Van cổng chữa cháy

HT Việt Nam 23/12/2021
Thế giới van nước

Van cổng chữa cháy

Van cổng là một trong những dòng van hai chiều, ở đó có phép dòng chảy lưu thông qua van theo hai hướng nhất định. Chính vì ưu điểm vượt trội như này công thêm vào đó. Là hình dáng thiết kế mà không dòng sản phẩm nào có được. Mà van cổng nói chung hiện nay, được ứng dụng cho rất nhiều hệ thống khác nhau. Với đa dạng các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Một trong số đó phải kể tới hệ thống  PCCC, ở bài viết trước mình đã có chia sẽ rõ van bướm dùng cho hệ thống này. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem. Với van cổng chữa chấy sẽ có cái gì khác biệt nha.

Về phần ngoại hình thì không khác là bao so vơi các dòng van cổng khác. Tuy nhiên thì về màu sắc, thì đối với van cổng chữa cháy lai sử dụng loại sơn Epoxy màu đỏ đặc biệt. Và chỉ áp dụng cho hệ thống PCCC, bên ngoại đó chúng ta còn có thể những sản phẩm có màu xanh dương. Với màu xnah như thường chỉ áp dụng cho hệ thống nước. Đấy là một số kí hệu đặc biệt mà màu sắc của van. Mà các bạn trong quá trình đi mua hàng cần phải chú ý tới. Vann được chê tạo 100% từ vật liệu gang, tại sao lại như vậy thì được giả thích đơn giản như sau. Hệ thống PCCC gần như là sử dụng nươc sạch, nông độ axit gần như là rất ít.

Thông số kỹ thuật của van cổng chữa cháy

Kích thước: DN50~ DN1000

Vật liệu chế tạo: gang

Loại sơn: Epoxy

Màu sơn: đỏ

Nhiệt độ làm việc: Max 120 độ C

Kiểu nối: Mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bịch: JIS 10K, BS, DIN, ANSI

Áp lực: PN16

Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Giao hàng luôn trong ngày

Đặc điểm nổi bật của van cổng chữa cháy

Có thể nói van cổng hiên nay, là dòng van được ứng dụng khá phổ biến. Cho nên những đặc điểm là điều luôn có trong mọi dòng van cổng hiên nay. Cùng theo chân mình tìm hiểu xem, những đặc điểm đó là như thế nào nha?

+ Kích tước đa dạng, một điều mà chúng ta dễ dàng thấy được nếu đọc qua phần thông số kỹ thuật. Với đặc điểm này mang đến cho người dùng đó là. Thoải mái trong khâu lựa chọn mà không sợ kích thước đường ống lớn.

+ Cơ chế vận hành đơn giản mọi thao tác đều nằm trên tay quay. Thông quá đó ta có thể đóng mở hoạc thay đổi trạng thái đóng mở của van một cách tốt hơn.

+ Như mình đã chia sẽ lúc đầu bởi vì được chế tạo từ vật liệu gang cho nên, chio phí mua van sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các dòng van được chế tạo từ inox.

+ Tiêu chuẩn mặt bích đúc trên thân van khá phổ biến, lại một lần nữa cho phép người dùng có thể thoải mái trong khâu lựa chọn.

+ Thân van được chế tạo khá dày dặn, cho phép người dùng có thể sử dụng ở nhiều điều kiện áp lực hác nhau.

Báo giá van cổng chữa cháy tốt nhất Hà Nội

Về phần giá thành để mua một con van cổng, sẽ được đánh giá thông qua những điều kiện sau đây.

Đầu tiên đó là kích thước của van bằng bao nhiêu, ở đây chắc chắn một điều những dòng van có kích thước nhỏ. Sẽ có giá thành rẻ hơn so với các dòng van có kích thước lớn.

Sau đó là đến xuất xứ của van, trên thị hiện nay có thể nói những dòng đến từ Hàn Quốc. Luôn có giá thành cao nhất đổi lại. Ta có được một sản phẩm chất lượng và độ hoàn thiện cứ phải gọi hết chấm.

Địa chỉ cung cấp hàng như nào? Đây có thể xem là điều vô cùng khó khăn đối với khách hàng. Bởi vì nếu bạn không tìm đến những đại lý câp 1, như công ty XNK HT Việt Nam. Chắc chứn giá thành bạn phải bỏ ra khá cao. Hầu hết các đơn vị ngoài kia đang làm hàng thương mại từ công ty chúng tối.

Cuối cùng là số lượng mua hàng bằng bao nhiêu? Nếu bạn mua với số lượng lớn bao giờ cũng được chiết khấu cao hơn nhớ nha.

Bạn đang xem: Van cổng chữa cháy
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x