Van cổng ty chìm YDK

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: YDK
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van cổng ty chìm YDK

Van cổng ty chìm YDK được sản xuất và lắp đặt bởi thương hiệu YDK-Hàn Quốc. Thương hiệu YDK  được thành lặp từ năm 1994, tính đến thời điểm hiện tại. Thương hiệu YDK đã có 27 năm kinh nghiệm, trong việc nghiên cứu phát triển  các dòng van công nghiệp. Những sản phẩm đến từ thường hiệu YDK, luôn đảm bảo được về độ bền của sản phẩm. Minh chứng rõ nét cho điều này đó là, van cổng ty chìm YDK. Được ứng dụng trong nhiều hệ thống nghiệp, không chỉ ở Việt Nam mà sản phẩm của YDK được ứng dụng trên toàn thế giới.

Van cổng ty chìm YDK có kích thước từ DN50 đến DN1000, được chế tạo từ vật liệu gang cầu hoạc gang xám. Mang lại sự bền bỉ cho van trong quá trình làm việc, cùng với đó thì cả trong và ngoài van. Đều được phủ một lớp sơn Epoxy, tránh được được những tác động xấu. Từ môi trường bên ngoài tác động lên van, trong quá trình vận hành làm việc.

Thông số kỹ thuật cơ bản của van cổng ty chìm YDK

 •  Vật liệu: Gang cầu hoạc gang xám
 • Chủng loại: ty chìm
 • Kích cỡ: DN50 đến DN100
 • Kiểu vận hành: Tay quay
 • Kiểu nổi: Mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: BS
 • Môi tường làm việc : nước sạch, nước thải, hóa chất, xăng, dầu…
 • Nhiệt độ làm việc : 120 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10,PN16
 • Hãng sản xuất: YDK
 • Xuất xứ : Hàn Quốc
 • Bảo hành : 15 tháng
 • Tình trạng hành: còn sẵn trong kho
 • Đầy đủ giấy tờ CO CQ

Kiểu nối mặt bích đơn giản tiện lợi

Van cổng ty chìm YDK có kích thước từ DN50 đến DN1000, nếu bạn đã từng sử dụng qua bất kỳ loại van cổng nào trên thị trường. Hầu hết các dòng van cổng có kích thước từ DN50 trở lên, đều sử dụng mặt bích. Là hình thức để kết nối van với đường ống, có thể bạn chưa biết. Hình thức nối bích là một tron những hình nối, đơn giản và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Lợi thế mà kiểu nối bích mang lại đó là, không yêu cầu kỹ thuật quá cao trong quá trình lắp dặt. Thuân tiện cho việc lắp đặt vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng van. Sau thời gian dài sử dụng. Không những thế chi phí cho việc lắp đặt, không tốn quá nhiều nếu không muốn nói gần như bằng không.

4 Điểm khác nhau giữa van cổng ty chìm YDK và ty nổi YDK 

Điểm khác biệt lớn nhât giữa van cổng ty nổi YDK và van cổng ty chìm YDK. Đó chính là phần thiết kế của van, với thiết kế ty nổi giúp khách hàng có thể nhận biết được. Van đang ở trạng thái đóng hay mở, ngoài ra thuận tiện cho việc vệ sịnh bảo dưỡng bảo trì van. Sau thời gian dài  sử dụng, tuy nhiên điểm bất cập của kiểu thiết kế này. Đó là ty van dễ bị ăn mòn bởi môi trường bên ngoài, để khắc phục điều này khách hàng khi sử dụng. Cần thường xuyên tra dầu mỡ, bảo dường van thường theo đúng định kỳ.

Thiết kế tỳ chìm lại mang tới cấu tạo đơn giản gọn  gàng hơn, phần ty được đặt bên trong thân van. Tuy nhiên thiết kế kiểu này, ty van sẽ bị ăn mòn bởi môi trường dòng chảy, khắc phục cho vấn đề này thì nhà sản xuất sẽ trạng bị cho ty van bằng vật liệu thép không rỉ.

5  Đặc điểm nổi bật và ứng dụng của van cổng ty chìm YDK

+ Đặc điểm nổi bật của van cổng ty chìm YDK

 Như mình đã giới thiệu ở trên , thì van cổng ty chìm YDK . Được sử dụng và lắp đặt trên nhiều hệ thống công nghiệp hiện này. Để làm được điều này, thì van cổng ty chìm YDK  không chỉ có được độ bền tốt. Van còn mang tới cho khách hàng, với nhiều đặc điểm nổi bật. Vậy những đặc điểm đó là gì? Mời bạn đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây.

 1.  Kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều kích thước đường ống trên thị trường hiện nay.
 2. Độ bền của van cao, chống chịu va đập tốt
 3. Vận hành bằng vô lăng , khôn tốn chi phí cho việc vận hành và sử dụng van
 4. Được phủ lớp sơn Epoxy dày 3mm
 5. Kiểu nối măt bích, chịu được nhiệt độ và áp lực tốt
 6. Thiết kế đơn giản thích hợp cho những hệ thống có không gian lắp đặt eo hẹp

+ Ứng dụng thực tế của van cổng ty chìm YDK

 1. Ứng dụng trong các hệ thống nhà máy xứ nước thải công ghiệp
 2. Hệ thống thủy lợi, trạm bơm nhà máy thủy điện
 3. Hệ thông cung cấp nước sạch

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x