Van cổng DN65 là gì

HT Việt Nam 24/12/2021
Thế giới van nước

Van cổng DN65 là gì

Van cổng DN65 là một trong số các dòng van cổng, nằm trong nhóm kích thước từ DN15 cho tớ DN1500. Đây là loại kích thước chuyên dùng để lắp đặt với đường ống phi 73. Một kích thước có thể nói đưuọc ứng dụng khá nhiều trên khắp các hệ thống hiện nay. Về phần ngoại hình thì van cổng DN65 được chia thành hai loại, một loại là van cổng ty nổi sản phẩm còn lại và ty chìm.  Một lát nữa đến phần phân loại mình sẽ nói rõ hơn về hai dòng trên. Xem là với hai kiểu thiết kế mang đến cho người dùng, có được những ưu điểm gì khác biệt hay không. Cùng với đó thì giá thành để mua hai sản phẩm như thế nào? Tất cả những điều ở trên sẽ được giải đáp hết trong bài viết ngày hôm nay.

Van được chế tạo từ hai loại vật liệu chính đó là gang và inox. Có thể thấy với bất kỳ đường ống hoạc một hế thống nào đó. Gần như đều sử dụng ít nhật một sản phẩm được chế tạo từ hai vật liệu trên. Không những thế còn khá gần gũi với đời sống hằng ngày của chúng ta, cho nên việc người tiêu dùng có thể làm quen và biết được vật liệu chế tạo. Cũng là một điểm lợi thế dành cho van cổng DN65. Song song với đó là hình thức nối ren, sẽ áp dụng cho từng loại van sau đây.

Một số dòng van cổng DN65 trên thị trường

Và để giúp quý khách hàng có thêm nhiều góc nhìn về sản phẩm. Ngay bây giờ sẽ giúp các bạn phần loại, để hiểu rõ hơn và biết được nhu cầu sử dụng mình là loại nào.

Van cổng ty chìm DN65

Van cổng ty chìm DN65 là chủng loại van, ở đó người ta sẽ thiết kế sao cho phần ty van sẽ được đặt sâu bên trong thân. Và bằng mắt thường ta không thể thấy được. Ngay cả khi van có ở trangh thái mở hoàn toàn. Và một điều đặc biệt nữa mà mình muốn của dòng van này, mà mình muốn chia sẽ tới cho các bạn đó là. Với kiểu thiết kế như này bạn sẽ không có lựa chon dòng van inox có kích thước và lắp bích. Mà thay vào đó sẽ là van có kích thước từ DN15 cho tới DN100, và sử dụng hình thức nối ren. Cùng với đó nếu dungg cho nước sạch bạn có thể dùng loại được chế tạo từ vật liệu đồng. Đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Sanwa, TOYO, MIHA…v…v…

Van cổng ty nổi DN65

Khác với van ổng ty chìm thì van cổng ty nổi DN65 lại có phần ty van hay còn gọi là trục van. Được thiết kế và đặt lộ ra bên ngoài, và trong quá trình đóng mở ty van sẽ dịch chuyển lên xuống. Thông qua đó ta có thể nhận biết được van đang ở vi trí nào một cách tốt hơn. Đỏi lại ta với dòng van cổng ty nổi ta sẽ không có những dòng van, có kích thước nhỏ DN50. Đi cùng với đó thì rất cả những dòng van kiểu như này. Sẽ sử dụng hình thức nối bích, và mặt bích sẽ đúc liền bới thân van tạo nên một khối chắc chắn. Ở đây mặt bích sẽ được thiết kế theo các tiêu chuẩn như: JIS10K, BS, DIN, ANSI.

Những lợi thế có được khi sử dụng van cổng DN65

Dưới đây là những ưu điểm hay còn gọi là lợi thế mà van cổng DN65, mang đến cho người dùng trong quá trình vận hành sử dụng.

+ Van có nguồn guốc xuât xứ tương đối đa dạng, cho phép người dùng thoải mái trong khâu lựa chọn.

+ Cách thức vận hành đơn giản một điều mình luôn tâm đắc nhất, khi nói đến dòng van cổng hiện nay. Không sợ bị hỏng hóc do điều kiện tự nhiên bên ngoài tác động vào.

+ Với những sản phẩm được chế tạo từ vật liệu gang, từ trong ra ngoài sẽ được phủ một lớp sơn Epoxy cap cấp. Khi nhìn vào ta có thể cảm nhận đây là dòng van rất mịn màng.

+ Có thể thích nghi tốt cho mọi môi trường làm việc khác nhau. Đặc biệt phải kể tới dòng van cổng inox, gần như không ngán môi trường nào. Từ những hệ thống có tính ăn mòn cao cho tới nước sạch cơ bản.

+ Van cho phép dòng chảy lưu thông qua lại theo hai chiều. Chính vì điều này mà van cổng nói chung, còn được gọi là dòng van hai chiều.

Giá van cổng DN65

Công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu các dòng van cổng, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Maylaysia. Với mỗi quốc gia ta sẽ có được một thương hiệu khác nhau. Và mỗi thương hiệu lại cho ta một sản phẩm có chất lượng, đi cùng với đó là giá thành cũng không giống nhau một tẹo nào.

Chính vì thế mà khi nhắc tới giá thành, thì nó còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng quả quý bị là như nào. Ở đây đối với những sản phẩm đến từ Hàn Quốc luôn có giá thành và chất lượng cao nhất. Nếu bạn từng thấy và sở mới có thể cảm nhận được hết điều này, đó thân van được thiết kế rất dày. Cánh van còn được bọc một lớp cao su bên ngoài. Trái lại thì hàng Trung Quốc sẽ là rẻ nhất, tuy nhiên chất lượng sẽ không bằng tuổi thọ sử dụng không quá dài. Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như giá thành sản phẩm, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay với mình để biêt thêm thông tin chi tiết.

Bạn đang xem: Van cổng DN65 là gì
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x