Van cổng Kitz

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Kitz
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van cổng Kitz

Van cổng đồng Kitz được dùng để đóng mở dòng lưu chất bên trong đường ống. Có thể bạn chưa biết thì Kitz, là một trong những thương hiểu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Chuyên sản xuất các dòng van công nghiệp hiện này. Tại thì trường Việt Nam những dòng van của thương hiệu Kitz nói  chúng, và van cổng đồng Kitz nói riêng. Luôn có được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, để làm được điều này thì từng công đoạn sản xuất van. Đều phải được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, để đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Điều này còn ngăn chặn được những sản phẩm bị lỗi, qua trong quá trình sản xuất hay đóng gói hàng.

Van cổng Kitz được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: đồng, gang, thép, inox. Điều này giúp van cổng Kitz linh hoạt trong nhiều môi trường làm việc. Còn đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, khi quan tâm đến dòng sản phẩm van cổng Kitz.

2  Các dòng van cổng Kitz công ty chúng tôi đang cung cấp

 + Van cổng đồng Kitz ( Model: FH )

Van cổng đồng Kitz là dòng van chuyên được sử dụng, cho những hệ thống đường ống  nhỏ và vừa. Tại sao mình lại nói như vậy, bởi vì van cổng đồng Kitz có kích thước từ DN15 đến DN100. Với kích thước như này, van sử dụng ren là hình thức để nối van với đường ống. Đây có thể xem là một trong những phương pháp nối, phổ biến và tiện lợi nhất. Không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao, trong quá trình lắp đặt thi công.

+ Van cổng gang Kitz ( Model: 125 FCL )

Van cổng gang Kitz được sản xuất từ vật liệu gang xám, Với rải kích thước lớn cùng với vật liệu chế tạo là gang xám. Thì môi trường làm việc của van, thường trong các hệ thống có đường kính và nhiệt độ áp suất  lớn. Van lựa chọn mặt bích tiêu chuẩn JIS10K là hình thức để kết nối van với đường ống.

+ Van cổng Kitz inox ( Model : UEL )

Van cổng Kitz inox được sản xuất từ vật liệu inox 304, inox 316. Giống với van cổng kitz đồng, thì van cổng Kitz inox. Cũng sử dụng hình thức nối ren, là hình thức để nối van với đường ống.  Với vật liệu inox cho phép van, làm việc trong các môi trường có tình ăn mòn cao như: axit, bazo, nước biển… Không những thế với vật liệu inox 316, cho phép van làm việc trong các môi trường thực phẩm , đồ uống, vi sinh.

4  Đặc điểm nổi bật của van cổng Kitz

Tại thị trường Việt Nam thì van cổng Kitz, tương đối đa dạng về sẩn phẩm và được ứng dụng rộng rãi. Trong nhiều hệ thống công nghiệp hiện này, để có được điều này thì mình độ bền của van là chưa đủ. Bên cạnh đó van cổng Kitz mang đến, cho người tiêu dùng với nhiều đặc điểm nổi bật. Vậy những đặc điểm đó là gì? Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của van cổng Kitz, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. Trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

+ Van cổng Kitz được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, mang đến khả năng thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc.

+ Cấu tạo không quá phức tạp, dễ dàng đóng mở van

+ Đang dạng trong hình thức nối van với đường ống, tùy vao như cầu sử dụng khách lựa chọn kiểu nối sao cho phù hợp.

+  Độ bền của van tương đối cao, chống chịu va đập tốt trong quá trình vận hành sử dụng.

5  Một số lưu ý nhỏ khi lựa chọn sản phẩm van cổng Kitz

 Làm sao để lựa chọn một sản phẩm vừa phù hợp với hệ thống là việc, lại  có được độ bền cao vận hành ổn định. Đây có thể xem là tâm lý chung khi đi mua hàng của tất cả mọi người, tuy nhiên không phải ai khi đi mua. Đều làm tốt cả hai vấn đề này, vậy để giúp khách hàng tránh được những sai lầm. Trong quá trình tìm hiều và mua hàng, dưới đây là những góp ý nhỏ của mình tới mọi người. Để làm sao hạn chế tối đa được những sai lầm trong quá trình mua.

 + Điều đầu tiên cần làm đó là cần xác định trước môi trường làm việc, để lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp. Vì mỗi loại vật liệu sẽ cho ra giá thành van sẽ khác nhau, cho nên lựa chọn đúng vật liệu sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư. Mà vẫn đáp ứng được nhu cầu làm việc

+ Kiểm tra kích thước đường ống  cần nối, lựa chọn can với kích thước sao cho kích thước van và đường phù hợp với nhau

+ Bắt buộc phải lựa chọn van có khả năng chịu được nhiệt độ và áp lực làm việc, phải lớn hơn hoạc bằng so với nhiệt độ và áp lực của hệ thống trong quá trình làm việc.

+ Tìm tới những địa chỉ cung cấp van uy tín, phải có chính sách bảo hành sản phẩm. Vì trong quá trình mua hàng, không may mua phải sản phẩm lỗi thì phải có chính sách đổi trả một đổi một.

6  Địa chỉ cung cấp van cổng Kitz uy tín nhất Hà Nội

Van cổng Kitz tại thị tường Việt Nam rất đa dạng về chủng loại vật liệu cho tới kích thước. Không những thế mà đơn vị cung cấp van cũng rất nhiều, trong số đó có không ít đơn vị. Cung cấp sản phẩm cho có chất lượng không tương ứng với đồng tiền khách hàng bỏ ra. Để giải quyết các vấn đề này cho khách hàng.

Công ty HT Việt Nam tự tin là đơn vị, có kinh nghiệm lâu năm trong việc nhập khẩu và cung cấp. Các dòng van cổng Kitz  tại Nhật Bản đầy đủ giấy tờ CO CQ . Đa dạng về chủng loại mẫu mã cho tới kích thước, không những thế khi khách hàng đến với chúng tối. Sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành lên tới 15 tháng, đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x