Van cầu DN50

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van cầu DN50

Van cầu DN50 chuyên dùng để kết nối với đường ống phi 60mm, ngoài ra van còn được gọi với cái tên van cầu lắp bích. Bời vì đối với những dòng van từ DN50 trở lên, đều lựa chọn mặt bích để kết nối van và đường ống lại với nhau. Van được được dùng để đóng mở dòng chảy, ngoài ra với thiêt kế đặc biệt cho phép van điều tiết dòng chảy một cách tốt hơn. Điều mà các dòng van bi hay van bướm, và một số dòng van khác chưa làm tốt vấn đề này.

Van được cấu thành từ vật liệu gang thép hoạc inox, có thể bạn chưa biết thì đây là ba trong số các dòng vật liệu. Được sử dụng nhiều nhất để chết tạo ra các dòng van công nghiệp hiện nay. Nói một cách cụ thể hơn thì không một thương hiệu sản xuất van trên thế giới, lại không lựa chọn ba vật liệu này chế chế tạo ra sản phẩm của họ. Với từng loại vật liệu thì van sẽ thích hợp cho từng môi trường làm việc khác nhau. Để hiểu rõ hơn về môi trường làm việc của từng loại van, mời bạn đọc bớt chút thời gian xem qua phân trình bày dưới đây của mình.

Thông số kỹ thuật cơ bản của cầu DN50

 • Kích thước: DN50
 • Hính thức nối: mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: DIN, BS
 • Hình thức vận hành: tay quay
 • Môi trường làm việc việc : nước thải, hóa chất, xăng, dầu…
 • Nhiệt độ làm việc : max 220 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16, PN25
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan
 • Tình trạng hang: còn sẵn trong kho
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Đầy đủ CO CQ

3  Van cầu DN50 hình thức vận hành đơn giản tiện lợi

Ở phân thông số kỹ thuật  của van mình có chia sẽ, van cầu DN50 sử dung vô lăng hay còn gọi là tay quay. Được gắn trực tiếp trên thân van, có thể nói đây là môt trong những kiểu đóng mở thô sơ và lâu đời nhất hiện nay. Gần như trong quá trình vận hành thì rất ít khi hỏng hóc, không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của cả hệ thống. Và một ưu điểm nữa đó là chi phi cho những van sử dụng hình thức tay quay. Bao giở cũng có chi phi đầu tư thấp hơn, so với các dòng van lăp đặt bộ điều khiển điện hoạc khí.

Bên cạnh những ưu điểm mà mình vừa chia sẽ ở trên, thì hình thức đóng vận hành bằng tay quay cũng có một số nhược điểm đó là. Thời gian đóng mở tương đối  chậm, còn phụ thuộc vào con người quá nhiều. Không thích hợp cho những hệ thống yêu cầu tính tự động hóa cao.

4  Hình dáng thiết kế bên ngoài van cầu DN50

 Về phần hình dáng thiết kế bên ngoài trên thị trường hiện nay, van cầu đang được thiết kế dạng chữ ngã hoạc dạng bầu. Trên bề mặt thân van được nhà sản xuất, đúc nổi kích thước áp lực trong quá trình làm việc. Trên đây là những thông số cơ bản của dòng van cầu, nhìn vào đó khách hàng có thể lựa chọn van chính xác và phù hợp hơn. Bên cạnh đó với viết kế phân ty van hay còn gọi là trục van, được đặt cao hơn so với thân van đối với dạng thiết kế này. Thường được gọi là dạng thiết kế ty nổi, nếu bạn từng sử dụng qua van cổng sẽ biết được một số ưu điểm của dạng thiết kế ty như sau. Qúa trình đóng mở ty van sẽ tịnh tiến lên xuống, dễ dượng bảo dưỡng ty van ngăn cho ty van không bị rỉ xét bởi thời tiết điều khiện làm việc.

5  Đặc điểm nổi bật của van cầu DN50

Đặc điểm đầu tiên mà mình muốn chia sẽ tới cho các bạn, với kích thươc DN50 chuyên sử dụng lắp cho đường ống phi 60mm.

Khối lượng không quá lớn thuận tiện cho việc vận chuyển lắp đặt van.

Được cấu thành từ nhiều vật liệu khác nhau, với môi dòng vật liệu sẽ cho ra một dòng van có những tính chất khác nhau.

Môi trường làm việc đa dàng hay nói một cách dễ hiểu hơn, thì van cầu nói chung và van cầu DN50 nói riêng thích nghỉ tốt với nhiều loại môi trường làm việc khác nhau.

Khả năng điều tiết dòng chyar tốt đây có thể xem là đặc điểm chung đối với dòng van cầu. Khi so với những dòng van công nghiệp khác trên thị trường hiện nay.

Cấu tạo đơn giản đô kín cao không gây khó khăn cho việc bảo dưỡng sửa chữa van

6 Những quyền lợi của khi khách hàng mua hàng tại HT Việt Nam

 HT Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp tốt nhất hiện nay. Nhập khẩu và cung cấp van từ nhiều nước khác nhau về Việt Nam, ngoài kích thước DN50 chúng tối còn cung cấp với nhiều kích thước khác nhau. Đối với HT Việt Nam khi khác bạn đến với chúng tối, không chỉ dừng lại là khách hàng đơn thuần. Mà chính các bạn là những người bạn đồng hành cùng chúng tối, vì vậy khi các bạn đến với chúng tôi sẽ có những quyền lợi như sau.

 1. Hỗ tự vân trước và sau khi mua hàng
 2. Được đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất
 3. Cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng
 4. Đầy đủ giấy tờ CO CQ
 5. Chính sách bảo hành lên tới 12 tháng
 6. Hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng ở xa
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x