Van cổng nắp chụp AUT

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: AUT
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van cổng nắp chụp AUT

Van cổng nắp chụp AUT là một trong những dòng van cổng, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện này. Đặc biệt đối với các hệ thống ở dưới sâu hoạc chôn ngầm, nhiệm vụ của van cổng nắp chụp AUT. Đều giống các dòng van cổng khác trên thị trường , được dùng để đóng mở dòng lưu chất bên trong đường ống.

Van cổng nắp chụp AUT có kích thước từ DN50 đến DN1200, sử dụng vật liệu gang và vật liệu chính cho quá trình sản xuất. Với thiết kế ty van được đặt sâu bên trong thân van , hay còn gọi là ty chìm . Điều này không chỉ mang tới cho van có cấu tạo đơn giản, mà còn giúp van có thể lắp đặt trong nhiều hệ thống phức tạp không gian eo hẹp.

Thông số kỹ thuật cơ bản của van cổng AUT

 • Vật liệu: gang cầu hoạc gang xám
 • Kích thước: DN50 đến DN1200
 • Chủng loại: ty chìm
 • Môi trường làm việc : hóa chất, nước thải , nước sạch, xăng, dầu…
 • Nhiệt độ làm việc : Max 120 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10,PN16
 • Kiểu nổi: Mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: BS
 • Hãng sản xuất: AUT
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 • Bảo hành: 12 đến 15 tháng

Đầy đủ giấy tờ CO,CQ

3 Van cổng nắp chụp AUT có cấu tạo cơ bản

Về cơ bản thì van cổng nắp chụp AUT được cấu tạo, giống như các dòng van cổng AUT khác trên thị trường hiện này. Tuy nhiên điểm khác biệt duy nhất nó chỉ đến từ, đối với van cổng nắp chụp AUT . Không được lắp thêm phần vô lăng, mà tay vào đó là bộ phận nắp chụp bảo vệ van tốt hơn. Sau đây mình xin phép được giới thiệu chi tiết hơn về phần cấu tạo của van.

+ Thân van: được cấu tạo từ vật liệu gang, có thể nói đây là bộ phận quyết tới bộ bền và khả năng vận hành của van trong quá trình sử dụng.

+ Ty van:  hay còn gọi là trục van được đặt sâu bên trong thân van, là bộ phân trung gian để liên kết giữa  bộ điều khiển ở trên và phần cánh van ơ dưới.

+ Cánh van:  hay còn gọi là trục van  là bộ phận dùng để đóng mở dòng lưu chất bên trong đường ống. Trong quá trình đóng mở cánh van sẽ được di chuyển lến xuống.

+ Nắp chụp: là bộ phận được dùng để bảo vệ phần ty van

+ Nắp van :  là bộ phận được dùng để bảo bên những bộ phận bên trong thân van, ngoài ra nắp van còn ngăn không cho lưu chất tràn ra bên ngoài trong quá trình làm việc.

Môi trường làm việc của van cổng nắp chụp AUT

Như mình đã giới thiệu ở trên, thì van cổng nắp chụp AUT là một là dòng van phổ biến. Cho nên chúng ta dễ dàng tìm thấy van, trong nhiều hệ thông công nghiệp hiện này.  Vậy những môi trường đó là gì? Thì sau đầy mình sẽ nếu ra những môi trường. Mà van cổng nắp chụp AUT được ứng dụng nhiều nhất.

+ Hệ thống cung cấp nước sạch

+ Hệ thống xử lý nước thải, nước thải công nghiệp

+ Ứng dụng trong các nhà máy lọc hóa dầu

+ Ứng dụng trong các hệ thống tưới tưới tiêu

+ Sử dụng cho các hệ thông thoát nước ngầm

Đặc điểm nổi bật của van cổng nắp chụp AUT

 Không phải tự nhiên và van cổng nắp chụp AUT, được sử dụng rỗng rãi và phổ biến trên thị trường Việt Nam như hiện này. Để có được điều này thì van cổng nắp chụp AUT, phải mang đến cho người tiêu dùng, với  nhiều đặc điểm nổi bật. Vậy những đặc điểm đó là gì? Nó có ảnh hưởng như thế nào, đến khả năng vận hành và độ bền của van? Để giải đáp cho những điều này, mời bạn đọc cùng tham khảo qua phần viết dưới đây của mình.

+ Với thiết kế cấu tạo đơn giản, van thích hợp cho những hệ thống ngầm có không gian eo hẹp.

+ với vật liệu gang mang đến cho van độ bền cao, vận hành ổn định trong quá trình làm việc .

+ Van được sơn phủ một lớp sơn Epoxy dày tầm 3mm, bảo vệ van tránh được những tác động xấu đến từ môi trường làm việc bên ngoài.

6 Địa chỉ cung cấp van cổng nắp cụp AUT tốt nhất VIệt Nam

 Công ty HT Việt Nam tự ti là đơn vị, chuyên nhập khẩu và cung cấp ra thị trường. Các dòng van cổng AUT được nhập khẩu tại Malaysia, với đầy đủ mẫu mã kích thước. Đa dạng về chủng loại  ty chìm ty nổi và nắp chụp, đây đủ giấy tờ CO CQ . Bảo hành lên tới 15 cho mọi sản phẩm, không những thế. Khách hàng có thể lên trực tiếp công ty,  để được các bạn kỹ thuât viên hỗ trợ. Lắp đặt và kiểm tra sản phảm, trước khi nhận và mua hàng.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x