Van cổng giá rẻ

HT Việt Nam 15/11/2021
Thế giới van nước

Van cổng giá rẻ

Van công là một trong số các dòng van được ứng dụng rất nhiều, trên toàn thế giới nói chung và tại nước ta nói riêng. Bởi vì van có thể sử dụng cho nhiều hệ thống công nghiệp hiện nay. Từ lĩnh vực thủy điện cho tới các hệ thống nhà máy chế biến thực phầm đồ uống và khai thác khoáng sản. Với mỗi môi trường làm việc ta lại cho một sản phẩm phục vụ riêng. Mình lấy ví dụ như này, đối với thệ thống nhà máy thủy điện thông thường sẽ sử dụng van cổng gang HT200. Trong khi đó đối với nhà máy chế biến thực phẩm lại ưu tiên. Sử dụng cho những dòng van được làm từ vật liệu inox, kích thước sẽ giao động từ DN100 trở xuống không quá lớn.

Việc mua van cổng không khó cái khó ở đây, là mua van cổng làm sao phải có được chất lượng tốt. Mà giá thành phải chăng đây mới là những van công rẻ. Một số người lại lầm tưởng là cứ mua van với giá thành rẻ mặc kệ chất lượng, dùng được một thời gian xong nó lại hỏng. Nếu tính như vậy có khi còn đắt hơn, bởi vì ta phải mua van quá nhiều lần thay vi mua một lần.

Bảng giá van cổng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng van cổng khác nhau. Với mỗi sản phẩm lại có một mức giá, đôi khi cùng là một sản phẩm đến từ một thương hiệu. Thế nhưng kích thước khác nhau đã bị chệnh lệch về giá. Chính vì vậy mà khái niệm về van công giá rẻ gần như là không có cố định. Tuy nhiên để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm. Thì mình sẽ chia sẽ một cách tổng quát như này, đối với những dòng van cổng được chế tạo từ vật liệu inox. Bao giở cũng có giá thành có giá hành cao nhất. Sau đó van cổng đồng cuối cùng là van cổng gang. Điều kiện này chỉ diễn ra trong trường hợp, cả ba dòng van trên có cùng kích thước.

Bảng giá của van cổng inox

Van cổng inox được chế tạo từ inox 201, 304 và inox 316. Chải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc cấp hàng. Theo như  mình thấy thì van được chế tạo từ inox 304, là được sử dụng nhiều nhất bắt nguồn từ hai lý do như sau. Đầu tiên là vật liêu inox 201 là rẻ nhất, thế nhưng khi đưa vào trong hệ thống có tính ăn mòn thì giờ gian sử dụng không đả bảo. Trong khi đo inox 304 lại có được thời gian vượt trội hơn, mà giá thành lại không quá cao như  316.

Bảng giá van cổng đồng

Với van cổng đồng chỉ có kích thước từ DN15 chới DN100. Không cần xem cũng có thể nhận ra được, với DN100 sẽ là van có giá tiền lớn nhất là 3.973.000. Và sử dụng ren là hình thức nối giúp van có thể liên kết với đường ống một cách tốt nhất.

Bảng giá van cổng gang

Nhìn vào bảng giá gang ta có thể thấy được, so với hai dòng sản phẩm ở trên. Thì dòng van gang bao giờ cũng rẻ hơn. Ví dụ: đối với van cổng gang DN100:  520.000, van cổng inox: 6.237.000. Chính vì vậy mà môi trường làm việc của van, nó sẽ hạn chế rất nhiều không đa dạng như inox.

Mua van cổng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên nhập khẩu các dòng van cổng đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản. Không chỉ đa dạng về thương hiệu xuất xứ, mà van bên công ty chúng tôi còn đa dạng về kích thước. Sản phẩm được công ty chung tôi nhập khẩu trực tiếp tại xưởng sản xuất. Cho nên giá thành mà công ty mang lại, luôn thấp hơn so với các đơn vị làm thương mại ngoài kia. Song song với giá thành thì công ty luôn có những chính sách, hỗ trợ trước và sau khi mua hàng như.

  1. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng
  2. Được đổi trả một sản phẩm mới tương đương nếu không may van bị lỗi đến từ nhà sản xuất
  3. Hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất
  4. Hỗ trợ chi phí giao hàng cho nhữn đơn hàng có giá trị lớn.
Bạn đang xem: Van cổng giá rẻ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x