Van cầu Toyo 600A

Mã sản phẩm: 600A Thế giới van nước
Thương hiệu: Toyo
Tình trạng: Còn hàng

Model : 600A

Kích thước: DN15~ DN80

Kiểu nối: renn trong

Nhiệt độ làm việc; Max 120 độ C

Áp lực; PN10

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Van cầu Toyo 600A

Toyo là thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên nghiên và chế tao ra các dòng van công nghiệp. Có thể kể tớ các dòng van như: van bướm, van cổng, van bi và bây giờ là van cầu Toyo 600A. Trong số các sản phẩm mà mình liệt kê ra ở trên, thì có dòng van bi được sử dụng nhiều nhất. Sau đó là đến những dòng sản phảm còn lại. Và để tiếp tục gửi tới các bạn có thêm nhiều sản phẩm chất lượng. Ngây bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về dòng van cầu 600A. Cùng xem với dòng van này có những điểm gì nổi bật, so với các dòng van cầu khác ở ngoài kia.

Được được chế tạo từ vật liêu gang dẻo, bên ngoài được mạ một lớp Crom sáng bóng. Cho phép người dùng trong quá trình sử dụng van. Không sợ bị ăn mòn hay hỏng do điều kiện tự nhiên bên ngoài. Không những thế đây còn là dòng vann được sản xuất trên dây chuyền hiên đại. Từng công đoạn đều được kiểm tra một cách khắt khe, làm sao khi tới tay người dùng van phải có chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm cấu tao của van cầu Toyo 600A

 Là một trong hai dòng van cầu có hình dáng thiết ké khá phổ biến. Trong trường hợp này thì van cầu Toyo 600A có thiết kế dạng bầu, ngoài thiết kế này ra chúng ta còn có thêm kiểu thiết kế dạng yên ngữa. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau xem van được cấu thành từ những bộ phần nào nha.

Thân van: có thể xem đây là bộ phận khung chính của van, được dùng để bảo vệ các bộ phận nằm bên trong.

Đĩa van: với đĩa van thì được dùng để đóng mở dòng chảy, khi đĩa van ở vị trí thấp nhất. Sẽ cùng thân van tạo nên độ kín không cho dòng chảy qua van. Và ngược lại khi đĩa van ở vị trí cao nhất thì khoảng trống sẽ là lớn nhất.

Trục van: thông qua trục van thì vô lăng ở trên và đĩa van ở dưới, có thể tương tác qua lại với nhau một cách tốt nhất.

Tay quay: cũng giống như van cổng, thì thông qua tay quay ta có thể đóng mở van một cách tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của van cầu Toyo 600A

 1. Model sản phẩm: 600A
 2. Kích thước: DN15 ~ DN80
 3. Kiểu kết nối: ren trong
 4. Nhiệt độ làm việc: Max 120 độ C
 5. Áp lực: PN10
 6. Vật liệu chế tạo: gang
 7. Xuất xứ: Nhật Bản
 8. Thương hiệu: Toyo
 9. Tình trạng hàng : còn sẵn trong kho
 10. Bảo hành: 12 tháng

Van cầu Toyo 600A sử dụng hình thức nối ren

Thông qua phần thông số kỹ thuật cho ta thấy được, đây là một trong những dòng van có kích thước không quá lớn. Nếu không muốn nói là khá khiêm tốn cho nên. Viêc sử dụng hình thức nối ren, vẫn đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật mà chi phí cho việc chế tạo van cũng tiết kiệm được đôi phân.

Bằng mắt thường ta có thể thấy được, ở hai đầu thân van được tiện những vòng ren. Cho phép van có thể kết nối với đường ống một cách đơn giản và nhanh nhất có thể. Về ưu điểm của hình thức nối kiểu như này có thể kể tới như sau. Không cần người thi công lắp đặt có yêu cầu chuyên môn hay kinh nghiệm gì hết. Việc bạn cần làm là sử dụng thêm cuộn băng tan, và vặn cho hết vòng chân ren ở trên van là được. Với tính cơ động cao cho phép chúng ta có thể thay thế và bảo dưỡng van sau một thời gian dài sử dụng. Như các bạn đã biết thì van công nghiệp, sau một thơi gian sử dụng khó có thể tránh khỏi được trường hợp bị hỏng hóc gây ra.

Ưu điểm mà van cầu Toyo 600A đang có

Là một trong những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu khá nổi tiếng tại Nhật Bản và trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà những yếu tố như ưu điểm nổi bật, luôn là điều khiến người tiêu dùng quan tâm rất nhiều. Dưới đây là những gạch đầu dòng nói lên ưu điểm của van.

 1. Dưới đây là những ưu điểm của van mà mình muốn gửi tới các bạn.
 2. Thiết kế thông mình đơn giản, cho phép người dùng có thể làm quen với sản phẩm một cách nhanh nhất.
 3. Lựa chọn hình thức nối hợp lý, thời gian thi công đặt không quá lâu
 4. Có thể thích nghi tốt trong nhiều môi trường làm khác nhau.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x