Van cổng DN80

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van cổng DN80

Van vổng DN80 hay còn gọi la van cửa DN80. được dùng để đóng mở dòng chảy bên trong đường ống. Nói một cách cụ thể hơn thì trong quá trình đóng mở, cánh van ở bên trong sẽ dich chuyển lên xuống.  Van được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau, một trong số đó ta có thể kể tới những dòng vật liệu sau: gang đồng inox hoạc thép

Van cổng DN80 được dùng để kết nối cho đường ống có phi 89mm. Với hai hình thức nối ren và mặt bích, có thể xem đây là hai trong số hình thức nối đơn giản phổ biến nhất. Không yêu cầu kỹ thuật chuyên quá cao, trong quá trình thi công lắp đặt van vào đường ống. Bên cạnh đó kích thước DN80 cũng là một trong những kích thước được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

2  Thống số kỹ thuật của van cổng DN80

 • Kích thước: DN80
 • Vật liệu : gang, inox, đồng
 • Hình thức nối: ren hoạc mặt bích
 • Kiểu vận hành: tay quay
 • Môi trường làm việc: nước sạch, nước thải, hóa chất, xăng dầu….
 • Áp lực làm việc: PN10,PN16,PN25
 • Nhiệt độ làm việc: Max 200 độ C
 • Thương hiệu sản xuất : Samwoo, Kitz, ARV, AUT, MiHa
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 • Đầy đủ CO CQ

Các dòng van cổng DN80 đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

3.1 Phân loại theo vật liệu cấu thành

Van cổng inox DN80

Van cổng inox DN80 được sản xuất từ vật liệu inox 304 và inox 316. Là một trong những dòng vật liệu phổ biến, và thông dụng trong nhiều lĩnh khác nhau. Có thể thấy không một thương hiệu nào, lại không sử dụng vật liệu inox để chế tạo ra những sản phẩm của mình.

Với vật liệu inox cho phép van làm việc tốt, trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Cụ thể hơn ở đây đó là các môi trường có tính ăn mòn cao. Không những thế các hệ thống nhà, máy chế biến thực phẩm đồ uống. Đều lựa chọn ưu tiên cho các dòng van cổng inox nói chúng, và van công inox DN80 nói riêng.

Van cổng gang DN80

Van cổng gang DN80 được sản xuất từ vật liệu gang cầu hoạc gang xám. Không chỉ vậy từ trong ra ngoài, van đều được sơn phủ một lớp sơn Epoxy. Việc làm này không chỉ giúp van tăng bộ bền, hạn chế được quá trình ăn mòn từ bên ngoài môi trường tác động lên van. Mà còn đem lại cho van có cái nhìn bền ngoài đẹp hơn. Thông thường đố với van công gang  DN80, thường được sử dụng trong các hệ thống nước sạch nước thải và hệ thống PCCC……

Van cổng đồng DN80

 Van cổng đồng DN80 có thể nói là dòng van cổng, khác biệt hoàn toàn so với hai dòng van cổng gang và inox. Đầu tin có thể nói tới đó là tuy là kích thước cùng nhau, thế như khi đặt cạnh nhau thì van cổng đồng DN80. Lại có cấu tạo nhỏ gọn hơn rất nhiều, hình thức nối ren khác biệt hoàn toàn so với van cổng gang DN80.

Van cổng thép DN80

3.2 Phân loại theo cấu tạo

Van cổng ty nổi DN80

Ty nổi có thể xem là một trong hai dạng thiết kế phổ biến của dòng van cổng hiện nay. Với thiết kế phân ty van được đặt lộ ra bên ngoài, trong quá trình thao tác đóng mở van. Ty van hay còn gọi là trục van, sẽ dịch chuyển lê xuống chính vì vậy mà bằng mắt thường. Chúng ta có thể nhận ra được van đang ở trạng thái đóng hoạc mở.

Van cổng ty chìm DN80

 Van cổng ty chìm DN80 lại có thiết kế với phần ty van, được thiết kế đặt sâu bên trong thân van. Điều này dẫn tới việc đối với van cổng ty chìm nói chúng, có cấu tọa gọn gàng hơn rất nhiều so với ty nổi. Với dạng ty chìm như này thì phân ty van sẽ cô định với vô lăng, cánh van sẽ liên kết với ty van bàng những vòng ren.

3.3 Phân loại theo thương hiệu vầ xuất xứ

Ngoài những van cổng có cấu tạo và vật liệu cấu thành khác nhau, thì chúng ta có thể phân biệt van cổng DN80 bằng thương hiệu và xuất xứ của van. Vậy van được sản xuất từ những thương hiệu nào? Để trả lời cho câu hỏi này, dưới đây là những thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng van cổng. Đang có mặt trên thị trường hiện này

Van cổng Samwoo DN80- Hàn Quốc

Van cổng Wonil ND80 –Hàn Quốc

Van cổng YDK DN80- Hàn Quốc

Van cổng ARV DN80- Malaysia

Van cổng AUT DN-Malaysia

Van cổng Meiji DN80 – Malaysia

Van cổng Shinyi DN80- Đai Loan

Van cổng ODK DN80- Đài Loan

Van cổng Emico DN80- Đài Loan

Van cổng Trung Quốc DN80

4  Đặc điểm nổi bật và ứng dụng thực tế của van cổng DN80

Đặc điểm nổi bật của van cổng DN80

 Là một trong những van cổng có kích thước phổ biến, chính vì vậy mà van cổng DN80 mang trong mình. Với nhiều đặc điểm nổi bật của dòng van công nói chung, Vậy những đặc điểm nổi bật của van cổng DN80 là gì? Có ảnh hưởng như nào đế độ bền và khả năng vận hành của van? Dưới đây là những đặc đểm nổi bật của van cổng DN80, mang đến cho khách hàng có cái nhìn tổng qua hơn về sản phẩm.

+ Đầu tiên ta phải nhắc tới đó là kích thước DN80 chuyên lắp đặt cho đường ống phi 89mm

+ Kiểu nổi đa dạng phổ biến tiện lợi dễ dàng lắp đặt, không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao tron quá trình thi công.

+Môi trường làm việc đa dạng nói một cách dễ hiểu hơn, thì van cổng DN80 thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

+ Cách thức vận hành đơn giản mọi hoạt động đóng mở, đều thông quá vô lăng được gắn ở trên thân van.

+ Độ bền cơ học cao chống chịu va đập tốt trong quá trình vận hành sử dụng

+  Độ kín của van tốt ngăn không cho lưu chất bị rò rỉ ra môi  trường bên ngoài

 

Ứng dụng thực tế của van cổng DN80

Là dong sản phẩm được sản xuất từ những vật liệu, rất phổ biến và gần gủi trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Chính vì thế không khó để chúng ta bắt gặp và tìm thấy van cổng DN80. Trong các hệ thống công nghiệp lớn nhỏ hiện nay, dưới đây là những môi trường làm việc của van cổng DN80.

+ van được ưng dụng trong các nhà máy thu gom xử lý nước thải

+ Ứng dụng trong các hệ hống nhà máy cung cấp nước sạch

+ Hệ thống nhà máy sản xuất thực phẩm đồ uống

+ Hệ thống PCCC các khu tòa nhà cao tầng

+ Hệ thống đường ống dẫn khí gas, xăng , dầu…..

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x