ren sẽ không đảm bảo được tính ổn định, cũng như về độ an toàn cho người sử dụng.

Về ưu điểm của hình thức nói bích đó là, khả năng liên kết nhanh chóng có thể tháo ra lắp vào một cách thoải mái. Ở trên bền mặt thân van được đục các lỗ trước, khi lắp đặt ta chỉ cần luôn các bulong qua và xiết chặt một cách từ từ và đều các vị trí khác nhau.

3 Van bướm WAM đa dạng về chủng loại và kích thước

+ Kích thước

Là một trong những dòng van chuyên sử dụng cho môi trường dạng bột. Chính vì vậy để đáp ứng hết các nhu cầu sử dụng về kích thước đường ống. Hiện nay van bướm WAM đang có kích thước từ DN100 cho tới DN1000.  Cho nên về khoản kích thước thì khách hàng không cần quá lo lắng, tuy nhiên đối với những dòng van có kích thước lớn. Khách hàng vần liên hệ với công ty qua SĐT 0981625674 để đặt hàng với nhà máy.

+ Chủng loại

Nếu nói chỉ mình kích thước đa dạng có thể đáp ứng, được hết nhu cầu sử dụng của khách hàng là sai  hoàn toàn. Bời vì kích thước nó chỉ giải quyết một phần kết nối với đường ống như nào. Khi nói đến nhu cầu sử dụng nó phải bao quát bởi 3 yếu tố từ kích thước, cách thức vận hành và chất liệu chế tạo nên van. Vậy van bướm Wam được chế tạo từ vật liệu gì? Và được vận hành bằng những bộ điều khiển như thế nào? Để trả lời cho hai câu hỏi này mời bạn đọc cùng xem qua phân trình bày đưới đây của mình.

Phân loại theo hình thức vận  hành

Van bướm WAM đang sử dụng ba dạng điều khiển sau đây.

Van bướm WAM tay gạt

Van bướm WAM tay gạt là một trong những dòng van sử dụng hình thức đóng mở. Thô sơ và lâu đời nhất hiện nay, mọi hoạt động đóng mở của van đều dựa vào tay gạt. Được thiết kế như một thanh thép và được bọc một lớp nhựa bên ngoài, đem lại cảm giác cầm nắm thoải mái hơn khi thực hiện thao tác đóng hoạc mở  van. Đối với hình thức đóng mở như này thường áp dụng cho van, có kích thước từ DN100 DN125 DN150 DN200.

Van bướm WAM điều khiển điện

Để giúp con người cải thiện được thời gian vận hành van, cũng như nâng cao năng suất làm việc. Thì dòng van bướm WAM điều khiển điện ra đời, nghe qua cái tên có vẽ mới lạ nhưng thực chất. Nó là sự kết hợp giữa phần van bướm thông thường, và bộ điểu khiển điên thay thế cho tay gạt ở trên. Việc sử dụng bộ điều khiển khiển áp dụng được nhiều van có kích thước lớn hơn.Ngoài ra còn thích hợp cho những vị trí, mà con gười khó khăn cho việc với tới mà cụ thể là ở trên cao. Tuy nhiên đối với hiểu vận hành này cũng có một số nhược điểm nhất định, đó là thời gian đóng mở van tương đối chậm.

Van bướm WAM điều khiển khí nén
Là sự kết hợp giữa phần van cơ thông thường và bộ điều khiển khí nén. Đối với với dòng van dướm WAM điều khiển khí nén, lại có thời gian đóng mở tương đối nhanh. Có thể đóng mở nhiều lần trong một ngày làm việc. Khắc phục được những nhược điểm của van bướm WAM điều khiển điện.

Phân loại theo vật liệu chế tạo

 Đối với lĩnh van công nghiệp nói chung với những dòng vật liệu inox, gang, inox , nhựa, thép. Được sử dụng rất phổ biến không khó để chúng ta có thể tìm thấy, những sản phẩm được chế tạo từ những vật liệu trên ngoài thị trường. Và van bướm WAM cũng vậy, dưới đây là những dòng van bướm Wam được chế tạo từ những loại vật liệu khác nhau.

Van bướm WAM inox

 Van bướm WAM được chế tạo từ vật liệu inox 304 và inox 316, đây có thể  nói là hai trong ba vật liệu cao cấp của vật inox nói chung. Chính vì vậy mà van mang nhiều ưu điểm của vật lệu cấu thành. Có thể kể tới đó là khả năng chống  ăn mòn cực kỳ tốt, không những thế khả năng chịu nhiệt độ và áp lực trong quá trình làm việc cũng không thể chê được.

Van bướm WAM nhựa

Khác hoàn toàn so với van bướm WAM inox, thì van bươm nhựa WAM lại cho khả năng khả năng chịu nhiệt kém. Đây có thể nói là nhược điểm  chung của dòng vật liệu nhựa, mà bất kỳ ai khi sử dụng những van được làm từ nhựa đều phải đánh đổi. Để nhận lại giá thành của van rẻ hơn so với các van được làm từ loại.

Van bướm WAM thép

Van bướm WAM thép được chế tạo từ thép cacbo hoạc thép rèn, van  có kích thước từ DN100 đến DN400. Với vật liệu trên thì van rất thích hợp cho các môi trường làm việc đá vôi, cát sổi, than bùn….

4 Cấu tạo của van bướm WAM

Nhìn một cách tổng thế thì van bướm WAM có cấu tạo, không các là bao so với các dòng van bướm khác trên tị trường hiện nay.

Thân van: Được thiết kế theo dạng hình tròn và được gắn bởi hai phần riêng biệt lại với nhau. Bằng những đai ốc chắc chăn ở các vị trí trên thân.

Đĩa van: hay còn gọi là cánh van có nhiệm vụ trức tiếp thực hiện công việc đóng mở dòng lưu chất.

Truc van:  là bộ phận trung gian tạo ra mối liên kết tốt giữa bộ điều khiển ở trên và cánh van nằm ở dưới.

Bộ điều khiển:  về phần bộ điều khiển có thể là tay gạt, bộ điều khiển hoạc khí  tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng công  ty chúng tôi đều đáp ứng được hết. 

5  Van bướm WAM được ứng dụng ở những môi trường nào?

 Đọc đến đây có lẽ một số bạn đọc có thể hình dung, ra được môi trường làm việc của van bướm WAM. Thế nhưng để bạn đọc  hiễu rõ hơn cũng như, có cái nhìn tổng quan hơn vê sản phẩm mà mình chuẩn bị mua. Dưới đây là những hệ thống môi trường làm việc của van.

  1. Van được sử dụng lắp đặt cho cắc nhà máy xi măng
  2. Ứng dụng trong  các đường ống vận chuyển các dụng dụng ở dạn bột hoạc sệt, các nhà máy chế biến thực phẩm chăn nuôi
  3. Ứng dụng trong nhà máy sản xuất giấy

6 Đặc điểm nổi bật của van bướm WAM

Là một  trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao, cho nên ngoài vấn đề về giá thành của van. Thì những đặc điểm cũng là thứ khiến người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Bởi vì chỉ những đặc điểm của van, khi đọc vào thì mởi hiểu được tính chất và khả năng vận hành và độ bền của van nhiều hơn. Và để không làm mất quá nhiều thời gian của các bạn, dưới đây là những gạch đầu dòng mà mình muốn gửi tới các bận về đặc điểm của van.

+ Đa dạng về kích thước không những thế mà cách thức vận hành của van cũng rất nhiều. Tất cả những điều này mình đã nói ở trên.

+ Cấu tạo đơn giản dễ dàng vận hành, không những thế với kiểu thiết kế cấu tạo như này việc bao dưỡng hay sửa chữa van cũng khá đơn giản.

+ Vạn hành êm ái không bị két đảm bảo năng suất làm việc ở mức cao nhất

+ Gía thành tương đối hợp lý phù hợp với nhiều túi tiền của người tiêu dùng

Một số lưu ý khi lựa chọn van bướm WAM

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng khách hàng cần chú y tới những điều sau đây. Làm sao để hạn chế tối đa được những sai lầm khi mua hàng, vừa mất tiền lại tốn thời gian đi đổi trả ảnh hưởng đến tiến độ thời gian lắp đặt.

Là dòng van mà hình thức vận hành rất đa dạng, cho nên cần phải xác định được nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt. Để chúng ta lựa chọn van với hiểu vận hanfhsao cho phù hợp

Cần chú y tới kích thước đường ống cần nối, sau đó mới đến lựa chọn kích thước van

Xác định rõ môi trường làm việc để lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp, bởi vì khi bạn lựa chọn vật liệu không phù hợp với môi trường làm việc. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng vận hành và độ bền của van.

Lựa chọn van sao cho nhiệt độ và áp lực lầm viêc, phải tối thiểu phải bằng so với nhiệt độ và áp lực bên trong hệ thống.

8  Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị cung cấp van công nghiệp tốt nhất Hà Nội

 Không khó để chúng ta có thể tìm mua được các dòng van bướm Silo ngoài thị trường. Cái kho ở đây nó nằm ở việc làm sao để lựa chọn được sản phẩm,  có chất lượng tương xứng với đồng tiền mà mình bỏ ra. Thấu hiều được những khó khăn mà khách hàng đạng gặp phải.

Công ty XNK HT Việt Nam tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Trong việc nhập khẩu các dòng van bướm nói chung, và van bướm Silo nói riêng khi các bạn đến với chúng tôi sẽ có được những quyền lợi sau đây.

  1. Đảm bảo hàng chính hãng 100%
  2. Hỗ trợ tư vấn trước và sau khi mua hàng
  3. Đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất
  4. Hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị lớn hoạc ở xa.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x