Van cổng DN100

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van cổng  DN100

Van cổng DN100 là dòng sản phẩm chuyên sử dụng và lắp đặt, cho đường ống có kích thước phi 114mm. Van được sử dụng để đóng mở dòng chảy trong đường ống. Thường đối với những dòng van cổng DN100, đều lựa chọn sử dụng hình thức nối bích để kết nối giữa van với đường ống.

Van cổng DN100 được sản xuất, từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: Gang, inox, thép. Với những vật liệu phổ biến trên thị trường.  Không khó để chúng ta bắt găp van cổng DN100, được sử dụng nhiều trong các hệ thống công ghiệp công trình hiện này. Trong đó từng loại vật liệu sẽ thích nghi với những môi trường làm việc khác nhau.

Đối với vật liệu thép, được ứng dụng nhiều trong các hệ thống có nhiệt độ và áp suất lớn như: hệ thống nhiệt điện, hơi … Trong khi đó với vật liệu inox, cho phép van được sử dụng nhiều trong các môi trường. Có tính ăn mòn cao như: nước biển, axit, Bazo. Điều đặc biệt hơn nữa van cổng inox DN100, còn được ứng dụng trong các hệ thống thực phẩm, đồ uống….

2   Thông số kỹ thuật cơ bản của van cổng DN100

 • Vật liệu: gang, thép, inox
 • Kích cỡ : DN100
 • Hình thức vận hành: Tay quay
 • Kiểu nối: mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: BS, JIS10K
 • Môi trường làm việc : nước thải, nước sạch, hóa chất, hơi….
 • Nhiệt độ làm việc : inox( 220 độ C), gang( 120 độ C), thép( 400 đôc C)
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16, PN25
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia…
 • Tình trạng hành: còn sẵn trong khó
 • Bảo hành : 12 tháng

Các dòng van cổng DN100 công ty chúng tôi đang cung cấp

Phân loại theo vật liệu

Là một trong những sản phẩm khá đa dạng với nhiều dòng sản phẩm, của nhiều thương hiệu khác nhau chính vì vậy. Để không làm mất thời gian của quý vị quá nhiều thì việc phần loại van. Theo từng dòng vật liệu cho tới kiểu nối và xuất xứ sẽ là phương án tối ưu nhất.

+ van cổng inox DN100

Van cổng inox DN00 được sản xuất từ vật liệu inox201, inox 304 và inox316. Xuất xứ từ các nước : Hàn Quốc, Tung Quốc, Malaysia… Với vật liệu inox van được sử dụng, trong các môi trường có tính ăn mòn. Đặc biệt với vật liệu inox 316, chuyên sử dụng cho các môi trường phực phẩm, đồ uống , vi sinh… Đây có thể xem là dòng vật liệu, cao cấp nhất của vật liệu inox. Chính vì vậy mà giá thành của van cổng, được làm từ vật liệu inox 316. Thường có giá thành tương đối cao, khách hàng cần xác định trước môi trường làm việc. Để lựa chọn van cổng inox DN100 sao cho phù hợp.

+ Van cổng thép DN100

Van cổng thép DN100 là dòng van cổng, được cấu thành từ vật liệu thép WCB. Như các bạn đã biết thì vật liệu thép, là vật liệu có khả năng chịu nhiệt độ và áp lực tốt. Chính vì thế mà van công thép DN100, sử dụng nhiều trong các hệ thống nhiệt điện, hơi, hệ thống dẫn khí đốt….. Đây có thể xem là những môi trường, mà van cổng inox DN100 chưa đáp ứng đưược nhu cầu làm việc.

+ Van cổng gang DN100

Van cổng gang DN100 được cấu thành từ vật liệu gang cầu hoạc gang xám. Với vật liệu gang cho phép van, được lắp đặt và sử dụng trong các môi trường nước thải và nước sạch. Không những thế  van cổng gang DN100, còn được phủ lớp một lớp sơn Epoxy dày tầm 3mm. Mang lại cho van có độ bền cao, tránh được những tác hại xấu từ môi trường bên ngoài tác động lên van. Giá thành lại tương đối hợp lý, so với những dòng van cổng inox có cùng kích thước. Đây có thể xem là một những điểm cộng lớn, cho van cổng gang DN100. Khi so sánh với những dòng van cổng khác.

Phân loại theo cấu tạo

+ Van cổng ty nổi DN100

Van công ty nổi DN100 có thiết kế phần ty van, hay còn gọi là trục van. Được đặt lộ ra bên ngoài, trong quá trình đóng mở van. Phần ty van sẽ dịch chuyển lên xuống, chính vì vậy mà bằng mắt thường. Chúng ta cũng có thể nhận biết được, van ở tráng thái đòng hay mở. Thiết kế ty nổi giúp khách hàng, thuận tiện bảo dưỡng bảo trì van. Tuy nhiên bên cạnh đó, với việc thiết kế ty van đặt ở bên ngoài. Dễ bị săn mòn rỉ xét trong quá trình làm việc, để khắc phục điều này. Khách hàng cần thường xuyên bảo dưỡng van.

+ Van cổng ty chìm DN100

Van cổng ty chìm DN100 khác biệt hoàn toàn, đối với van cổng ty nổi DN100. Về phần ty van lại được đặt ở bên trong thân van, trong quá trình làm viêc ty van. Sẽ tiếp xúc trực tiếp với môi trường dòng chảy, điều này dẫn tới việc ty van rất hay bị ăn mòn. Để khắc phục điều này ty van, thường được sản xuất từ vật liệu thép không rỉ. Đối với van cổng ty chìm DN100, công ty chúng tôi đàng cung cấp ra thị trường hai chủng loại đó là. Van cổng ty chìm tay và nắp chụp DN100

Phân loại theo hãng sản xuất

+  Van cổng Samwoo DN100

Van cổng Samwoo DN100 là một trong dòng van cổng, được sản xuất từ thương hiệu Samwoo- Hàn Quốc. Có thể bạn chưa biết thì Samwoo, là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng van cổng, van bướm, van một chiều….. Với nhiều kích thước khác nhau, van cổng Samwoo DN100. Luôn là những sản phẩm có chất lượng đứng hàng top hiện nay.

Van cổng Wonil DN100

Van cổng Wonil DN100 là một hai dòng sản phẩm đến từ thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Được cấu tạo từ nhiều vật liệu khác nhau. Inox, gang. Cho khả năng làm việc tốt, trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Về chất lượng của van thì không cần phải nói quá nhiều, có thể nói những dòng van cồng đến từ Hàn Quốc. Luôn có được chất lượng tốt, khả năng vận hàng ổn định.

+ Van cổng AUT DN100

AUT là một trong hai thương hiệu lớn, đến từ Malaysia. Chúng ta dễ dàng và tìm thấy các dòng van đến từ thương hiệu AUT. Trong các hệ thống công nghiệp, các công trình dận dụng công cộng hiện này. Để làm đưuọc điều này, van cổng AUT DN100 không chi mang tới cho khách hàng về độ bền. Mà giá thành của van cũng rẻ hơn so với những thương hiệu đến từ Hàn Quốc

+ Van cổng Shinyi DN100

Van cổng Shinyi DN100 là thường hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan, Có nhà máy đặt tại tỉnh Đồng Nai –Việt Nam. Là thương hiệu lớn đến từ Đài Loan, chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường. Các dòng van công nghiệp. Đặc biệt tại thì trường Việt Nam, van cổng Shinyi DN100 luôn được ưu tiên lắp đặt sử dụng. Trong các hệ thống nhà máy thu gom xử lý nước thải, cung cấp nước sạch,PCCC…..

+ Van cổng YDK DN100

+  Van cổng  ARV DN100

Cấu tạo và cách thức vận hành của van cổng DN100

+ Cấu tạo van cổng DN100

Về tổng thể thì van cổng DN100, có cấu tạo không khác gì so với những dòng van cổng khác trên thị trường hiện này. Van cổng DN100 được cấu tạo từ 5 bộ phận chính sau đây.

Than van:  đây có thể xem là bộ phận quyết định tới độ bền của van rất nhiều. Thân van được làm từ vật liệu inox, gang  hoạc thép tùy vào nhu cầu sử dụng. Khách hàng lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp.

Vô lăng: Được thiết kế theo dạng hình tròn, sản xuất từ vật liệu thép hoạc gang. Được sơn phủ lớp sơn Epoxy, thông qua vô lăng ta có thể đóng mở van dễ dàng thuận tiện hơn.

Cánh van:  Hay còn được gọi là đĩa van, có nhiệm vụ đóng mở dòng lưu chất bên trong đường ống

Trục van:  hay còn gọi là ty van, được đặc trong hoạc ngoài thân van. Tùy vao dòng van ty nổi hay ty chìm, là bộ phận liên kết giữa vô lăng bên trên và cánh van ở dưới.

Nắp van:  là bộ phận kết nối với thân van bằng bulong, nắp vna có nhiệm vụ. Ngăn không cho lưu chất tràn ra bên ngoài trong quá trình làm việc.

Gioăng làm kín :  Được làm từ vật liệu cao su tổng hợp, có khả năng chịu nhiệt độ và mài mòn tốt . Làm tăng độ kín cho van

+ Cách thức vận hành van cổng DN100

 Về cách thức vận hành của van cổng DN100, với việc sử dụng vô lăng được gắn ở trên thân van. Thì mọi tráng thái đóng mở của van, đều thông qua vô lăng. Khi ta quay vô lăng ngược chiều kìm đồng hồ, van sẽ từ từ chuyển dần từ trạng thái đóng qua trạng thái mở. Nếu muốn đóng van ta chỉ cần quay vô lăng ngược lai. Trong trình đóng mở ta có thể điều chỉnh, cánh van với nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên nhà sản xuất khuyến cáo, khách hàng nên hạn chế làm việc này. Chỉ nên đóng hoạc mở van hoàn toàn.

5  Đặc điểm nổi bật của van cổng DN100

+ điều đầu tiên phải kế đến đó là kích thước DN100, đây có thể xem là một trong những kích thước. Phổ biến nhất trên thị trường hiện này.

+ Van được cấu tạo từ nhiều vật liệu khác nhau, cho nên môi trường làm việc của van cũng rất đa dạng.

+ Kiểu nối bặt bích đơn giản tiện lợi, không yêu cầu quá kỹ thuật quá cao trong quá trình lắp đặt thi công

+ Cả trong và ngoài van đều được phủ một lớp sơn Epoxy, giúp van có độ bền tốt hơnư

+ Vân hành đóng mở bằng vô lăng, hạn chế được việc hỏng hóc trong quá trình vận hành

+ Cánh van được bọc một lớp cao su, giúp bảo vệ cánh van tốt hơn

+ Đầy đủ giấy tờ CO CQ

6  Những lưu ý khi lựa chọn van cổng DN100

+ Cần chú ý tới kích thước đường ống cần nói, thường DN100 chỉ phù hợp với đường ống  phi 114mm

+ Xác định rõ môi trường làm việc, để lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp

+ Chỉ mau và nhận hàng khi sản phẩm phải còn nguyên hiện trạng, không bị nứt hoạc bóp méo. Đặc biệt ở phần thân van và cánh van

+ Sản phảm phải đầy đủ giấy tờ CO CQ

+  Khi mua hàng thì mặt bích đường ống và, mặt bích van phải trùng khớp với nhau

+ Tìm đến những địa chỉ cung cấp van uy tín để xem và mua hàng

Địa chỉ cung cấp van cổng DN100 tốt nhất Hà Nội  

Có thể nói van cổng là một trong những dòng van thông dụng và phổ biến nhất trên hiện này. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực với đa dạng ngành nghề khác nhau : Thủy lợi, nước sạch, nước thải, hơi, nhiệt điện….. Đầy đủ kích thước chủng loại khác nhau : ty nổi, ty chìm, nắp chụp.

Công ty Ht Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng van cổng nói chúng. Và van cổng DN100 nói riêng, từ các nước như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan…. Đầy đủ giấy tờ CO CQ bảo hành lên đến 15  tháng, hỗ trợ vận chuyển. Giao hàng nhanh chóng trên mọi miền tổ quốc.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x