Van cầu thép J41H-25

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: JS
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van cầu thép Trung Quốc ( J41H-25 )

Van cầu thép Trung Quốc hay còn gọi là van hơi chữ ngã hoạc van yên ngựa, là một trong những dòng van công nghiệp được sản xuât và lắp đặt tại Trung Quốc. Được lắp đặt và sử dụng trong các đường ống ,cần điều tiết lưu lượng dòng chảy.

Van cầu gang Trung Quốc được sản xuất từ vật liệu thép, mang tới cho van có độ bền tốt hơn. Không những thế mà giá thành của van cũng rẻ hơn, so với các dòng van cầu được làm từ những loại vật liệu khác. Đây cũng có thể xem là điểm cộng lớn của van cổng gan Trung Quốc, khi so với các dòng van đến từ những thương hiệu lớn khác . Van có kích thước từ DN25 đến DN100 , và lựa chọn mặt bích là phương pháp để nối kết nối van với đường ống .

2 Đặc điểm của van cầu gang Trung Quốc

Có thể nói van cầu gang Trung Quốc là một trong những dòng van công nghiệp, có thế kế cũng như cấu tạo khá là đơn giản,không những thế việc sử dụng vô lăng cho hình thức đống mở.Điều này mang lại được chi phí trong quá trình vận hành van, tuy nhiên điều này có cũng một số điểm bất cập đó là . không thíc hợp cho những hệ thống yêu cầu tính tự động cao .Không những thế van cầu gang Trung Quốc có độ bền cơ học cao, chống chịu va đập tốt. Không bị mài mòn trong quá trình làm việc

3 Kiểu nối tiện lợi, đơn giản nhanh chóng

Van cầu gang Trung Quốc có kích thước thước từ DN25 đến DN200 , và được sử dụng cho những hệ nước thải, nước sạch , PCCC, hóa chất . Tuy nhiên vqan vẫn được trang bị mặt bích, để kết nối giữa van và đường ống trong hệ thống . Có thể nói hình thức nối bích, là một trong những kiểu nối được sử dụng phổ biến và rổng rãi nhất trên thị trường hiện nay . Với đa dạng lĩnh vực ngành nghề khác nhau, hình thức nối bích mang đến nhiều ưu điểm bổi bật như: khả năng chịu nhiệt đột, vận hành ổn đinh. Đặc biệt với những hệ thống có rung chấn , Có thể tháo rời hoàn toàn hoạc lắp lại . Điều này mang lại tiên lợi cho quá trình vệ sinh, bảo dưỡng bảo trì van.

4 Những mặt hạn chế của van cầu gang Trung Quốc

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật , thì van cổng gang Trung Quốc cũng có một số mặt hạn chế nhất định.Tuy nhiên những dòng mặt hạn chế như này, sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như khả vận hành của van. Cho nên khách hàng có thể an tâm khi quan tâm đến dòng sản phẩm van cầu gang Trung Quốc. Vậy để biết những mặt hạn chết đó như nào? Mời bạn đọc cùng xem qua phần viết dưới đây

+ Van chỉ có kích thước từ DN25 đến DN100 không có kích thước lớn hơn

+ Không thích hợp cho những hệ thống thực phẩm, đồng uống

+ Không thích hợp cho những hệ thống có độ nhóe kém

5 Catalogue van cầu gang Trung Quốc

Thông số kỹ thuật của van cầu gang

  • Model: J41H-25
  • Kích thước: DN25 đến DN100
  • Vật liệu : thép WCB
  • Hình thức vận hành: Tay quay
  • Hình thức kết nối : mặt bích
  • Môi trường làm việc : nước thải, hóa chất, PCCC…
  • Nhiệt độ làm việc : 120 độc C
  • Áp lực làm việc: PN25
  • Xuất xứ : Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x