Van cổng ty chìm Samwoo

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Samwoo
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Giới thiệu qua về thương hiệu Samwoo

Thương hiệu Samwoo là môt trong những thương hiệu lớn, chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng van công nghiệp. Được thành lập từ năm 1977, tính đến này thương hiệu Smawoo. Đã có 44 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực van công nghiệp, sản phẩm của Samwoo đã có mặt trên nhiều hệ thống công nghiệp trên toàn thế giới. Để làm được điều này, những sảm phẩm của Samwoo. Luôn đảm bảo được độ bền, cũng như khả năng vận hành ổn định. Van công ty chìm Samwoo cũng không ngoại lệ, để hiểu rõ được những đặc điểm đó là nổi bật đó là gì? Độ bền của van ra làm sao? Mời bạn đọc cùng xem qua phần viết dưới đây của mình.

Van cổng ty chìm Samwoo

Van cổng ty chìm Samwoo được thiết kế với phần ty van được bên trong thân van. Đây là lý do gọi là van cổng ty chìm, với thiết kế như này mang đến cho van có cấu tạo đơn giản. Không tốn qua nhiều cho diện tích không gian lắp đặt. Van cổng ty chìm Samwoo, luôn là một trong những dòng van. Có chất lượng sản phẩm đứng đầu hàng top hiện này, chính vì vậy khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Van cổng ty chìm Samwoo có kích thước từ DN50 đến DN1000, sử dụng gang là vật liệu chính cho quá trình sản xuất van. Van được lắp đặt và sử dụng, trong nhiều hệ thông công nghiệp hiện nay. Đặc biệt trong đó các hệ thống như: nước thải, nước sạch và hóa chất, xăng , dầu……. Luôn tin tưởng ưu tiên sử dụng van cổng ty chìm Samwoo.

3  Ưu điểm của van cổng ty chìm Samwoo

Ở trên mình có chia sẽ là van cổng ty chìm Samwoo, được sử dụng và lắp đặt trong nhiều hệ thống công nghiệp hiện này. Để làm được điều này ngoài độ bền của van, thì ưu điểm của van công ty chìm Samwoo. Luôn được khách hàng chú ý tới, khi lựa chọn sản cổng ty chìm Samwoo. Dưới đây là ưu điểm nổi bật của van, mà mình muốn chia sẽ tới các bạn. Mang đến cho các bạn  có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. Trước khi lựa chọn mua hàng.

+ Kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều loại kích thước đường ống trên thị trường hiện này.

+ Vật liệu gang mang tới cho van độ bền cao, chịu nhiệt tốt trong quá trình làm việc.

+ Van được sơn một lớp sơn Epoxy dày 3mm, nâng cao độ bền cho van. Tránh được những tác nhân xấu, từ môi trường làm việc bên ngoài.

+ Cách thức vận hành đơn giản, không yêu cầu kinh nghiệm hay kỹ thuật trong quá trình đóng mở van.

+ Thân van được đúc nguyên khối từ vật liệu gang, cho khả năng chịu nhiệt độ áp lực tốt.

4 Cấu tạo và cách thức vận hành của van cổng ty chìm Samwoo

Về phần cấu tạo và cách thức vận  hành của van, ở bài viết Van Công Samwoo. Mình có chia sẽ rất chi viết về phần này, cho nên ở phần viết đưới đây. Mình xin phép được giới thiệu nhanh qua, về phần cấu tạo của van cổng ty chìm Samwoo.

Nhìn tổng thể thì van cổng ty chìm Samwoo, được cấu tạo từ 5 bộ phậ chính sau đây.

Thân van:  được đúc liền khối từ vật liệu gang

Cánh van:  có nhiệm vụ đóng mở dòng chảy bên trong đường ống

Tay quay:   hay còn được gọi là vô lăng, với thiết kế dạng hình tròn. Thông qua vô lăng ta có thể đóng mở van một cách tốt hơn.

Trục Van: trục van hay còn gọi là ty van, được đặt bên trong thân van

Gioăng làm kín: Có thể nói đây là một trong những bộ phận đơn giản và nhẹ nhất trong van, được làm từ vật liệu cao su. Giúp van có độ kín tốt hơn, ngăn không cho dòng chảy rò rỉ ra bên ngoài.

5 Ứng dụng của van cổng ty chìm Samwoo

Van cổng ty chìm Samwoo được ứng dụng trong các môi trường sau.

+ Hệ thống nhà máy thu gọm và xử lý nước thải

+ Hệ thống đường ống cung cấp nước cho các khi độ thị, tòa nhà cao tầng, nhà hàng, các khu nuôi chồng…

+ Ứng dụng trong các hệ thống đường ống xăng, dầu, khí đốt…

+ Ứng dụng trong các công thủy lợi, trạm bơm

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x