Van cầu DN200

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van cầu DN200

Van cầu DN200 được dùng để nối đường ống phi 219mm, là  một trong những dòng sản phẩm có mức tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Có được điều này bắt nguồn từ hai ứu tố, thứ nhất kích thước DN200 là kích thước phổ biến trong đường ống công nghiệp. Thứ hai thì dòng van cầu được dùng để đóng mở dòng chảy, không những thế đây cũng là một trong những dòng van công nghiệp. Có khả năng điều lưu lượng tốt nhất hiện nay.

Van cầu nói chung và van cầu DN200 nói riêng, cả hai đều được chết tạo từ inox gang hoạc thép. Với mỗi loại vật liệu sẽ cho ra một loại van, mang nhiều những ưu điểm nổi bật đến từ vật liệu. Phù hợp với từng môi trường làm việc khác nhau, đây cũng là yếu  tố quyết định tại sao van cầu. Lại có thể thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

2  Thống số kỹ thuật cơ bản của van cầu DN200

  • Vật liệu: gang, inox, thép
  • Kích thước: DN200
  • Hình thức nối: mặt bích
  • Tiêu chuẩn mặt bích: BS, JIS
  • Hình thức vận hành: vô lăng
  • Môi trường làm việc: hóa chất, dầu nóng, hơi
  • Nhiệt độ làm việ: Max 220 độ C
  • Áp lực: PN16 PN25
  • Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan
  • Bảo hành: 12 tháng

3  Đặc điểm cấu tạo của van cầu DN200

Đầu tiên phải nói tới việc thân van được đúc nguyên khối, cho nên về độ kín thì van cầu được người tiêu dùng. Đánh giá rất cao hầu như không có hiện tượng van bị rò rỉ, lưu chất ra bên ngoài trong quá trình vận hành.

Thân van được đúc liên với hai mặt bích ở bai bên, giúp van kết nối với đường ống tốt hơn. Đặc biệt đố với đường ống có kich thước lớn thì hình thức nối bích. Luôn mang tới độ bền cao chịu nhiệt độ áp lực tốt.

Thiết kế hình chữ ngã độc đáo khác biệt hoàn toàn so với các dòng van công nghiệp khác.

Đĩa van và trục van được chết tạo từ vật liệu thép không rỉ, Không có hiện tượng đĩa hoạc cánh van bị rỉ xét. Gây kho khăn cho quá  trình đóng mở cho người tiêu dùng.

Van được phủ một lớp sơn Epoxy dày tầm 3mm, điều này không chỉ nâng cao độ bền cho van. Còn mang tới cái nhìn đẹp hơn trong mắt người tiêu dùng.

4  Van cầu DN200 được lắp đặt và sử dụng ở đâu?

Với vật liệu chế tạo phổ biến kèm theo những tính năng vượt trội so với các dòng van khác. Không quá kho để chúng ta bắt gặp và tìm thấy, dòng van cầu DN200 trong các hệ thống lớn nhỏ khác nhau. Vậy những môi trường đó là gì? Dưới đây là những môi trường và van cầu DN200 mà mình muốn gửi tới các bạn. Mang lại cho các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm.

Hệ thống nhà máy chế biến thực phẩm đồ uống ( đối với van cầu DN200 inox).

Hệ thống đường ổng nhà máy thu gom sử lý nước thải trong công nghiệp

Ứng dụng ở những đường ống cần điều tiết hay giảm áp lực của dòng chảy xuống

Đường ống xăng dầu hoạc khí đốt

5 Các dòng van cầu DN200 đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng tại kho hàng HT Việt Nam đang có các dòng van cầu DN200 được cấu tạo từ những vật liệu sau đây.

Van cầu inox DN200

Van cầu inox DN200 là dòng van được cấu thành từ vật liệu inox 201 inox 304 và inox 316. Cả ba dòng vật liệu đều cho khả năng chống ăn mòn trong quá trình sử dụng, tuy nhiên thì đối với inox 201 thì khả năng là kém nhất. Và ngược lại thì inox 316 sẽ có khăng chống ăn mòn tốt nhất. Cho nên giá thành của inox 316 cao hơn so với hai vật liệu còn lại. Đối với inox304 có giá thành hợp lý độ bên cao hơn inox201, cho nên được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều. Với những ưu điểm mà mình vừa chia sẽ ở trên, thì van cầu ionx DN luôn được ưu tiên sử dụng cho các hệ thống có tính ăn mòn cao.

Van cầu gang DN200

Van cầu gang DN200 lại chế tạo từ vật liệu gang cầu hoạc gang xám, về nhiệt độ mà van có thể đạt được trong qua trình làm việc. Chỉ dừng lại ở mức nhiệt 120 độ C và áp lực PN16, về độ ăn mòn thì vật liệu gang bị ăn mòn dễ hơn so với vật liệu inox, chính vì vậy mà van cầu gang DN200. Luôn được ưu tiên có các hệ thống nước sạch nước thải….

Van cầu thép DN200

Khác hoàn toàn so với hai dòng van mình vừa chi sẽ ở trên, thì van cầu thép DN200 có khả năng chịu nhiệt tương đối tốt. Nhiệt độ trong quá trình làm việc có thể lên tới 400 độ C áp lực PN25. Chúng ta dễ dàng tìm thấy van trong các hệ thống dầu nóng, hệ thống hơi hoạc làm mát.

 Địa chỉ cung cấp van DN200 cầu uy tín nhất Hà Nội

 Công ty HT Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp các dòng van cầu DN200 được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan. Đa dạng vật liệu khác nhau đây đủ CO CQ bảo hành lên tới 12 tháng, chúng  tối cam kết đảm bảo chất lượng hàng chính hãng 100%. Hỗ trợ tư vấn trước và sau khi mua hàng làm sao để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho các bạn. Vừa đảm bảo được nhu cầu sử dụng lại tiết kiệm được chi phí đâu tư.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x