Van cổng dao ZT9928-6 Trung Quốc

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: JS
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van dao ZT9928-6 Trung Quốc

Van dao ZT9928-6 Trung Quốc hay còn gọi với cái tên khác đó là, van cổng dao ZT9928-6 Trung Quốc. Được sản xuất từ vật liệu gang xám, có kích thước từ DN50 đến DN200 . Van dao ZT9928-6 Trung Quốc được lắp đặt và sử dụng rộng rãi , trên nhiều hệ thống công nghiệp hiện nay. Điển hình  như các hệ thống nước , hóa chất. xăng dầu….Không những thế mà giá thành, của van cổng dao ZT9928-6 Trung Quốc có giá thành rẻ hơn rất nhiều.So với các dòng van cổng được làm từ vật liệu inox.

Với thiết kế dạng ty nổi, và kích thước chiều rộng của van vừa phải không quá lớn. Không tốn quá nhiều diện tích để lắp đặt van,không những thế van còn sử dụng tay quay , hay còn gọi vô lăng cho việc đóng mở.

2 Cấu cạo của van cổng dao ZT9928-6 Trung Quốc

Van cổng dao ZT9928-6  Trung Quốc được cấu tạo từ những bộ phận chính sau đây:

+ Thận van:  được sản xuất và đúc nguyên khối từ vật liệu gang

+ Cánh van : có nhiệm vụ đóng mở dòng lưu chất trong đương ống, được sản xuất từ vật liệu gang

+ Ty van: Ty van hay còn gọi là trục van là bộ phận liên kết giữa tay quay và cánh van

+Vô lăng :  là bộ phận giúp chúng ta đóng mở van một dễ dàng thuận tiện hơn

Đặc điểm của van dao ZT9928-6 Trung Quốc

Van cổng  dao ZT9928-6 Trung Quốc là một trong những dòng van cổng, công nghiệp hiện nay có thiết kế vô cùng đặc biệt .Tuy nhiên van cổng  dao ZT9928-6 Trung Quốc lại có thiết kế khác biệt, so với những dòng van cổng  còn lại trên thị trường hiện nay. Điều dễ nhận thấy nhất bằng mắt thường đó là, chúng ta cũng có thể nhận ra . Đến từ phần thiết kế vào cấu tạo của van, thiết kế gọn nhẹ đơn giản  .Vẫn đáp ứng được nhu cầu làm việc của một van  cổng thông thường.

Van cổng dao ZT9928-6 Trung Quốc làm việc ngay cả khi ,môi trường lưu chất dạng sệt hay bột. Điều mà van bướm không thế đáp ứng được, ảnh hưởng đến quá trình đóng mở,Không những thế van cổng dao ZT9928-6 Trung Quốc  , dễ dàng thuận tiện trong việc vệ sinh, bảo trì sửa chữa lắp đặt khi van gặp sự cố trong quá trình làm việc

 ==> Xem thêm bài viết về Van cổng Dao tại đây

Kiểu nối thông dụng tiện lợi

Van cổng dao ZT9928-6 sử dụng mặt bích , với tiêu chuẩn BS4504. Mang đến cho van kết nối với đường ống ổn định hơn, an toàn trong quá trình làm việc . Không làm ảnh hường đến cả hệ thống, một ưu điểm nữa của hìn thức nối bích đó là. Mang đến độ kín cho van giữa điểm tiếp giáp giữa bặt bích van và mặt bích đường ống , hạn chế việc lưu chất bị rò rỉ ra bên ngoài. Không những thế nối bích giúp chúng ta, có thể tháo van ra khỏi đường ống. Trường hợp cần thay van mới không quá phức tạp.

 

Catalogue van cổng dao Trung Quốc

Thông số kỹ thuật của van

  • Model; ZT99928-6
  • Kích thước: DNN50 – DN200
  • Vật liệu sản xuất: Gang xám
  • Hìn thức nối ; Nối bích
  • Tiêu chuẩn mặt bích: BS4504
  • Môi trường làm việc : hóa chất, nước
  • Hãng sản xuất : JS
  • Xuất xứ ; Trung Quốc

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x