Van cổng ty chìm JaKi

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Jaki
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van cổng ty chìm JaKi

Van cổng ty chìm JaKi là dòng van cổng, đến từ thương hiệu của Đài  Loan. Van được sản xuất từ vật liệu gang cao cấp, mang đến độ bền cao. Chịu nhiệt độ và áp lực tốt trong quá trình làm việc.

Van cổng ty chìm Jaki, được ứng dụng nhiều trong các hệ thống công nghiệp hiện nay. Đặc biệt chúng ta dễ dàng bắt gặp ta tìm thầy van, trong các hệ thống nước thải, nước sạch và hóa chất…Van cổng ty chim Jaki, có kích thước từ DN50 đến DN 800, sử dụng mặt bích để kết nối van với đường ống

Công ty HT Việt Nam chuyển nhập khẩu và cung cấp ra thị trường. Dòng van cổng Jaki được nhập khẩu, trực tiếp tại Đài Loan. Đầy đủ giấy tờ CO CQ, mẫu mã kích thước giao hàng trên mọi miền t quốc.

Đặc điểm của vật liệu gang

 Như các bạn đã biết thì vật liệu gang, là một trong những dòng vật liệu. Được sử dụng phổ biến, trong nhiều lĩnh vực với đa dạng ngành nghề khác nhau. Đặc biệt đối với lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo van công nghiệp. Có thể nói không một loại van, hay thương hiệu nào.  Lại không lựa chọn gang, là một trong những vật liệu để chết tạo và sản xuất van. Với lợi thế giá thành rẻ, dễ dàng gia công chịu nhiệt độ tốt. Thích nghi tốt với  nhiều loại môi trường khác nhau. Với những lợi thế này thôi, cũng có thể thấy được ưu điểm mà vật liệu gang mang lại. Cho nhà sản xuất và người tiêu dùng nhiều như thế nào.

Điều kiện làm việc của van công ty chìm Jaki

Điều kiện làm việc của van cổng ty chìm Jaki, phụ thuộc hoàn toàn vào vật liệu cấu thành nên van. Với vật liệu gang nhiệt độ tối đa trong quá trình làm việc, có thể lên tới 90 độ C. Cùng với đó thì áp lực van chịu được là PN10 và PN16. Có thể nói ở trong điều kiện làm việc như này, van sẽ hoạt đông ổn định hơn. Không những thế tuổi thọ của van cổng ty chìm Jaki, cũng được kéo dài. Đây có thể xem là một trong những lưu ý nhỏ. Cho  khách hàng khi đi mua van.

Đặc điểm nổi bật của van cổng ty chìm Jaki

+  Đầu tiên phải nó đến đó là thiết kế của van công ty chìm Jaki. Với thiết kế ty van được đặt sâu bên trong thân van, mang lại sự gọn gàng. Không tốn quá nhiều không gian diện tích lắp đặt, ty van được đặt bên trong thân van. Tránh được những tác động xấu, từ bên môi trường bên ngoài.

+ Môi trường làm việc đa dạng

+ Kiểu nối mặt bích mang đến ổn đinh, an toàn trong quá trình làm việc. Đặc biệt không tốn quá nhiều chi phí cho quá trình lắp đặt 

+ Giá thành của van tương đối rẻ, so với những dòng van cổng ty chìm đến từ thương hiệu Hàn Quốc

+ Sử dụng vô lăng cho việc đóng mở van, điều này dẫ tới việc không tốn chi phí cho quá trình vận hành.

+ Được sởn phủ một lớp sơn Epoxy, bảo vệ van tốt hơn có bề ngoài đẹp hơn

Ứng dụng của van công ty chìm Jaki

Dưới đây là những hệ thống, mà van cổng ty chìm Jaki được ứng dụng nhiều nhất.

+ Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

+ Hệ thống đường ống cung cấp nước sạch cho độ thị, các tòa nhà cao tầng

+ Ứng dụng trong các hệ thống tưới tiêu trong nuôi chồng

+ Ứng dụng trong các hệ thống đường ống nhà máy

+ Lắp đặt trong các công trình thủy lợi, trạm bơm

+ Hệ thống đường ống xăng, dầu, khí đốt

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x