Van cầu ETM

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van cầu ETM

Van cầu ETM được chết tạo từ vật liệu thép chính vì vậy, van còn được gọi với cái tên là van cầu thép ETM. Van được dùng để đóng mở dòng chảy bên trong đường ống, ngoài ra van cầu ETM còn được sử dụng để tiều tiết lưu lượng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đây có thể là ưu điểm khác biệt của dòng van cầu, khi so với các dòng van công nghiệp hiện nay.

Van cầu ETM có kích thước từ DN15 đến DN350, đây thể nói van có kích thước không quá lơn. Tuy nhiên với việc được trạng bị kích thước lên tận DN350, cho phép van đáp ứng được cơ bản. Các kích thước đường ống công nghiệp trên thị trường hiện nay. Ngoài ra với việc sử dụng mặt bích với các tiêu chuẩn DIN, JIS, BS góp một phần không nhỏ. Góp phần van kết nối với đường ống một cách tốt hơn, ổn đinh an toàn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt đối với những đường ống lớn, trong các hệ thống có nhiệt độ áp lực cao trong quá trình làm việc.

2  Hình dạng thiết kế và đặc điểm cấu tạo của van cầu ETM

Về phần thiết kế thì có thể nói một câu răng, khi nhìn vào chúng ta cói thể nhận ra được ngay. Bởi bì với thân van được thiết kế theo hình chữ ngã, hay người tiêu dùng còn gọi là yên ngựa. Ở trên bề mặt thận van được đúc nổi khối logo thương hiệu, và dòng chữ GS-C25 đây là viết tắt của vật thép cấu thành nên thân van. Và một số ký hiệu như kích thước áp lực làm việc, và chiều mũi tên chỉ hướng của dòng chảy khi đi qua van. Tổng kết lại thì đây là những đặc điểm cơ bản và cần thiết, cho khách khi đi tìm hiểu hay mua sản phẩm cần  phải biết. Để làm sao lựa chọn được sản phẩm phu hợp nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình nhất.

Đặc điểm cấu tạo của van vầu EMT

 Để bắt đầu cho phần đặc điểm cấu tạo của van cầu ETM, trước tiên chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu sơ bợ về cấu tạo của van. Xem van được cấu từ những bộ phận nào, những bộ phận đó được đúc liên khối, Hay liên kết với nhau bằng ren hoạc bulong, để trả lời cho tất cả những câu hỏi này. Mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

Cấu tạo của van

Thân van: được sản chết tạo trên phương thức đúc nguyên khối từ vật liệu thép, giúp van có độ bền tốt hơn.

Trục van: là bộ phận được thiết nhỏ gọn vài dài, nhằm tạo ra môi liên kết tốt của đĩa ở dưới và phần vô lăng ở trên.

Đĩa van: được thiết theo dạng hình trong hay hoạc hình côn, trong qua trình van thực hiện quá trình đóng mở. Đĩa van dịch chuyển xuống ở nhiều vị trí khác nhau, chính vì vậy đối với van cầu có khả năng điều tiết lưu lượng tương đối tốt.

Vô lăng: Được thiết kế theo dạng hình tròn và sơn màu đen, thông qua vô lăng ta có thực hiện thao tác đong mở van một cách nhanh chóng và gọn nhẹ hơn.

Về phần đặc điểm cấu tạo có những ý sau đây

 Nắp van liên kết với thân van bằng những bulong inox, chính vì vậy chúng ta có thể tháo nắp van một cách thoải mái. Thuận tiện cho việc kiểm tra các bộ phận bên trong thân van, xem có hỏng hóc trong quá trình vận hành hay không.

Bộ kín của van tương đối tốt như mình đã chi sẽ ở trên,  điều này có được thì việc thân van được đúc nguyên khối góp một phận không nhỏ. Hạn chế việc dòng chảy bị rò rỉ ra môi trường bên ngoài, làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của cả hệ thống.

Vơi việc các bộ phận liên kết với nhau bằng bulong và ren, chính vì vật mà ta có thể tháo rời các bộ phạn được. Chính vì vật công việc bảo dưỡng van không mấy khó khăn.

3  Những ưu điểm mà van cầu ETM mang lại cho người tiêu dùng

Bất kỳ ai khi đi bỏ tiên ra mua bất kỳ sản phẩm nào, cũng mong nhận lại được những gì gọi là tốt nhất của sản phẩm. Và van cầu ETM cũng vậy để có được thành công như ngày hôm nay, thì van nhất định phải mang lại những ưu điểm nổi bật. Vậy những ưu  điểm đó là gì? Mời bạn đọc xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

  1. Vật liệu chế tạo phổ biến độ bền cao chống chịu va đập tốt, Không những như các bạn đã biết thì vật thép. Là một trong nhũng dòng vật liệu thân thiện với người tiêu dùng, không ảnh hưởng đến sức của con người.
  2. Không mấy khi bị hỏng hóc trong quá trình vận hành, chỉ cần bảo hành định kỳ và đưa van làm việc vào hệ thống phù hợp. Thì độ bền của luôn ở mức tốt nhất.
  3. Thời gian cần thiết để thực  hiện hết một chu trình đóng mở van tương đối nhanh. Cụ thể hơn ở đây nhanh hơn so với van cổng, nếu bạn đã từng sử dụng qua van cổng. Có thể nhận điều này một cách rõ nhất.
  4. Ở trên mình có giới thiệu về khả năng điều tiết lưu lượng tốt. Điều mà một số dòng van nhưa van bi hay van bướm, chưa làm tốt yêu cầu này đến từ người tiêu dùng.
  5. Không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao đề vận hành van

4  HT Việt Nam đơn vị cung cấp van công nghiệp chính hãng tốt nhất Hà Nội

Là đơn vị tiên phong đầu tiên trong việc nhập khẩu các dòng van công nghiệp. Từ nước ngoài về thị trường Việt Nam và đưa đến tay người tiêu dùng, ở HT Việt Nam khách hàng không chỉ đơn thuần là người mua hàng. Mà chính khách hàng là những người bạn đồng hành lầu dài cùng HT Việt Nam. Cho nên những đơn hàng chúng tôi xem như những món quà, gửi tới các bạn đều là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Và được đóng gói một cách cẩn thận làm sao khi những món quà đến tay các bạn. Phải còn nguyên vẹn mà mới như lúc xuất xưởng. Bên cạnh đó khi các bạn đến với chúng tối sẽ được những quyền lợi như sau.

  1. Cam kết hàng chính hãng chất lượng sản phẩm tốt nhất
  2. Hỗ trợ tư vấn trước và sau khi mua hàng
  3. Bảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm
  4. Hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng lớn và ở xa
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x