Van cửa đồng DN50

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN50

Nối ống: Phi60

Vật liệu chế tạo: đồng

Kiểu nối: ren

Tiêu chuẩn sản xuất: BS 5154 : 1991

Nhiệt độ làm việc: Max 120 độ C

Áp lực : PN16

Thương hiệu: Minh Hòa, Sanwa

Liên hệ
Mô tả

Van cửa đồng DN50

Van cửa đồng DN50 hay còn gọi là van cổng đồng, tùy vào từng khách hàng mà van sẽ có được những tên gọi khác nhau. Là một trong 3 dòng van cổng được sử dụng khá nhiều. Ngoài những sản phẩm này ra, chúng ta còn có thể các loại van của được làm từ inox hoạc gang. Với mỗi vật liệu lại cho ra một sản phẩm có màu sắc và ưu điểm khác nhau. Dẫn tới điều kiện cũng như môi trường làm việc không giống nhau một tí nào.

Van cửa đồng DN50 là dòng van có kích thước nhỏ, chuyên sử dụng để lắp cho đường ống phi 60. Chình vì vậy mà đi cùng với kích thước như này, đó là kiểu nối ren đơn giản tiện lợi và phổ thông. Những vòng ren chắc chắn sẽ được chế tạo ở hai đầu thân van. Khi ta nhìn vào tạo cảm giác thân van có thiết kế khá đơn giản. Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như đôi chút về hình dáng thiết kế bên ngoài của van, tiếp theo chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về một số mặt khác của van.

Kiểu vận hành và hình thức kết nối của van của đồng DN50

Với kiểu vận hành và hình thức kết nối có lẽ là hai yếu tố, luôn đồng hành và song song trên mọi sản phẩm hiện nay. Như các bạn đã biết thì đối với dòng van cửa nói chung. Đang sử dụng hai hình thức đónng mở chính đó là tay quay và điện. Tuy nhiên trong hai hình thức mà mình vừa chia sẽ ở trên, thì có tay quay là được ứng dụng khá phổ biến. Gần như đến 90% van cổng hiên nay đang sử dụng hình thức vận hành như nay. Còn đối với hình thức đóng mở bằng điện, được sử dụng rất ít chỉ sử dụng cho những trường hợp đặc biệt hoạc là van có kích thước lớn.

Tiếp đến là hình thức nối của van, ở đây đối với van cửa  đồng DN50 là dòng van không quá lớn. Việc sử dụng hình thức nối như nào cũng được các kỹ sư đánh giá và lựa chọn. Nếu bạn từng sử dụng qua các dòng có thể thấy được, với những dòng van có kích thước không quá lơn sẽ sử dụng kiểu nối ren như này. Không chỉ mang đến quá trình thi công lắp đặt dễ dàng, mà còn tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Thông số kỹ thuật của van cửa đồng DN50

 1. Kích thước: DN50
 2. Nối ống: phi 60
 3. Vật liệu chế tạo: đồng
 4. Kiểu nối: ren
 5. Tiêu chuẩn sản xuất: BS 5154 : 1991
 6. Tiêu chuẩn ren : BS 21 / ISO 228-1-2000
 7. Nhiệt độ làm việc: Max  120 độ C
 8. Áp lực : PN16
 9. Xuất xứ : Việt Nam, Thái Lan
 10. Thương hiệu: Sanwa, Minh Hòa
 11. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 12. Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm lớn nhất của van cửa đồng DN50

Từ đầu bài viết tới giờ mình có chia sẽ khá nhiều về thông tin tổng thể, và hình dáng thiết kế bên ngoài của van. Ngay sau đây để giúp mọi người có thêm được nhiều góc nhìn về sản phẩm. Ngay sau đây mình sẽ nói thêm một chút nữa về ưu điểm của van.

+ Van có thiết kế khá dày, cho phép người dùng có thể lắp đặt van ở trong nhiều trường hợp khác nhau.

+ Cách thức vận hành đơn giản cho phép người dùng có thể làm quen với sản phẩm một cách nhanh nhất.

+ Thời gian để thực hiện hết một chu trình đóng mở chỉ tầm 3 đến 4 s. Nhìn chung thì đây vẫn là con số đóng mở khá nhanh.

+ Có thể lắp đặt cho mọi điều kiện làm việc, mà không sợ bị hỏng hóc do điều kiện tự nhiên bên ngoài.

+ Chi phí đầu tư mua van cũng rẻ hơn so với các dòng van có kích thước lớn hơn

Van cửa đồng DN50 được sử dụng lắp đặt ở những đâu

Về phần ứng dụng có thể thấy, có rất nhiều hệ thống thích sử dụng dòng sản phẩm như này. Một phần là đến từ việc đường ống phi 60 có mặt trên rất nhiều hệ thống lớn nhỏ khác nhau. Vậy những môi trường làm việc đó là gì? Để trả giải đáp thắc mắc ở trên mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

 1. Van được sủ dụng lắp đặt cho các hệ thống PCCC
 2. Ứng dụng cho các hệ thống nước sinh hoạt trong các khu hộ gia đinh
 3. Sử dụng cho các hệ thống nhà máy xử lý hóa chất
 4. Lắp đắt sử dụng trong các tòa nhà chung cư cao tầng
 5. Ứng dụng trong lĩnh vực chế tạo tàu thuyền hàng hải

Địa chỉ cung cấp van cửa đồng DN50 tốt nhất Hà Nội

Mua van của đồng DN50 tại công ty XNK HT Việt Nam, bạn sẽ được có được những sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt nhất hiện nay. Với những sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu Minh Hòa của Việt Nam. Chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi. Cùng với dó là những chính sạch hỗ trợ trước và sau khi mua hàng như.

Bảo hành 12 tháng

Có đầy đu CO CQ và Catalogue sản phẩm

Được tư vấn hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

Nếu sản phảm bị lỗi đến từ nhà sản xuất sẽ được đổi trả trong vòng bảy ngày.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x