Van cổng DN125

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van cổng DN125 

Van cổng DN125 là dòng van có kích thước phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nói một cách dễ hiểu hơn thì van cổng DN125, chuyên sử dụng cho đường ống  phi 141mm. Van được cấu thành từ hai vật liệu inox hoạc gang, có thể nói đây là những dòng vật liệu. Không còn quá xa lạ gì, đối với người tiêu dùng. Minh chứng rõ nét nhất cho câu nói này, chúng ta dễ dàng bắt gặp và nhìn thấy. Có rất nhiều đồ dùng phục vụ cho con người, được chết tạo từ hai vật liệu này.

Van cổng DN125 có xuất xứ từ nhiều thương hiệu và quốc gia khác nhau. Một trong số đó có thể kể tới như: Van cổng Wonil, Samwoo, YDK, ARV,AUT….  Với từng thương hiệu sẽ cho ra một dòng van cổng DN125, có chất lượng giá thành khác nhau.

Thông số kỹ thuật cơ bản của van cổng DN125

 • Vật liệu: gang, inox
 • Kích cỡ: DN125
 • Kiểu nối: mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: BS, JIS, DIN
 • Hình thức vận hành: tay quay
 • Môi trường làm việc: nước sạch, nước thải, hóa chất…
 • Nhiệt độ làm việc : gang( 90 độ C ), inox ( 200 độ C)
 • Áp lưc làm việc : PN10,PN16,PN25
 • Hãng sản xuất: Wonil, Samwoo, YDK, ARV,AUT, ShinYi….
 • Xuất xứ : Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc…
 • Bảo hành 15 tháng
 • Tình trạng hành : còn sẵn trong kho

3  Van cổng DN125 thiết kế ty nổi ty chìm

Cũng giống như các dòng van cổng có kích thước khác, thì van cổng DN125 có hai dạng đó là ty nổi và ty chìm. Khi đặt hai kiểu thiết kế này nằm cạnh nhau, bằng mắt thường chúng ta cũng có thể nhận thấy rõ được sự khác nhau. Cụ thể hơn thì với hai kiểu thiết kế như này, khác biệt lớn nhất ở chỗ đặt ty van. Còn lại mọi bộ phận còn lại gần như là giống nhau.

Với thiết kế ty nổi thì phần ty van sẽ được nằm lộ ra bên ngoài, điều này giúp người tiêu dùng. Dễ dàng nhận ra van đang ở, trạng thái đóng hoạc mở thông qua ty van. Song song với đó với viết kế ty nổi, sẽ có một số điểm bất cập như. Ty van dễ bị ăn mòn từ môi trường bên ngoài, sau thời gian dài sử dụng. Để khắc phục lỗi này thì chúng ta chỉ cần bảo dưỡng van đúng thường xuyên.

Trái ngược hoàn toàn so với thiết kế ty nổi, thì thiết kế ty chìm sẽ đặt ty van. Hay còn gọi là trục van nằm hoàn toàn bên trong thân van. Trong qua trình đóng mở, ty van sẽ không dịch chuyển như ty nổi. Thay vào đó cánh van sẽ dịch chuyển lên xuống, với thiết kế ty chìm thì trục van thường được là từ vật liệu thép không rỉ.

 

4   Các dòng van cổng DN125 đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

 Phân loại theo vật liệu

Van cổng inox DN125

Van cổng gang DN125

Van cổng thép DN125

Phân lọai theo xuất xứ

Van cổng Hàn Quốc DN125

Van cổng Trung Quốc DN125

Van cổng Đài Loan DN125

Van cổng Malaysia DN125

Phân loại theo thương hiệu

Van cổng Samwoo DN125

Van cổng YDK DN125

Van cổng Wonil DN125

Van cổng AUT DN125

Van cổng ARV DN125

Van cổng ShinYi DN125

Phân loại theo cấu tạo

 Van cổng ty chìm DN125

Van cổng ty nổi DN125

5  Địa chỉ cung cấp van cổng DN125 tốt nhất Hà Nội

Công ty HT Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu, và cung cấp ra thị trường các dòng van cổng DN125 nói riêng. Và van cổng nói riêng được nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan….. Đa dạng về mẫu mã kích thước đầy đủ giấy tờ  CO CQ , và một điều đặc biệt nữa đó là. Công ty HT Việt Nam chuyên nhập khẩu, trực tiếp tại đơn vị sản xuất không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Chính vì vậy mà giá thành van, rẻ hơn so với mặt bằng chung. Bảo hành 12 tháng đổi trả một đổi một, khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất. Giao hàng trên mọi trên mọi miền tổ quốc

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x