Van cổng ty nổi Samwoo

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Samwoo
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van cổng ty nổi Samwoo

Van cổng ty nổi Samwoo hay còn gọi với cái tên van cửa Samwoo. Van được dùng để đóng mở, dòng lưu chất bên trong đường ống. Van cổng ty nổi Samwoo, có kích thước từ DN50 đến DN1000. Không những thế van còn sử dụng vật liệu gang, là vật liêụ chính để sản xuất van.

Van cổng ty nổi Samwoo là một trong những dòng van cổng. Được sản xuất từ thương hiểu nổi tiếng tại Hàn Quốc, Samwoo lả một trong những thương hiệu lớn. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc, nghiên cứu và phát triển sản xuất các dòng van công nghiệp. Những dòng sản phẩm của Samwoo, đều được sản xuất trên dây chuyển công nghệ cao. Đạt tiêu chuẩn quốc tế, cho nên về chât lượng của van cổng ty nổi Samwoo. Luôn là một trong những dòng van cổng, có chất lượng tốt nhất hiện nay.

 

2 Thông số kỹ thuật cơ bản của van cổng ty nổi Samwoo

 • Kích thước: DN50 đến DN1000
 • Vật liệu: Gang cầu
 • Chủng loại: Ty nổi
 • Hình thức vận hành: tay quay
 • Kiểu nối: Mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: BS,DIN
 • Môi trường là việc: nước sạch , nước thải, hóa chất, xăng, dầu…
 • Nhiệt độ làm việc : Max 120 độ C
 • Áp lực : PN10,PN16
 • Hãng sản xuất: Samwoo
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Tình trạng hàng: Còn sẵn trong kho

3  Van cổng Samwoo thiết kế ty nổi

Với việc được thiết kế dạng ty nổi, đây có thể xem là một trong điểm khác biệt của van. So với dòng van cổng ty chìm nói chung, với việc thiết kế ty nổi. Mang đến sự tiện lợi, dễ bảo trì bảo dưỡng van. Không những thế với thiết kế ty nổi, bằng mắt thường chúng ta có thể quan sát được. Van ở trạng thái đóng hay mở, tuy nhiên thì với thiết kế ty nổi. Cũng có mặt hạn chế riêng của nó, đó là van cổng ty nổi Samwoo. Chỉ thích hợp lắp đặt cho các hệ thống, có diện tích không gian rộng thoáng.

Đặc điểm và môi trường làm việc của van cổng ty nổi Smawoo

+ Đặc điểm của van cổng ty nổi Samwoo

Mình đã có chia sẽ ở trên, thì van cổng ty nổi Samwoo. Được ứng dụng rộng rãi và phổ biến, trên nhiều hệ thống công nghiệp hiện này. Để có được điểu này, van cổng ty nổi Samwoo không chỉ. Mang tới cho khách hàng với đô bền cao, cùng với đó là những đặc điêm nổi bật riêng. Vậy những đặc điểm đó là gì? Nó ảnh hưởng như nào đến khả vận hành và độ bền của van? Để hiểu rõ hơn về hai vấn đề này, mời bạn đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

Thích nghi tốt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau

Thân van được đúc nổi khối logo Samwoo ( SW)

Từ trong ra ngoài van đều đươc sơn một sớn Epoxy dày 3mm

Sử dụng vô lăng để vận hành van, cách thức đóng mở cơ học. Hạn chế việc bị hỏng hóc ảnh hưởng đến quá làm việc của cả hệ thống.

 Hình thức nối mặt bích phổ biến, àn toàn ổn định trong quá trình làm việc.

+ Môi trường làm việc của van cổng ty nổi Sanwooo

Dưới đây là những hệ thống mà van cổng ty nổi Samwoo được ứng dụng nhiều nhất.

Ứng dụng trong các hệ thống thủy lợi, trạm bơm

Hệ thống cung cấp nước sạch cho các khu đô thị, thành phố, nhà tầng…..

Hệ thống thu gom xử lý nước thải

5 Địa chỉ cung câp van cổng ty nổi Samwoo tốt nhất Hà Nội

Hiện này trên thị trường có đơn vị cung câp đơn vị, cùng cấp van cổng ty nổi Samwoo. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng cung đúng hàng, và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nắm bắt được điều này, công ty HT Việt Nam chuyên nhập khẩu cung cấp. Các dòng van cổng Samwoo, với đầy đủ các chủng loại: ty nổi, ty chìm. Đa dạng kích thước sản phẩm đầy đủ giấy tờ CO CQ, bảo hành lên tới 15 tháng. Giao hành nhanh chóng trên mọi miền tổ quốc

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x