Van cổng HT200

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

 Van cổng HT200

Van cổng HT200 được công ty HT Việt Nam nhập khẩu từ Trung Quốc. Đang dạng về kích còn đa dạng đến mức nào, thì van cổng HT200 có kích  thước từ DN50 đến DN1200. Có thể xem với việc van được trang bị với kích thước lên tận DN1200. Cho phép đáp ứng được hết tất cả, các kích thước đường ống đang có mặt trên thị trường hiện nay. Không dừng lại ở đó van còn sử dụng hình thức nối bích, để kết nối giữa van và đường ống lại với nhau với các tiêu chuẩn: BS, JIS…

Van được đùng để đóng mở dòng  chảy bên trong đường ống. Với việc sử dụng vật liệu gang, là vật liệu chính trong quá trình sản xuất. Mang tới cho van có độ bên tốt hơn, và môi trường làm việ cũng  phong phú và đa dạng hơn. Cụ thể hơn ở đây van được ứng nhiêu trong các hệ thống thủy lợi, hệ thống thu gom và xử lý nước thải, hệ thống cấp thoát nước….

Thông số kỹ thuật cơ bản của van cổng HT200

 • Chủng loại: ty nổi, ty chìm
 • Vật liệu cấu thành: gang
 • Size: DN50 ,DN60, DN85, DN100, DN125, DN150, DN200, DN300…. DN900, DN1000, DN1100, DN1200
 • Hình thức kết nối: Mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: BS, JIS        
 • Hình thức vận hành: Tay quay
 • Môi trường làm việc: nước thải, hóa chất, dầu nóng, hơi…
 • Áp lực làm việc: PN10, PN16
 • Nhiệt độ làm việc: Max 120 độ C
 • Hãng sản xuất: JS
 • Xuất xứ: Trung Quốc

3 Các dòng van cổng HT200 đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Là một trong nhữn dòng van cổng đến từ Trung Quốc và đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lấu. Qua bao năm tháng van cổng HT200 ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nắm bắt được nhu cầu sử dùng ngày càng cao của khách hàng. Công ty HT Việt Nam đang nhập khẩu với hai dòng van cổng HT 200 như sau.

Van cổng HT200 ty nổi

Van vổng HT200 ty nổi là một trong hai dòng van cổng , có thiết kế phần ty van được đăt lộ ra bên ngoài. Trong quá trình vận hành đóng mở ty van hay còn gọi là trục van sẽ dịch chuyển lên xuống. Để cho mọi người dễ hình dung hơn thì, khi van ở trạng thái đóng thì phàn ty van sẽ năm ở vị trí trùng ới mặt phẳng của vô lăng. Còn ngược lại khi ta mở van thì phần ty van, sẽ nằm nhô cao hơn vô lăng, còn cao hơn bao nhiều cái đó còn tùy vào bạn mở van như nào.

Van cổng HT200 ty chìm

Trái ngược hoàn toàn so với van cổng ty nổi HT200, thì van cổng ty chìm HT200 lại có thiết phần ty van được đặt bên trong thân. Trong quá trình thực hiện thao tác đóng mở van, thì phân ty van sẽ quay cùng chiều với vô lăng. Tuy nhiên ty van sẽ quay cố định cùng chiều, và không tịnh tiến như ty nổi. Bên cạnh đó thì thiết kế ty chìm vẫn có một số ưu điểm nhưa sau, cấu tạo của van gọn gàng hơn rất nhiều so với ty nổi. Thích hợp lắp đặt cho những vị trí, có không gian eo hẹp.

Xem thêm Van Cổng Trung Quốc tại đây

 

 Đặc điểm nổi bật của van cổng HT200

Dưới đây là những đặc điểm nổi vật của van cổng HT200.

 1. Đầu tiên ra tải kể tới đó là van được cấu thành từ vật liệu gang, giá thành rẻ hơn so với các dòng van cổng đến từ các thương hiệu của Hàn Quốc.
 2. Thân van và mặt bích được sơn đen hoàn toàn tay quay được sơn màu đỏ. Việc làm này không chỉ bảo vệ van tốt hơn, còn giúp khách hàng có thể nhận ra sản phảm sễ dàng hơn.
 3. Ở trên thân van có đúc nôi khổi dòng HT200 áp lực và kích thước, thông qua đó khách hàng có thể lụa chọn van sao cho phù hợp với hệ thống làm việc của mình hơn.
 4. Về phân cánh van va ty van được được sản xuất từ vật liệu thép không rỉ, hạn chết tối đa việc cánh van bị rỉ xét. Làm ảnh hưởng đến cả quá trình làm việc của hệ thống.
 5. Ở trên vô lăng có khắc nổi chiều mũi tên chỉ hưởng đóng mở của van, đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng van cổng HT200. Nhìn vào đó chúng ta có thể sử dụng van một cách dễ dàng hơn.
 6. Độ bền cao chống chịu va đập tốt vận hành ổn định không tạo ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra về điều kiện làm việc thì khách có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm. Van cổng HT200 có khả năng vận hành ổn định ngay cả khi môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

5  Những lợi ích mà van cổng HT200 mang lại cho người tiêu dùng

Cách thức vận hành van đơn giản và không tốn chi phí cho việc vận hành van, bởi vì qua trình này phụ thuộc  hoàn toàn vào con người.

Kiểu nối mắt bích đơn giản tiện lợi mang lại khả năng vận hành ổn định trong môi trường có áp lực  PN10 PN16.

Chí phi đầu tư thấp đối vơi những hệ thống sử dụng 1 hay còn 2 con van cổng thì điều này không quá quan trọng. Thế những với những hệ thống cần phải sử dụng tới 20 hay 25 con hoạc nhiều hơn. Thì vấn đề về giá thành lúc cũng chủ đầu tư qua tâm nhất.

Kích thước đa dạng đáp ứng được tất cả các kích thước đường ống công nghiệp hiện nay.

Cấu tạo van khá đơn giản không gấy kho khăn cho việc bảo dưỡng vệ sinh van. Ngay cả việc thay thế cũng  không mấy khó khăn, bởi vì tại thị trường Việt Nam van cổng HT200 có rất nhiều.

 Mua van cổng HT200 tại HT Việt Nam khách hàng có những quền lơi gì?

HT Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong, trong việc nhập khẩu và đưa những dòng van cổng Trung Quốc về Việt Nam. Đang dạng về kích thước chủng loại khác nhau đầy đủ giấy tờ CO CQ. Tại HT Việt Nam khi các bạn đến với chúng tôi, không chỉ là khách hàng mà các bạn còn là những người bạn đồng hanh cùng HT Việt Nam. Chính vì vậy những đơn hàng gửi đi,  đều là những món qua được bọc là gói rất cẩn thận. Làm sao khi van đến tay người tiêu dùng phải còn đẹp và nguyên vẹn như lúc mởi xuất xưởng. Ngoài ra khi các bạn đến với chúng tôi sẽ có những quyền lợi như sau.

+ Được đổi trả hàng một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất

+ Hỗ trợ trước và sau khi mua hàng làm sao để lựa chọn van sao cho phù hợp với khách hàng nhất

+ Hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng ở xa

+ Sản phẩm được bảo hành lên tới 12 tháng

+ Giao hàng nhanh chóng không làm ảnh hưởng đến tiến độ làm làm việ của khách hàng.

+ là đơn vị nhập khẩu van cổng HT200 tại  xưởng không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Cho nên giá thanh của van tại HT Việt Nam luôn luôn rẻ nhất trên thị trường.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x