Van cổng DN200

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van cổng DN200

Van cổng DN200 là một trong những kích thước của dòng van cổng hiện nay. Nói một cách dễ hiểu hơn thì van cổng DN200, được sử dụng lắp cho đường ống phi 219mm.Van được cấu thành từ vật liệu inox gang hoạc thép. Với mỗi vật liệu khác nhau cho sẽ cho ra, dòng van cổng với những đặc điểm nổi bật riêng. Tùy vào vào trường làm việc khách hàng có thể lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp.

Van cổNg DN200 sử dụng mặt bích để kết nối van với đường. Nếu bạn để ý một chút có thể nhận ra,từ van cổng DN50 trở lên để sử dụng hình thức nối bích. Với hình thức nối như này mang đến sự ổn định, an toan cho người tiều dùng. Bởi vì khối lượng của van cổng tương đối lớn, khó với các dòng van khác có cùng kích thước.

2 Thông số kỹ thuật của van cổng DN200

 • Kích cỡ : DN200
 • Vật liệu: inox, gang, thép
 • Chủng loại: ty nổi, chìm
 • Kiểu nối: mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: DIN,BS, ANSI
 • Hình thức vận hành: tay quay
 • Môi trường làm việc: hóa chất, nước sạch, nước thải, thực phẩm
 • Nhiệt độ làm việc : 180 độ C
 • Áp lực làm việc: PN16, PN25
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan….
 • Hãng sản xuất: JS, Samwoo, Wonil, Shinyi
 • Tình trạng hàng: còn đủ trong kho
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Đầy đủ CO CQ

3 Các dòng van cổng DN200 đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Van cổng nó chung và van cổng DN200 nói riêng, là dòng van công nghiệp được sử dụng trong nhiều hệ thống công nghiệp hiện nay. Chính vì vậy để đáp ứng được nhu cầu sử của khách hàng, công ty HT Việt Nam chuyên nhập khẩu. Các dòng van cổng DN200 đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đang dạng về vật liệu cấu thành, vậy để hiểu hơn về từng sản phẩm các bạn có thể tham qua phần trình bày dưới đây của. Có có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm.

Phân loại theo cấu tạo

 Hiện nay vần phần câu tạo của van cổng sẽ được chia thành hai loại, đó là dạng van cổng ty nổi và van cổng ty chìm. Đây có thể xem là tiêu chuẩn thiết kế chung của hầu hết các thương hiệu chuyên sản xuất và chế tạo van cổng hiện nay. Vậy với ưu điểm của hai dòng thiết kế như này, mang tới ưu điểm như thế nào trong quá trình vận hành sử dụng. 

Van cổng ty nổi DN200

Van cổng ty nổi DN200 là một trong hai dạng thiết, kế phổ biến của van cổng hiện nay. Với phần ty van hay còn gọi là trục van, được đặt lộ ra bên ngoài. Nói một dễ hiểu hơn thì phân ty van sẽ được thiết kế năm trên thân van. Trong quá trình đóng mở ty van sẽ dich chuyển lên xuống, chính vì vậy đối với van cổng ty nổi. Bằng mắt thường chúng ta có thể nhận ra được van đang ở tráng thái đóng hay mở.

Van cổng ty chìm DN200

Khác hoàn toàn so với van cổng ty nổi DN200, thì van cổng ty chìm DN200 lại có thiết kế. Với phần ty van lại được đặt sâu bên trong thân van. Giúp van có cấu tạo gọn gàng hơn, tuy nhiên để có được điều thì người tiêu dùng phải đánh đổi lại . Đó là với thiết kế ty chìm như này chúng ta không thể, bằng mắt thường nhân biết được van đang ở tráng thái đóng hoạc mở.

èTổng kết lại thì đối với hai dạng thiết kế ty nổi và ty chìm, thì điều khác biệt lớn nhất. Chỉ nằm ở chỗ thiết kế ty van điều này sẽ tác động trực tiếp, đến vị trí lắp đặt van đối với van cổng ty nổi. Thích hợp cho hệ thống có vị trí lắp đặt rộng thoáng, ngược lại với thiết kế ty chìm luôn được ưu tiên. Cho vị trí lắp đặt eo hẹp còn lại, các bộ phân cấu tạo như thân, cánh, trục… gần như là giống nhau.

Phân loại theo vật liệu

Van cổng inox DN200

Van cổng inox DN200 được cấu thành từ vật liệu inox 201 inox304 và inox 316. Với vật liệu inox mang đến cho van, chịu nhiệt độ áp lực tốt không bị rỉ xét trong quá trình làm việc. Chính vì điều này mà van cổng inox DN200, luôn là sự lựa chọn số một cho các hệ thống có tính ăn mòn cao. Cùng với đó thì những hệ thống như thực phẩm đồ uống, cũng không thể bỏ qua đối với dòng van cổng inox .

Van cổng gang DN200

 Van cổng gang DN200 được sản  xuất từ vật liệu gang cầu hoạc gang xám. Chúng ta dễ dàng bắt gặp và tìm thấy, van cổng gang DN200 trong các hệ thống nước thải, nước sạch, xăng , dầu….Vật liệu gang cũng là dòng vật liệu tương đối rẻ, khi so với vật liệu inox chín vì vậy. Van cổng gang DN200 lúc nào cũng có giá thành rẻ hơn so với van cổng inox DN200.

Van cổng thép DN200

 Khác biệt hoàn toàn só với haui dòng van cổng mình vừa giới thiệu ở trên. Thì van cổng thép DN200 được sản xuất từ thép WCB, cho khả năng chịu nhiệt độ áp lực vượt trội. So với vật liệu gang inox cũng chính vì lý do này, mà van cổng thép DN200 luôn là sự lựa chọn số một trong các hệ thống. Như nhệt điện, hơi và luyển kim….

Phân loại theo thương hiệu

Cùng với những van cổng DN200 được làm từ những vật liệu phổ biến. Thi ngay tại kho hàng HT Việt Nam đang có các dòng van cổng đến từ những thương hiệu như.

Van cổng Samwoo DN200

Van cổng Wonil DN200

Van cổng YDK DN200

Van cổng AUT DN200

Van cổng ARV DN200

Van cổng ShinYi DN200

Phân loại theo xuất xứ

Van cổng Trung Quốc DN200

Van cổng Hàn Quốc DN200

Van cổng Đai Loan DN200

Van cổng Malaysia DN200

4  Địa chỉ cung cấp van cổng tốt nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp cá dòng van cổng DN200. Ngoài kích tước này ra công ty chúng tôi còn có thêm nhiều sản phẩm với đa dạng các kích thước khác nhau, nhằm mang lại sự phong phú trong quá trình lựa chọn. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cấp van cổng nói chung, và van công nghiệp nói riêng cho các công trình lớn. Đi cùng với đó là những chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, bảo hành 12 cho mọi sản phẩm. Nếu không may mua phải những sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất, được được đổi lại sản phẩm tương đương mà không mất phí.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x