Van cầu đồng

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: MiHa, ToYo, ARITA
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van cầu đổng

Van cầu đồng  được van xuất từ vật liệu đồng , dùng trong trường hợp cần đóng mở hoạc điều tiết dòng chảy . Có thể nói van cầu nói chung và van cầu đồng nói riêng, là một trong những dòng  van công nghiệp điều tiết và kiểm soát lưu lượng tốt nhất hiện nay . Điều mà van bướm hoặc van bi  chưa làm tốt vấn đề này. Van cầu đổng được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau : Van cầu đồng MiHa , cầu đồng  ToYo , van cầu đồng Kitz….

Van cầu đồng có kích thước từ DN15 đến DN100 ,  chúng ta dễ dàng bắt gặp và nhìn thấy van cầu đổng xuất hiện ở trong nhiệu hệ thống đường ống ngày nay. Từ những hệ thống nước sinh hoạt cơ bản, cho những hệ thống công nghiệp phức tạp. Với vật liệu đồng mang đến cho van cho có độ bền cao, chịu nhiệt độ tốt .

Công ty HT Việt Nam chuyên cung cấp các dòng van cầu đổng, được nhập khẩu từ  Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam . Đa dạng kích thước, mẫu mã , hình thức lắp ren , lắp bích . Kích thước từ DN15 đến DN100  , bảo hành 12 tháng giao hàng trên toàn quốc.

2 Đặc điểm của van cầu đồng

 Với vật liệu sản xuất từ đồng điều này dẫn tới việc van mang nhiều đặc điểm nổi bật đến từ vật liệu, không những thế việc cấu tạo của van đơn giản thiết kế thông minh. Điều nay cũng làm nên sự khác biệt của dòng van cầu đồng so với các dòng van công nghiệp khác. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của van, giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm van cầu đồng.

+ kích thước nhỏ gọn,  thuận tiện cho việc vận chuyển

+ Thiết kế cấu tạo đơn giản, dễ dàng trong quá trình vệ sinh, bảo dưỡng van

+ Độ bền cơ học cao, chịu nhiệt tốt

+ Môi trường làm việc  linh hoạt

+ Hình thức đóng mơ đơn giản, nhanh chóng thuận tiện

+ Hình thức nối đa dạng dạng, phù hợp với nhiều hệ thống hơn

Ưu điểm của hình thức nối

Với việc sử dụng hai hình nối ren và nối bích, để kết nối giữa van và đường ống lại với nhau. Điều này mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn hơn, không những thế còn đảm bảo được van cầu đồng làm việc ổn định và an toàn trong hệ thống có nhiệt độ, áp suất cao. Như các bạn đã biết thì hai hình thức nối ren và mặt bích , là một trong những hình thích nối đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Dòng van công nghiệp nào cũng sử dụng một trong hai hình thức này .

Một ưu điểm nữa đó là cả hai hình thức nối đều không ưu cầu kỹ thuật nối quá cao, không quá phức tạp trong quá trình thi công láp đặt. Chi phí lại thấp dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho việc thay thế sữa chửa van sau này.

Van cầu đồng được cấu tạo từ những bộ phận nào ?

Van cầu đổng được cấu tạo từ những bộ phận chính sau đây.

+ Thân van: Được làm từ vật liệu đồng và đúc nguyên khối , giúp van có độ bền tốt hơn chịu nhiệt độ tôt trong quá trình làm việc.

+ Nắp van : Được thiết kế để nối liên với thận van, có thể kết nối bằng ren hoạc bulong. Tùy vào vào kích thước mà chúng ta có kiểu nối khác nhau.

Trục van : Trục van hay còn gọi là ty van , là bộ phận liên kết giữa cánh van và phần vô lăng ở bên trên

+ Đĩa van :  Là bộ phận dùng để đóng mơ dòng lưu chất trong đường ống , trong quá trình đóng mở đĩa van có thể di chuyển lên xuống. Với nhiều vị trí khác nhau, thuận tiện cho việc điều tiết dòng chảy .

+ Gioăng làm kín :  được làm từ cao su tổng hợp, cho khả năng chịu nhiệt độ áp lự tốt . Gioăng làm kín có nhiệm vụ đảm bảo độ kín cho van khi ở trạng thái đóng.

Cách thức vận hành của van cầu đồng

 Với thiết kế và cấu tạo đơn giản, chính vì vậy mà van cầu đổng cũng có khả năng vận hành không quá phức tạp. Hoạt động đóng mở của van đều dựa vào vô lăng được gắn ở trên thận van. Khi ta quay vô lăng ngược chiều kim đồng hồ, đĩa van sẽ từu từ được nâng lên khi đĩa van ở vị trí cao nhất. Van sẽ mở hoàn toàn. Ngược lại khi đĩa van ở vị trí thấp nhất van đóng hoàn toàn.  Đĩa van có thể được mở ở nhiều vị trí khác nhau,thuận tiện cho việc điều tiết dòng chảy.

Các dòng sản phẩm van một cầu đồng  công ty chúng tôi đang cung cấp 

Phân loại theo thương thiệu 

 + Van cầu đồng MiHa

Van cầu đổng MiHa là dòng van đến từ thương hiệu của van, được sản xuất trên dây chuyển công nghệ cao. Đạt tiêu chuẩn  BS5154:1991, về chất lượng sản phẩm thì có thể nói. Van cầu đồng MiHa có chất lượng không thua kém gì các dòng van cầu đồng đến từ những thương hiệu khác. Không những thế giá thành của van cầu đồng MiHa vô cùng hợp lý.

 Thống số kỹ thuật của van cầu đồng MiHa

+ Vật liệu : đồng

+ Kích thước : DN15 đến DN50

+ Tiêu chuẩn sản xuất: BS 5145:1991

+ Hình thức nối : ren

+ Môi trường làm việc : nước sạch, hóa chất, hơi, khí

+ Nhiệt độ làm việc  : 120 độ C

+ Hãng xản xuất : MiHa ( Mình Hòa )

+ Xuất xứ : Việt Nam

+ Bảo hành : 12 tháng

 

+ Van cầu đồng Kitz

Van cổng đồng Kitz được sản xuất từ vật liệu cao cấp, không những thế Kitz lại là thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Có kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu và sản xuất các dòng van cầu. Về phần cấu tạo nhìn chung van cổng Kitz, không có gì khác biệt so với những dòng van đến từ những thương hiệu khác cho lắm, điều khác biệt ở đậy nó đến từ chất lưỡng cũng như giá thành của van.

 

 

 

 Thông số kỹ thuật van cầu đồng Toyo

+ Vật liệu : đồng

+ Kích cỡ: DN15 đến DN100

+ Môi trường làm việc : nước sạch , hóa chát, hơi

+ Áp lực làm việc : PN10,PN16

+ Nhiệt độ làm việc : 150 độ C

+Hình thức vận hành : tay quay

+Hiều nối : ren hoạc bích

+Hãng sản xuất: Kitz

+Xuất xứ : Nhật Bản

+Bảo hành: 12 tháng

 

Van cầu đồng ARITA

Van cổng đồng ARITA là mộ trong những dòng đến từ Malaysia, đây cúng có thể xem là một trong những thương hiệu nổi tiếng . Không những thế về chất lượng  của van thì đã được kiếm chứng quá việc.Van cầu đồng ARITA được sử dụng và lắp đặt trong nhiều hệ thống công nghiệp hiện nay.

 

 

 

 

 

Thông số kỹ  thuật va cầu đổng ARITA

+Vật liệu : đồng

+Kích cỡ: DN15 đến DN100

+Môi trường làm việc : nước sạch , hóa chát, hơi

+Áp lực làm việc : PN10,PN16,PN25

+Nhiệt độ làm việc : 150 độ C

+Hình thức vận hành : tay quay

+Hiều nối : ren hoạc bích

+Hãng sản xuất: ARITA

+Xuất xứ : Malaysia

+Bảo hành: 12 tháng

 

+  Van cầu đồng Trung Quốc

Van cầu đồng Trung Quốc có thể xem là một trong những dòng van cầu đồng, rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Vận hành an toàn đơn giản không gây cháy nổ trong quá trình làm việc.

Phân loại theo hình thức nối

+ Van cầu đồng nối ren

Đối với hình thức nối ren, thường được sử dụng cho những van có kích thước từ DN15 đến DN50 . Thường những dong van như này chuyển sử dụng lắp đặt cho những hệ thống có nhiệt độ, áp suất không quá cao .Lắp đặt dễ dàng , không yêu cầu cũng như thời gian thi công quá cao

+ Van cầu đồng lắp bích

Đối với hình thức nối bích , thường áp dụng cho những dòng van. Có kích thước từ DN 50 đến DN100, sử dụng cho các hệ thống có nhiệt độ áp suất cao. An toàn trong quá trình vận hành sử dụng

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x