Van cổng Z45W

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van cổng Z45W

Van cổng Z45W là dòng Model van cổng, được sản xuất từ vật liệu inox. Van có kích thước từ DN40 đến DN1000, Với kích thước đa dạng như này, cho phép van hoạt động và kết nối. Với nhiều đường ống hơn với kích khác nhau. Van cổng Z45W dùng trong trường hợp, cần đóng mở dòng lưu chất trong đường ống. Đặc biệt trong các hệ thống như: hóa chất, nước thải, nơi, nước sạch…..

Công ty HT Việt Nam chuyên khập khẩu và cung cấp ra thị trường, các dòng  van cổng với đa dạng kích thước vât liệu khác nhau. Bao gồm các Model: Z45W, Z45X-16Q, Z45T-10, Z44T-10, Z41T-10….  Đầy đủ giấy tờ CO CQ, giao hàng trên mọi miền tổ quốc.

Đặc điểm nổi bật của van cổng Z45W

Có thể nói vật liệu inox, là một trong những loại vật liệu phổ biế nhất hiện nay.  Với những đặc điểm nổi bật như: chịu nhiệt tốt, không rỉ xét, sáng bóng…. Chính vì vậy mà những dòng sản phẩm, được sản xuất từ vật liệu inox. Đều mang trong mình những đặc điểm nổi bật này, và van cổng Z45W cũng không ngoại lệ. Đây có thể xem một điểm cộng lớn cho van cổng Z45W, khi mang ra so sánh với những dòng van được sản xuất từ vật liệu khác. Không những thế van cổng nói chung, và van cổng Z45W nói riêng. Còn mang tới những đặc điểm đến từ thiết kế thông, cấu tọa đơn giản thuận tiện cho việc vệ sinh bảo dưỡng van. Sau thời gian dài sử dụng, một đặc điểm nổi bật nữa có lẽ mọi khách hàng đều quan tâm đến . Đó là giá thành của van rẻ hơn, so với những dòng can cổng đến từ Hàn Quốc có cùng vật liệu kích thước.

 

3 Kiểu nối bích tiện lợi đơn giản

Van cổng Z45W sử dụng mặt bích, cho việc kết nối giữa van với đường ống trong hệ thống. Như các bạn đã biết, thì van cổng Z45W chủ yếu làm việc trong môi trường. Có nhiệt độ và áp lực  rất lơn, không những thế thì trọng lượng của van cổng. Là thứ mà chúng ta cần phải chú ý tới, với khối lượng lớn bắt buốc phải sử dụng nối bích. Để đảm bảo tính ổn định trong quá trình làm việc, Một lợi thế lớn nữa của hình thức nối bích đó là, chúng ta dễ dàng thuận tiện  cho việc lắp đắt sửa chữa bảo dưỡng van sau thời gian dài sử dụng. Không yêu cầu kỹ thuật quá cao trong quá trình lắp đặt van.

4 Ứng dụng thực tế của van cổng Z45W

 Ở trên mình đã giới thiệu đặc điểm, và kiểu nối tiện lợi của van. Không có gì quá ngạc nhiên khi van cổng Z45W, được sử dụng và lắp đặt trong nhiều hệ thống công nghiệp tại Việt Nam. Để có được điều này ngoài những đặc điểm trên là chưa đủ, một yếu tố quyết đinh đến thành công của van cổng Z45W. Đó là giá thành của van tương đối rẻ so với các đối thủ khác. Sau đây là những môi trường làm việc, mà van cổng Z45W được ứng dụng nhiều nhất. Giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm.

+ Ứng dụng trong các hệ thống nhà máy xử lý nước thải

+ Hệ thống nhà máy sản xuất thức phẩm thức ăn chăn nuôi

+ Với những van có kích thước lớn, được ứng dụng thủy điện  trạm bơm

+ đường ống vận chuyển xăng, dầu, khí đốt

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x