Van cổng đồng MIHA DN32

Mã sản phẩm: VCDN32 Thế giới van nước
Thương hiệu: MIHA
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: MIHA

Vật liệu chế tạo: đồng

Kích thước: DN32

Kiểu nối: ren

Nhiệt độ làm việc: Max 120 độ C

Áp lực :PN16

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Van cổng đồng MIHA DN32

Van cổng đồng MIHa là dòng sản phẩm được thiết kế và sản xuất, bởi chính bàn tay của người Việt Nam chúng ta. Có thể nói MIHa là một trong nhưng đơn vị tiên phong đầu tiên trong nước. Chuyên nghiên cứu và chế tạo và các dòng van công nghiệp. Có thể kể tới các sản phẩm như: van cổng, vòi nước, van một chiều, van bi và một số thiết bị phục vụ cho vật tư ngành nước hiện nay. Và để tiếp tục giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này. Ngay sau đây mình xin phép được chia sẻ về, van cổng đồng MIHA kích thước DN32.

Van được chế tạo từ vật liệu đồng, có thể nói đây là đặc điểm chung của tất cả các dòng van trên. Thiết kế nhỏ gọn cho phép người dùng có tể sử dụng van một cách đơn giản hơn rất nhiều. Với đặc điểm nhận dạng đó là, trên thân van được đúc nổi khối logo thương hiệu. Tay quay thì được sơn màu xanh. Nếu bạn có quan tâm đến dòng sản phảm này, cần chú ý tới những đặc điểm nhận dạng trên. Để tránh mua nhầm những sản phẩm khác. Vì ngoài sản phẩm này ra chúng ta còn có thêm van cổng MBV nữa.

Van cổng đồng MIHA DN32 có các thức vận hành như nào

Về phần cách thức vận hành hay còn gọi là cơ chế hoạt động. Thì gần như các dòng van cổng hiện nay, đều có một cách thức vận hành giống nhau. Đó là thông qua tay quay được gắn trực tiếp trên thân ta có thể thực hiện quá trình đóng mở van.

Ban đầu ta xem như van đang ở trạng thái đóng, lúc này đây đĩa van sẽ nằm ở vị trí thấp nhất. Cùng với thân van tạo ra độ kín ngăn không cho dòng chảy lưu thông qua van. Cho tới khi ta tác động lực vào vô lăng và quay ngược chiều kim đồng hồ. Từ từ đĩa van sẽ được nâng lên, và tạo ra khoẳng trông cho phép dòng chảy lưu thông qua. Trong quá trình đóng mở ta có thể nâng đĩa van với nhiều vị trí khác nhau. Việc làm này có thể điều tiết lưu lượng dòng chảy, tuy nhiên thì nhà sản xuất khuyến cao mọi người nên hạn chế tối đa việc làm này. Lý do có thể làm hỏng đĩa van do áp lực của nước tác động vào, khi ta mở van không hoàn toàn.

Đặc điểm nổi bật của van cổng đồng MIHA DN32

Dưới đây là những đặc điểm của van mà mình muốn gửi tới các bạn.

+ Đầu tiên khi nhắc tới những van có kích thước nhỏ như này, đó là khôi lượng không quá nặng. Nếu bạn đã từng lắp đặt và sử dụng van cổng có kích thước lớn. Thì mới có thể hiểu được đối với những van lớn thì vận chuyên lắp đặt rất khó khăn.

+ Cách thức vận hành không quá phức tạp, điều này mình đã có chia sẽ ở mục trên.

+ Được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 5145 : 1991, cho nên về độ bên mình nghĩ van luôn mang tới cho khách hàng hơn cả sự mong đợi.

+ Nhiệt độ làm việc mà van có thể đạt được 120 độ C, trong khi đó áp lưc sẽ làPN10

+ Là dòng van có kích thước nhỏ cho phí đầu tư để mua van cũng không quá cao

+ Có thể lắp đặt và sử dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Van cổng đồng MIHA DN32 đang sử dụng hình thức nối ren

Bằng mắt thường khi nhìn vào van ta có thể thấy được đây là dòng van sử dụng hình thức nối ren. Bởi vì như các bạn đã biết thì với nhưng van cổng, có kích thước từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40 và DNN50. Hầu như sẽ được sử dụng hình thức nối ren. Cái thứ nhất đó là những van như này thì hính dáng bên ngoài quá nhỏ, việc sử dụng nối bích cũng được những nó làm tăng thêm chi phí mua hàng. Mà trong khi đó với hình thức nối ren vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, lại tiết được chi phí đầu tư mua cho người dùng. Điều này góp phần không nhỏ cho việc kích thích người dùng.

Giới thiệu thêm một chút về hình thức nối ren, mình nghĩ trong đây ai cũng ta từng sử dụng quá kiểu nối như nay. Chúng ta có thể bắt gặp và tìm thấy kiểu nối như này ở xung quanh đời sống hằng ngay. Với ưu điểm là lắp đặt thi công dễ dàng, và một điểu đặc biệt nữa đó là không yêu cầu chuyên  môn hay kinh nghiệm như hình thức nối hàn.

Đỉa chỉ cung cấp van cổng đồng MIHA DN32 giá tốt nhất Hà Nội

Tại kho hàng công ty XNK HT Việt Nam đang có rất nhiều dòng van công mang thương hiệu MIHA, ngoài kích thước DN32 ra. Chúng tôi còn có thêm nhiều dòng sản phẩm mang kích thước lớn hơn và tối đa lên tới DN100, và nhỏ nhất sẽ là DN15. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm với giá thành vô cùng hợp lý, không những thế mà chất lượng có thể nói là tốt nhất hiện nay. Còn chờ đợi gì mà không cầm máy liên lạc với chúng tôi để có mức giá tốt nhất.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x