Van bướm WD341XN-10Q

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van bướm WD341XN-10Q

Van bướm WD341XN-10Q là một trong những dòng van bướm, được sản xuất là lắp đặt tại Trung Quốc hiện nay.Ngày nay chất lượng của những dòng van công nghiệp Trung Quốc nói chung,và van bướm WD341XN-10Q riêng.Được phản hồi từ khách hàng đều đánh giá chất lượng sản phẩm tốt, Không những thế mà giá thành của van rất hợp lý . Phù hợp với  túi tiền của người tiêu dùng.

Van bướm WD341XN-10Q  có kích thước từ DN50 đến DN1200 , đây có thể xem làm một trong những Model van  bướm. Có kích thước đa dạng phù hợp với nhiều đường ống , có kích thước khác nhau.Van được lắp đặt và sử dụng, trong hầu hết các hệ thông công nghiệp hiện nay. Đặc biệt là những hệ thống như: hóa chất, nước thải công nghiệp , xăng, dầu….

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của van

 • Model: WD341XN-10Q
 • Kích thước: DN50 tới DN1200
 • Vật liệu : gang
 • Nhiệt độ làm việc : -20 độ C  đến  180 độ C
 • Môi trường làm việc : hóa chất, nước thải công nghiệp, xăng , dầu….
 • Áp lực làm việc : PN10,PN16
 • Bộ điều khiển: tay quay, bộ điều khiển điện, khí
 • Hình thức nối : mặt  bích
 • Xuất xứ : Trung Quốc
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 • Bảo hành: 12 đến 15 tháng

 Van bướm WD341XN -10Q được cấu tạo từ  những bộ phận sau

Về phần tổng thể ta có thể nhận ra , van bướm WD341XN-10Q  có cấu tạo giống như các dòng van bướm khác trên thị trường hiện nay. Đều được cấu tạo từ các bộ phận như: thân , cánh van, trục van ….. Thế nhưng ở bài viết này tôi và các bạn .Cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về từng bộ phận của van bướm WD341XN-10Q .

Thân van :  có thể nói thân van là bộ phận quan trọng nhất đến chất lượng, cũng như bộ bền của van. Thân van được sản xuất từ vật liệu gang,từng công đoạn đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt.

Đĩa van :  hay còn được gọi là cánh van được sản xuất từ vật liệu gang và inox, tùy vao nhu cầu sử dụng chúng ta có thể lựa chọn một  trong hai vật liệu trên.

Trục van :  là bộ phận trung gian tạo ra một mối liên kết tốt, giữa bộ điều khiển ở trên và cánh van ở dưới. Trong quá trình đóng mở trục van, sẽ giúp cánh van mở theo nhiều góc độ khác nhau.

Gioang làm kín : đây có thể xem là một trong những bộ phận, có khối lượng nhỏ và đơn giản nhất trong  van bướm WD341XN-10Q . Nhiệm vụ của gioăng làm kín là làm tăng độ kín, khi van ở trạng thái đóng.

Bộ điều khiển:  có thể tay quay, bộ điện, bộ khí tùy vào nhu cầu sử dụng của khách  hàng , chúng tôi sẽ lắp bộ điều khiển đó.

Đặc điểm nối bật của van bướm WD341XN-10Q

Không phải tự nhiên mà van bướm Trung Quốc nói chung , và van bướm  WD341XN-10Q nói riêng. Lại có được lòng tin của người tiêu dùng , minh chứng cho điều này mình có chia sẽ ở trên đó là. Van được sử dụng phổ biến, trên nhiều hệ thống công nghiệp hiện nay trên thị trường Việt Nam hiện nay. Vậy để bạn đọc có cái nhìn tổng quan,cũng như hiểu rõ hơn về  van bướm WD341XN-10Q trước khi đưa là quyết định mua hàng .Sau đây mình xin  phép được chia sẽ về đặc điểm của van như sau .

+ Kích thước đa dạng , cho phép van thích ứng tốt với nhiều loại đường ống khác nhau.

+ Không gây cháy nổ trong quá trình làm việc , an toàn cho người sử dụng.

+ Kiểu nối mặt bích đảm bảo tính ổn định trong quá trình làm việc .

+ Giá thành của van rẻ hơn so với những dòng van bướm,được làm từ vật liệu inox  có cùng kích thuóc.

Cùng với những đặc điểm nổi bật mình vừa chi sẽ ở trên, thì van bướm WD341XN-10Q cũng có một số mặt hạn chế như sau.

+ Van có kích thước lơn dẫn tới việc trọng lượng bản thân của van cũng tăng theo, khó trong việc vận chuyển.

+ Nhiệt độ làm viêc chỉ giới hạn ở mức  120 độ C , nếu hệ thống có nhiệt độ làm việc lớn hơn . Khách hàng có thể tìm hiểu thên van bướm inox.

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x