Van cầu DN100

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van cầu DN100

Van cầu DN100 được dùng để nối đường phi 114, nhìn chung thì van cầu DN100 đều mang những ưu điểm dòng van cầu nói chung.  Van được dùng đóng mở dòng chảy trong một số trường hợp thì van, còn được dừng để điều tiết lưu lượng. Điều mà một số dòng van như van bi hay van bướm chưa làm tốt vấn đề này.

Van cầu DN100 được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau, một trong số đó ta có thể kể tới như vật liệu inox gang và thép. Đối với mỗi dòng vật liệu mang tới những ưu điểm khác nhau, và từng dòng van sẽ phù hợp với từng loại môi trường hơn. Đây cho thể xem là ứu tố quyết định tới việc van cầu DN100 thích nghi tốt với nhiều loại môi trương làm việc khác nhau.

2 Van cầu DN100 sử dụng hình thức lắp bích đơn giản tiện lợi

 Bằng mắt thường chúng ta cũng có thể nhận ra được, van cầu DN100 được đúc liên mặt bích ở hai đầu thân van. Nhằm giúp van liên kết với đường ống một cách tốt hơn, đặc biệt đối với những hệ thống mà nhiệt độ áp lực cao trong quá trình làm việc. Thì hình thức lắp bích sẽ mang tới khả năng vận hành ổn định, an toàn cho người tiêu dùng và không làm ảnh hưởng đến cả quá trình làm việc của cả hệ thống,

Hiện nay mặt bích đang được sản xuất trên nhiều tiêu chuẩn khác nhau, có thể kể tới như tiêu  chuẩn ANSI, JIS, BS, DIN… Với mỗi loại tiêu chuẩn thì mặt bích, sẽ được sản xuất với độ dày cũng như kích thước sẽ khác nhau hoàn toàn. Nhìn chung lại thì  hình thức nối bích, là một trong những kiểu nối đơn giản nhất hiện  này. Cách thức lắp đặt dễ dàng thời gian thi công nhanh chóng, không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao trong quá trình thi công lắp đặt.

3 Đặc điểm hình dạng thiết kế và cấu tạo của van cầu DN100

Về phần hình dạng thiết có thể nói là phần quyết định tới, sự khác  biệt và khả năng vận  hành của van. Khi so với những dòng van công nghiệp khác trên thị trường hiện nay. Đầu tiên phải nói tới thiết kế hình chữ ngã, với kiểu thiết kế như nay van đã làm được điều, mà các dòng van khác chưa làm tốt. Đó là khả năng điều tiết lưu lượng dòng chảy khi đi qua van. Ngoài ra đối với những van được cấu thành từ vật liệu gang hoạc thép, còn được sơn một lớp sơn Epoxy dày tầm 3mm việc làm này. Không chỉ giúp van có độ bền tốt hơn, còn đem lại cho van có cái nhìn đẹp hơn trong mắt người tiêu dùng.

Xem thêm Van Cầu Inox tại đây

Câu tạo của van cầu DN100

Van được cấu tạo từ những bộ phận sau đây.

Thân van: Được thiết kế theo hình dạng chữ ngã hoạc dạng bầu, với hình thức sản xuất là đúc liên khối từ vật liệu. Bởi vì đây sẽ bộ phận quyết định tới độ bền của van, cho nên bắt buộc thân van phải đảm bảo chắc chắn và kín khít nhất.

Trục van: Nếu bạn đã từng sử dụng hoạc tìm hiểu qua van cổng, không quá lạ vói cụm từ ty nổi hoạc ty chìm. Đúng vật trục van hay còn gọi là ty van được thiêt kế ty nổi hoạc ty chìm, là bộ phận chung gian nhằm tạo ra mối liên kết tốt giữa cánh van ở dưới van phần vô lăng ở trên.

Đĩa van: được thiế kê theo dạng hình trong có nhiệm vụ dùng để đóng mở dòng chảy bê trong van.

Vô lăng: hay còn gọi là tay quay với thiết kế theo dạng hình tròn, thông qua vô lăng ta có thể đóng mở van một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng không quá nhiều thời gian và sức khỏe.

Gioăng làm kín: Được chế tạo từ vật liệu cao su tổng hợp, có khả năng chịu nhiệt độ và mài mòn tốt. Có nhiệm vụ làm tăng độ kín khi van đang ở trạng thái đóng.

4 Những ưu điểm mà van cầu DN100 mang lại cho người tiêu dùng

 Đầu tiên chúng ta cần phải nói tới đó là độ bền của van tương đôi cao, bởi vì vật liệu cấu thành nên van. Đều là những vật liệu cho khả năng chịu va đập và nhiệt độ áp lực cao.

Không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao để vận hành van

Như mình đã chia ở trên thì hình thức nối bích phù hợp với nhiều đường ống có kich thước lớn nhỏ khác nhau.

Môi trường làm việc đa dạng điều tiết lưu lượng tốt

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x