Van cổng ty chìm AUT

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: AUT
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van cổng ty chìm AUT

Van cổng ty chìm AUT là một trong hai dòng sản phẩm van cổng, đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Malaysia. Như các bạn đã biết thì thương hiệu AUT, là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc, sản xuất các dòng van công nghiệp. Không chỉ tại thị trường Việt Nam, những  dòng van cổng AUT đã có mặt tại nhiều hệ thống trên toàn thế giới.

Van cổng ty chìm AUT có kích thước từ DN 50 đến DN1200, được làm từ vật liệu gang. Van được dản xuất trên dây chuyển đạt tiêu chuẩn quốc tế. Từng công đoạn sản xuất lắp đặt, đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Chính vì điều này mà van công ty chìm AUT, luôn đảm bảo được hai yếu tô đó là: giá thành và chất lượng van.

2 Đặc điểm nổi bật của van cổng ty chìm AUT

Kích thước đa dạng: với kích thước từ DN50 đến DN1200, đây có thể xem là rải kích thước. Gần như sẽ đáp ứng được hết các kích thước đường ống hiện nay.

Thiết kế cấu tạo đơn giản: Với việc van có thiết kế cấu tạo không quá phức tạp, thuận tiện cho việc lắp đặt và vệ sinh bảo dưỡng van. Sau thời gian dài sử dụng.

Độ kín cao :  Van cổng ty chìm AUT sử dụng gioăng làm kín  cho van, đảm bảo ngăn không cho lưu chất rò rỉ ra môi trường bền ngoài . Trong quá trình làm việc.

Vân hành vô lăng:  Đây  là có thể xem là một trong những thức vận hành và phổ biến nhất hiện này, một ưu điểm lớn của của hìn thức này. Đó là không tốn chi phí cho việc cho phí vận hành.

Độ bên cao: Với việc lựa chọn gang là vật liệu chính, cho quá trình sản xuất. Mang đến cho van có độ bền cao, chống chịu va đập tốt trong quá trình vận hành.

Giá thành:   Giá thành của van cổng ty chìm AUT, có giá thành rẻ hơn so với những dòng van cổng  đến từ các thương hiệu Hàn Quốc.

 

3 Van cổng ty chìm AUT được cấu tạo từ những bộ phận nào?

Nếu bạn đã từ sử dụng qua van cổng ty nổi AUT, thì có thể nắm sơ bộ qua được cấu tạo của van cổng ty chìm AUT. Về cơ bản thì van cổng ty chìm AUT và van công ty nổi AUT, chỉ khác nhau về phần ty van. Chính vì thế ở bài viết viết mình xin phép được giới nhanh về phần cấu tạo của van.

Van cổng ty chìm AUT được cấu tạo từ 5 bộ chính sau đây.

Thân van:  Được cấu tạo từ vật liệu gang và đúc liển hai mặt bích ở hai bên

Vô lăng:  Được thiết kế theo dạng hình tròn, thông qua vô lăng ta có thể đóng mở van một cách tốt hơn.

Ty van:  Hay còn gọi là trục van , khác với van cổng ty nổi. Thì van cổng ty chìm phần ty van sẽ được đặt sâu bên trong.

Cánh van: Hay còn gọi là đĩa van, có thể di chyển lên xuống. Được dùng để đóng mở dòng lưu chất bên trong đường ống.

Gioăng cao su: Được làm từ vật  liệu cao su tổng hợp, tăng độ kín cho van ngăn không cho lưu chất rò rỉ ra môi trường bên ngoài

4 Ứng dụng của van cổng ty chìm AUT

Như mình đã giới thiệu ở trên, thì van cổng ty chìm AUT là một là dòng van phổ biến. Cho nên chúng ta dễ dàng tìm thấy van, trong nhiều hệ thông công nghiệp hiện này.  Vậy những môi trường đó là gì? Thì sau đầy mình sẽ nếu ra những môi trường. Mà van cổng nắp chụp AUT được ứng dụng nhiều nhất.

+ Hệ thống cung cấp nước sạch cho các hệ thống công nghiệp, đô thị...

+ Hệ thống xử lý nước thải, nước thải công nghiệp

+ Ứng dụng trong các nhà máy lọc hóa dầu

+ Ứng dụng trong các hệ thống tưới tiêu

+ Sử dụng cho các hệ thông thoát nước ngầm

+  Với những van có kích thước lớn, được ứng dụng trong các nhà máy thủy điện trạm bơm.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x