Van cầu Hàn Quốc

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van cầu Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước có nganh công nghiệp phất triển mạnh, ví dụ điển hình ở đây ta có thể nói tới đó là. Trong lĩnh vực van công nghiệp thì Hàn Quốc có nhiều thương hiệu, đứng đầu hàng top trên thế giới hiện nay. Một trong số đó ta có thể kể tới các thương hiệu như: Wonil, Smawoo, Joeun, YDK… Trên đây là những thượng hiệu lớn đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu. Những sản phẩm của họ luôn đảm bảo, về mặt chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.

Van cầu Hàn Quốc được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau, mà mình vừa chia sẽ ở trên. Được dùng để đóng mở dòn chảy trong một số trường hợp, còn được dùng để điều tiết lưu lượng dòng chảy. Làm sao để phù hợp với như cầu sử dụng nhất của người tiêu dùng nhất. Van có kích thước từ DN50 đến DN15 đến DN500, cho phép van đáp ứng được cơ bản các kích thước đường ống công nghiệp. Đang có mặt trên thị trường hiện nay. Không những thế thì vật liệu chế tạo nên van, cũng rất phổ biến và đa dạng đó là. Vật liệu inox gang và thép với mỗi dòn vật liệu, sẽ cho ra dòng van có ưu điểm khác nhau và môi trường làm việc cũng vậy.

 Đặc điểm nổi bật của van cầu Hàn Quốc

Là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng, đứng đầu hàng top hiện nay được người tiều tin tưởng và lựa chọn trong nhiều hệ thống khác nhau. Cho nên ngoài vấn đề về giá thành của sản phẩm, thì đặc điểm tính chất của van lúc nào cũng được người tiêu dùng quan tâm tới. Bởi vì chính ưu điểm này sẽ là thứ quyết định tới, độ bền và khả năng vận hành của van.

Được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau, kích thước đa dạng phù hợp với nhiều loại đường ống như mình đã chia sẽ ở trên.

Môi trường làm việc đa dạng hay nói cách khác, thì van cầu Hàn Quốc thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Điều này có được bắt nguồn từ việc vật liệu chết tạo nên van.

Độ hoàn thiện tương đối cao bên ngoài còn được phủ một lớp sơn Epoxy, dày tầm 3mm căng cường độ bền cho van.

Hinh thức nối đơn giản phổ biến không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn, quá cao trong quá trình thi công lắp đặt chi phí lại thấp.

3  Tại sao khàng nên ưu tiên lựa chọn van cầu Hàn Quốc

Đầu tiên phải nói tới đó là sản phảm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Từng công đoạn đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt.

+ Vật liệu chế tạo bên bỉ không ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra về khả năng chịu nhiệt độ và áp lực trong quá trình làm  viêc, đưuọc người tiêu dùng đánh giá rất cao.

+ Chống va đạp tốt ít khi bị hỏng hóc, không những thế việc bảo dưỡng van cũng rất ít khi phải thự hiện.

+ Thiết kế  thông minh câu tạo đơn giản, hình thức đóng mở nhanh chóng tiện lợi

4  Các dòng van cầu Hàn Quốc đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Van cầu hơi Wonil

Van cầu hơi Wonil đang được công ty chúng tôi phân phối, với các dòng van cầu nối ren lăp bích hoạc ty nổi ty chìm. Nhằm đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của khác hàng, ngoài ra thì vật liệu cũng đa dạng không kém gi so với cấu tạo của nên.

Thông số kỹ thuật của van

 • Vật liệu: gang, thép, inox
 • Hình thức vạn hành: tay quay
 • Kiểu nối: ren hoạc mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10K
 • Áp lực: PN10 PN6
 • Nhiệt độ làm việc: Max 220 độ C
 • Môi trường làm việc : chất lóc, khí, hơi
 • Hãng sản xuất: Wonil
 • Xuất xứ: Hàn Quốc

Van cầu hơi Joeun

Joeun là thương hiệu được thành lập từ năm 1991 tính đến nay, hãng có có 30 năm trong việc nghiên cứu và sản xuất ra các dòng van công nghiệp hiện nay. Là một trong các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với thương hiệu Wonil. Cho ến về chất lượng thì khách hàng không cần quá lo lăng qua nhiều.

Thông số kỹ thuật của van

 • Vật liệu: inox, gang, thép
 • Hình thức nối: mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: DIN
 • Áp lực làm việc : PN16
 • Nhiệt độ : 200 độ C
 • Môi trường làm việc: chất lỏng, khí
 • Hãng sản xuất: Joeun
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Đầy đủ  CO CQ
 • Bảo hành 12 tháng

5  Một số lưu ý nhỏ cho khách hàng khi lựa chọn van cầu Hàn Quốc

Để lựa chọn sản phẩm tốt ngoài ưu tố về giá thành và xuất xứ, thì bên cạnh đó khách hàng cũng cần phải chú ý tới những lưu ý nhỏ sau đây. Để hạn chế tối đa việc mua những sản phảm không phù hợp, làm mất thời gian đi đổi trả ảnh hưởng đến quá trình vận hành lắp đặt vào hệ thống.

+ Đầu tiên khách hàng khi trước khi lựa chọn sản phẩm cần chú ý tới, đó là hệ thống đường ống cần lắp đặt thì dòng chảy bên trong nếu bị giảm áp. Có bị ảnh hưởng nhưa nao không, bởi bì vưới thiết kế chữ ngã, thì van cầu có thể làm giảm áp lực của dòng chảy.

+ Đặc biệt chú ý tới nhiệt độ và áp lực trong hệ thống của mình, rồi sau đó mới chọn van tối thiểu thì áp nhiệt độ và áp lực có thể  chịu được phải bằng hoạc hơn so với hệ thống. Trành trường hợp khách hàng vựa chọn van, có khả năng chịu nhiệt độ áp lực tháp hơn so với hệ thống. Điều này có thể phá hoại và làm hỏng hóc van.

+ Xác định rõ môi trường làm việc để lựa chọn van với vật liệu chết tạo thích hợp. Bởi vì với mỗi vật liệu sẽ thích hợp cho những môi tường làm việc nhất định, không những thế chi phí cho các dòng van cũng khác nhau. Nếu bạn lựa chọn van với vật liệu không phù hợp với môi trường làm việc, không những mất tiền mà công việc lại không được đảm bảo vận hành.

+ Chi mua và nhận van  khi trên bên mặt than van, không có những vết xước hay bị nứt điều này tác động trực tiếp lên độ bền của van.

+ Chú ý tới mặt bích đường ống và mặt bích trên thân van phải cùng một loại tiêu chuẩn giống nhau. Nếu hai mặt bích không khớp với nhau, thi đưa van vào lắp đặt vào hệ thống sẽ không lắp đặt được.

6  Cách lắp đặt van cầu Hàn Quốc vào trong hệ thống

 Sau khi đã lựa chọn van phù hợp với nhu cầu sử dụng, bắt đầu tiền hành công đoạc lắp đặt van vào trong hệ thống.

Chú ý:  Nếu là lắp đặt cho những hệ thống cũ cần chú ý ngắt toàn bộ áp lực trogn đường ống. Sau đó mưới thực hiện công lắp van.

Bước 1 : Cần vệ sịnh sạch sẽ bề mặt tiếp xúc của đường với van

Bước 2: Đưa van van vao vị trí cần lắp sau đó tiến thành hàn qua mặt bích vào đường ống. Sau đó thao van ra mới tiến hành hàn lại mặt và đường ống thật chặt .

Bước 3: Sau đó mưới tiến hành đưa van quay trở lại vị trí cần lắp đặt, và siết bulong tuy nhiền chúng ta cần xiết bulong.Theo kiểu nối xứng nhau để lực tác dụng lên mặt bích phải đều nhau.

Bước 4 : Kiểm tra tổng thể từng công đoạn mọi thứ tốt hết rồi, chúng ta mới bắt đầu cho van chạy thử và sử dụng.

HT Việt Nam đơn vị cung cấp van công nghiệp tốt nhất Hà Nội

HT Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp tốt nhất hiện nay. Nhập khẩu và cung cấp van từ nhiều nước khác nhau về Việt Nam, ngoài kích thước DN50 chúng tối còn cung cấp với nhiều kích thước khác nhau. Đối với HT Việt Nam khi khác bạn đến với chúng tối, không chỉ dừng lại là khách hàng đơn thuần. Mà chính các bạn là những người bạn đồng hành cùng chúng tối, vì vậy khi các bạn đến với chúng tôi sẽ có những quyền lợi như sau.

 1. Hỗ tự vân trước và sau khi mua hàng
 2. Được đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất
 3. Cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng
 4. Đầy đủ giấy tờ CO CQ
 5. Chính sách bảo hành lên tới 12 tháng
 6. Hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng ở xa

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x