Van cầu inox 304

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

kích thước: DN50 - DN1200

Vật liệu: inox 304

kiểu nối: mặt bích

cách vận hành: tay quay

Nhiệt độ : 220 độ C 

Áp lực: PN16 PN25

Môi trường làm việc : thực phẩm, đồ uống

tình trạng hàng: còn sẵn

bảo hành: 12 tháng

 

Liên hệ
Mô tả

1  Van cầu inox 304

Van cầu là dòng van công nghiệp có thiết kế vô cùng đặc biệt, với dạng thiết kế chữ ngã hoạc dạng bầu. Với thiết đặc biệt như này mang tới cho van nhiều ưu điểm nổi bật trong quá trình vận hành. Ưu điểm đầu tiên mà chúng ta có thể kể tới, đó là van có khả năng điều tiết dòng chảy tốt. Có thể nói đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của van cầu, khi so với những dòng van bướm hay van bi chưa làm tốt vấn đề này. Van được chế tạo từ nhiều loại một liệu khác nhau, vật liệu inox gang hoạc thép với mỗi dòng vật liệu. Sẽ cho ra một dòng van với những nét ưu điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cũng phù hợp với từng loại môi trường khác nhau.

Van vầu inox 304 được chế tạo từ vật liệu phổ biến nhất hiện nay, như các bạn đã biết thì vật liệu inox nói chung và inox 304 nói riêng. Là dòng vật liệu gần gũi với cuộc hằng ngày của chúng ta, đặc biệt đối với lĩnh vực chế tạo van công nghiệp. Có rất nhiều loại van được chế tạo từ vật liệu này, trong số đó có thể kể tới vài cái tên như: van bi inox 304 , van bướm inox 304, van cổng inox 304…..

2  Vật liệu cầu thành nên van cầu inox 304

Trên thị trường hiện này vật liệu inox được chia thành 3 dòng vật liệu nhỏ hơn, inox 201 inox 304 và inox 316. Trong ba vật liệu mình vừa chia sẽ ở trên thì có vật liệu inox 201, là giá thành rẻ nhất và ngược lại thì. Đối với vật liệu inox 316 sẽ có giá thành cao nhất, chính vì vậy mà khi xét đến những ưu điểm như khả năng chống ăn mòn. Thì vật liệu inox 201 chống ăn mòn kém nhất trong ba vật liệu trên, độ cứng cao khó khăn trong việc gia công chế tạo sản phẩm. Inox 316 có tỷ lệ chrom và Nyken rất cao công thêm vào đó việc có thêm hợp chất Molydben, tăng khả năng kháng khuẩn chính vì vậy mà inox 316 luôn được chế tạo các thiết bị y tế.

Đối với vật liệu inox 304 có thể là vật liệu phù hợp với người tiêu dùng nhất. Về ưu điểm thì chống ăn mòn tốt dễ dàng gia công, giá thành thì phù hợp với nhiều túi tiến của người tiêu dùng. Thích nghi tốt với mọi môi trường làm việc khác nhau,  từ những môi trường bình thường cho tới các môi trường khắc nghiệt có tính ăn mòn cao. Những sản phẩm được cấu thành từ vật liệu này, đều có những ưu điểm trên và van cầu inox 304 cũng không ngoại lệ.

Hình dạng  thiết kế bên ngoài van cầu inox 304

Ở trên mình có chia sẽ van được thiết kế theo hình dạng chữ ngã, hay còn được người tiêu dùng gọi là yên ngựa. Trên bề mặt thân van được đúc nổi khối các thông kỹ thuật của van, và tên loại vật liệu cấu thành nên van. Cụ thể hơn thì ở vị chính giữa sẽ là vị trí để thể hiện các thông số kích thước và áp lực làm việc của van. Còn về vị trí bên trái thân van sẽ là nơi để thể hiện tên vật liệu, và chiều mũi tên chỉ hướng dòng chảy khi đi qua van. Những điều mình vừa chi sẽ trên đầy đều thấy ở những dòng van thiết kế chữ ngã. Còn đối với dòng vạn thiết kế dạng bầu, thì tất cả những thông số này đều nằm ở vị trí chính giữa của thân van. Tất cả những điều trên đều có một  điểm  chung đó là, khi khách hàng khi nhìn vào. Để lựa chọn sản phẩm làm sao để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

 Đặc điểm cấu tạo của van cầu ionx 304

 Trước khi đi tìm hiểu về cấu tạo của van, đầu tiên tôi và các bạn cùng nhau đi tìm hiểu van được cấu tạo từ nhũng bộ phận nào? Và những bộ phận đó liên kế với nhau bằng hình thức gì? Có nhiệm vụ như gì trong việc giúp van  làm việc ổn định trong quá trình vận hành sử dụng? Để trả lời  cho ba cầu hỏi trên mời bạn đọc bớt chút thời gian, xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

Van được cấu tạo từ 4 bộ phận chính sau đây

Thân van:  Được thiết kế theo hình dạng chữ ngã hoạc dạng bầu, với hình thức sản xuất là đúc liên khối từ vật liệu. Bởi vì đây sẽ bộ phận quyết định tới độ bền của van, cho nên bắt buộc thân van phải đảm bảo chắc chắn và kín khít nhất.

Trục van:  Nếu bạn đã từng sử dụng hoạc tìm hiểu qua van cổng, không quá lạ vói cụm từ ty nổi hoạc ty chìm. Đúng vật trục van hay còn gọi là ty van  được thiêt kế ty nổi hoạc ty chìm, là bộ phận chung gian nhằm tạo ra mối liên kết tốt giữa cánh van ở dưới van phần vô lăng ở trên.

Đĩa van: được thiế kê theo dạng hình trong có nhiệm vụ dùng để đóng mở dòng chảy bê trong van.

Vô lăng:  hay còn gọi là tay quay với thiết kế theo dạng hình tròn, thông qua vô lăng ta có thể đóng mở van một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng không quá nhiều thời gian và sức khỏe.

Gioăng làm kín:  Được chế tạo từ vật liệu cao su tổng hợp, có khả năng chịu  nhiệt độ và mài mòn tốt. Có nhiệm vụ làm tăng độ kín khi van đang ở trạng thái đóng.

Đặc điểm cấu tạo của van

Dễ dàng tháo lắp thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo dưỡng van

 Đầu tiên đó là với việc thân van được đúc khuyên khối và sử dụng gioăng làm kín, Gần như không có hiện tượng van bị rò rỉ lưu chất sau một thời gian sử dụng. Khách hàng có thể an tậm về vấn đề này khi lựa chọn sản phẩm.

Nắp van liên kết với than van bằng những builong, việc làm này giúp chúng ta có thể thao nắp van và kiểm tra các bộ phận bên trong thân van. Khi van gặp vấn đề trong qua trình vận hành.

Hình thức nối bích đảm bảo van liên kết với đường ống một cách tốt hơn, đặc biệt đói với hệ thống có nhiệt độ và áp lực cao. Thì hình thức nối bích luôn mang lại sự ổn định và an toàn cho người tiêu dùng.

6  Những ưu điểm nổi bật van cầu inox 304 mang đến cho người tiêu dùng.

Là  một trong những sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Ngoài yếu tố về giá thành thì những ưu điểm nổi bật của van, lúc nào cũng được tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. Dưới đây mình xin phép được chia sẽ về những ưu điểm nổi bật mà van cầu inox 304 mang lại cho người tiêu dùng.

  1. Môi trường làm việc đa dạng hay nói một cách dễ hiểu hơn vì van cầu inox 304. Thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau.
  2. Độ bền cao chông chịu va đập tốt không bị ăn mòn trong qua trình sử dụng
  3. Ít khi bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng, không những thế việc phải bảo dưỡng van cũng không quá nhiều.
  4. Kích thước đa dạng phù hợp với nhiều đừng ống có kích thước khác nhau trên thị trường hiện nay.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x