Van cổng JS

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: JS
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước; DN15 - DN1200

Vật liệu: gang cầu hoạc gang xám

Hình thức nối: ren hoạc mặt bích

TIêu chuẩn mặt bích: JIS, BS

Kiểu vận hành: Tay quay

Môi trường làm việc: nước thải , hóa chất, xăng, dầu..

Nhiệt độ làm việc: 12 độ C

Áp lực: PN10 PN16

Hãng sản xuất: JS

Xuất xứ: Trung Quốc

Tình trạng hàng: còn sẵn

Liên hệ
Mô tả

1 Van cổng JS

Van cổng Trung Quốc đã xuất từ Việt Nam từ rất lâu, qua bao năm tháng ngày van cổng Trung Quốc ngày càng chứng mình được. Giá trị sản phẩm trong lòng người tiêu dùng Việt Nam, minh chứng cho câu nói này của mình hiện  nay. Đa số các hệ thống công nghiệp lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam, đều sử dụng và lựa chọn van công Trung Quốc. Với ưu điểm giá thành rẻ đang dạng kích thước mẫu mã, về chất lượng thì được đánh giá tốt.

Van cổng JS được chế tạo từ vật liệu gang xám hoạc gang cầu, và được sơn đen toàn bộ phận trừ mỗi tay quay là sơn đỏ. Việc làm này không chỉ làm tăng độ bền cho van, còn giúp khách hàng nhận ra sản phảm nhanh chóng hơn. Bởi vì hầu hế các dòng van cổng gang đến từ các thương hiệu khác, đều sử dụng sơn Epoxy màu xanh để sơn cho sản phẩm của mình.

Tại thị trường Việt Nam van cổng JS có đầy đủ các model khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Một trong số đó có thể kể tới như các model sau:  Z45T-10, Z41T-10, Z44T-10, Z15T-16, SZ45T-10, Z44W-10, Z45W-10. Van có kích thước từ DN15 đến DN1200 với kích thước như này, cho phép van đáp ứng được hết các kích thước đường ống công nghiệp hiện nay. Và sử dụng hai hình thức nối đơn giản mà bất kỳ dòng van cổng nao cũng sử dụng. Đó là hình thức nối ren và hình thức nối bích.

2  Những ưu điển nổi bật mà van cổng JS mang lại cho người tiêu dùng

 Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào đó, ngoài vấn đề về giá thành và xuất xứ của sản phẩm. Thì những ưu điểm của sản phẩm đó mang lại cho người tiêu dùng, lúc nào cũng được khách hàng quan tâm nhất. Bởi bì chính những ưu điểm đó thì khách hàng mới nhận biết được, sản phẩm đó có phù hợp với mình hay không. Một sản phẩm có rẻ tới đâu mà không phù hợp, mua về cũng không có ý nghĩa gì và van cổng JS cũng vậy. Ngoài ưu điểm về giá thành rẻ mà mình vừa chia sẽ ở trên, thì ưu điểm của van mang đến cho người tiêu dùng là rất nhiều. Vậy những ưu điểm nổi bật đó là gì? Nó có ảnh hưởng như nào đến khả năng vận hành của van hay không? Dưới đây là những ưu điểm của van, để trả lời hai câu hỏi trên.

2.1 Chi phí đầu mua sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với các dòng van cổng đến từ Hàn Quốc. Nếu hệ thống sử dụng một hoạc hai con van cổng, có lẽ điều này sẽ không quá quan tọng. Thế nhưng nếu dự án lớn phải cần tới 10 hoạc 20 con van cổng hoạc có thể nhiều hơn. Thì sẽ tiết kiệm được bao nhiều cho chủ đầu tư.

2.2 Vận hành đơn giản êm ái không tạo ra tiếng ồn trong quá trình đóng mở van. Thời gian để thưc hiện hết một chu trình đóng mở van không qua nhanh, tuy nhiên cũng không quá chậm thông thường nó sẽ rơi  vào khoảng 10 đến 20s.

2.3 Không có hiện tượng bị kẹt cánh van thay trục van trong quá trình làm việc.

2.4 Cấu tạo chắc chắn thiết kế dày đặc biệt là phần thân van và cánh van, để đảm bảo ngày cả môi trường có áp lực cao van vẫn hoạt động một cách ổn định nhất.

2.5 Hình thức nối bích đơn giản tiện lợi phù hợp với đường ống lớn nhỏ khác nhau, đối với van cổng JS sử dụng mặt bích với tiêu chuẩn BS4504.

2.6 Đa dạng về chủng loại ty nổi ty chìm tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Van cổng JS được cấu tạo từ những bộ phận nào?

Đây có lẽ là câu hỏi mà những khách hàng lần đầu tiên, quan tâm và sử dụng đến dòng van cổng nói chung và van cổng JS Trung Quốc nói riêng. Về tổng thể thì van cổng JS được cấu tạo từ các bộ phận như: Thân van, Cánh van, Trục van, Mặt bích, Vô lăng ( tay quay). Để hiểu rõ hơn từng bộ phận của như nào, có nhiệm vụ gì trong quá trình vận hành.

Thân van: là bộ phân quan trọng nhất của van  bởi bì tất cả các bộ phận còn lại đều nằm trên thân van. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành của van, thân van được đúc liên khối từ vật gang để đảm bảo kết cấu thân van phải chắc chắn nhất.

Trục van: Được chế tạo từ thép không rỉ để đảm bảo việc đóng mở van phải êm ái và dễ dàng. Bởi vì khi trục van bị rỉ xét thì đóng hay mở van rất khó.

Cánh van:  Cánh van có nhiệm vụ đóng mở dòng lưu chất bên trong đường ống, trong quá trình đóng mở. Thì phần cánh van sẽ dịch chuyển lên xuống ở nhiều vị trị khác nhau.

Vô lăng:  Vô lăng hay còn gọi là tay quay thông qua vô lăng, ta có thể vận hành van một  cách dễ hơn.

4  Các Model van cổng JS Trung Quốc đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Van cổng JS -Z45T-10

Van cổng Model Z45T-10 là dòng van có thiết kế ty chìm, là một hai kiểu thiết kế phổ biến nhất của van cổng hiện nay. So với dòng ty nối thì van cổng Z45T-10, có kích thước chiều chiều cao thấp hơn. Với cấu tạo khá nhỏ cũng mang tới cho van một số ưu điểm nhất định. Đầu tiên phải kế tới đó là, van thích hợp lắp đặt cho những  hệ thống có vi trí lặp đặt có không gian eo hẹp.

Van cổng JS – Z44T-10

Khác với van cổng Z45T thì van cổng Z44T-10 lại có thiết kế ty nổi, với thiết kế ty van được đặt lộ ra bên ngoài. Và trong quá trình đóng mở ty van sẽ tính tiến hay di chuyển lên xuống, chính vì vậy mà chúng ta có thể dễ dàng quan sát được van đang ở trạng thái đóng hay mở.

Van cổng JS- SZ15T-16

Là dòng van cổng nặp chụp với ty van, được thiết kế đặt vào bên trong thân van. Hay còn được gọi là van cổng ty chìm nắp chụp, khi nào cần thực hiện thao tác đọng mở van mới vắp bộ điều khiển. Với thiết kế và kiểu vận hành như này, van cổng SZ15T-16 thường được ưu tiên sử dụng cho các hệ thống ngầm hoạc nằm dưới mặt đất.

Van cổng JS- Z15T-16

Van cổng JS-Z15T-16 là dòng cổng có kích thước từ DN15 đến DN50, và sử dụng những vòng ren chắc chắn. Được tiện ở bên trong hai đầu thân van, để liên kết với đường lại với nhau. Van có khối lượng nhỏ hơn so với các model mà mình vừa chia sẽ ở trên. Thuận tiện cho việc lắp đặp và vận chuyển van, đến công trình và vị trí lắp đặt. Với dòng van cổng sử dụng hình thúc nối ren, cũng có ty van được thiết kế ty chìm. Nói cách khách thì đây là dòng van cổng ty chìm nối ren.

Van cổng JS-Z41T-10

Là dòng van cổng  nhìn qua có vẽ giống với van cổng Z44T-10, thế những nếu để ý một chúng ta có thể nhận ra. Về kích thước chiêu dai và chiều cao thì có ngắn hơn một chút, so với dòng van cổng Z44T-10.

5  Cách thức vận hành của van cổng JS

Mọi hoạt động đóng mở của van đều thông qua vô lăng, ở trên mặt vô lăng có khắc nổi chiều mũi tên chỉ hướng đóng mở. Ta xem trạng thái ban đầu là trạng thái đóng của van, đối với phần ty van sẽ nằm ngang bằng so với vô lăng. Khi ta quay vô lăng ngược chiều kim đồng hồ, thì phần cánh van sẽ từ từ dịch chuyển lên phía trên. Khi nào cánh van ở vị trí cao nhất. Thì van sẽ đạt trạng thái mở hoàn toàn, ngược lại khi ta quay vô lăng cùng chiều kim đồng hồ thì cánh van sẽ từ từ hạ xuống. Khi cánh van ở vị trí thấp nhất thì van sẽ wor trạng thái đóng hoan toàn.

Môi trường làm việc của van cổng JS

 Ở những phân trên mình có chia sẽ rất nhiều, về việc van cổng JS được ứng dụng nhiều trong các hệ thống trên thị trường hiện nay.  Vậy những hệ thống đó là gì? Dưới đây là môi trường mà van cổng JS được ứng dụng nhiều nhất.

 1. Hệ thống đường ống khí đốt, xăng, dầu..
 2. Hệ thống nhà máy thu gom xử lý nước thải
 3. Ứng dụng trong lĩnh vự thủy lợi cụ thể hơn ở đây, đó là các nhà máy thuy điện trạm bơm
 4. Đường ống PCCC các tòa nhà trung cư các khu xí nghiệp
 5. Ứng dụng trong lĩnh vực hàng hải tau biển

7  Một số lưu ý khi lựa chọn van cổng JS

Van cổng JS trên thị trường hiện nay rất đang dạng, chính vì vậy để lựa chọn làm sao để phù hợp với hệ thống làm việc. Cũng như chi phí làm sao cho hợp lý nhất không phải ai cũng làm được. Vậy làm sao để để hạn chế tối đa những ai sai lầm khi mua hàng, dưới đây là những góp ý  nhỏ của mình gửi tới cho các bạn. Ngoài về đề về giá thành tì các bạn cần chú ý tới những lưu ý nhỏ sau đây.

 1. Đầu tiên trước khi chọn sản phẩm các bạn cần phải biết được, kích thước đường ống cần lắp van. Sau đó mới tính đến chuyện còn kích thước van, tránh mua van mà kích thước van lại không khớp với kích thước đường ống. Mât thời gian đi đổi trả  làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc.
 2. Xác định rõ môi trường làm việc để lựa chọn van với vật liệu phù hợp, cụ thể hơn vì đối với dòng van cổng JS được chế tạo từ vật liệu gang, cho nên không thích hợp với các hệ thống có tính ăn mòn cao.
 3. Lựa chọn sao sao cho nhiệt độ làm áp lựa làm việc của van, tối thiểu phải bằng với nhiệt độ và áp lực làm việc của hệ thống.
 4. Tìm đến những địa chỉ cung cấp van uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong việc nhập khẩu các dòng van công nghiệp về Việt Nam.

8  HT Việt Nam đơn bị cung cấp van công nghiệp tốt nhất Hà Nội

 Tự hào là đơn vị tiên phong đầu tiên và có nhiều năm kinh nghiệm, trong viêc đưa các dòng van cổng nghiệp Trung Quốc về Việt Nam. Đan dạng từ Model sản phẩm cho tới kích thước, nhằm đáp ứng dduocj tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay. Và một điều đặc biệt nữa tại HT Việt Nam đó là, chúng tôi nhập khẩu van trực tiếp từ xưởng sản xuất. Cho nên giá thành van cổng JS tại công ty chúng tối rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác. Ngoài ra khi các bạn đến với chúng tôi sẽ được hưởng các quyền lợi như sau.

 1. Hỗ trợ tư vấ trước và sau khi mua hàng
 2. Cam kết hàng chính hãng 100% cho khách hàng
 3. Đầy đủ CO CQ
 4. Bảo hành lên tới 12  tháng
 5. Hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng lớn và ở xa
 6. Đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x