Van điện điện từ ODE 21W3ZV190

Mã sản phẩm: 21W3ZV190 Thế giới van nước
Thương hiệu: ODE
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van điện điện từ ODE 21W3ZV190

ODE là một trong những thương hiệu đến từ Italia khá nổi tiếng, có mặt tại thị trường Việt Nam từ khá sớm. Luôn có được chất lượng đứng đầu so với các dòng van điện từ nói chung hiện nay. Minh chứng rõ nét nhất cho điều này đó là độ bền và tuổi thọ rất cao so với các dòng van Đài Loan, Hàn Quốc. Ngoài van điện từ với model 21W3ZV190 thì hãng còn có nhiều model khác nữa. Nói một cách tổng quát hơn thì ODE đang cung cấp ra thị trường. Với hai dòng van điện từ chính được làm từ hai dòng vật liệu khác nhau. Cụ thể đó là van điện từ inox và đồng, đây là chất liệu nhất của thương hiệu ODE.

Van điện từ ODE 21W3ZV190 được chế tạo từ vật liệu đồng, van có kích DN20 với kích thước như này. Cho phép van liên kết với đường ống phi phi27mm, hình thức để nối van với đường ống hiện tại là hình thức nối ren. Với việc được tiện những vòng ren chắc chắn bên trong thân van mang lại quá trình thi công lắp đắt trở nên đơn nhanh gọn, và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Như các bạn đã biết thì đối với ngành van công nghiệp. Đang rất phổ biến với ba kiểu nối như ren, hàn và mặt bích. Tuy nhiên khác với hình thức nổi ren thì hai hình thức trên, lại có chi phí đầu tư khá cao tuy nhiên. Với kiểu nối mặt bích hoặc hàn lại chỉ thích hợp cho những hệ thống có tính ăn mòn cao.

Thông tin cơ bản của van điện từ ODE 21W3ZV190

 • Xuất xứ: Italia
 • Thương hiệu: ODE
 • Vật liệu chế tạo: đồng
 • Kích thước: DN20
 • Nối ống: Phi 27mm
 • Kiểu nối: ren
 • Môi trường làm việc: Hơi, nước, hóa chất
 • Áp lực: PN16
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Đầy đủ CO CQ

Van điện từ ODE 21W3ZV190 mang tới cho người dùng những ưu điểm gì?

Bất kỳ một sản phẩm nào được thiết kế và sản xuất ra, đều mang trong mình những ưu điểm nhất định. Chính những ưu điểm như này mang tới cho khách hàng hiểu rõ hơn. Về sản phẩm mà mình đang quan tâm là như thế nào? Dưới đây là những gạch đầu dòng nói về ưu điểm của van, mà mình muốn chia sẽ tới quý khách hàng làm sao có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm.

1.  Ưu điểm đầu tiên đây là van có kích thước không quá lớn là DN10. Cho nên về khối lượng, kích thước của van cũng không quá lớn. Điều này giúp quá trình lắp đặt và vận chuyển trở nên nhanh gọn hơn rất nhiều.

2.  Những vòng ren chắc chắn được tiện vào bên trong thân van theo tiêu chuẩn ren NPT, với hình thức như này giúp thân van trở nên gọn gàng hơn rất nhiều khác biệt hoàn toàn so với những hình thức nối bích.

3.  Van có thể làm việc tốt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Đặc biệt ngay cả các hệ thống có nhiệt độ cao, điều này mình nghĩ là rất quan trong. Bởi vì trong trường hợp nào van vẫn cho ra hiệu năng là việc tốt nhất.

4.  Về phần điện áp cấp cho van thì đối với van điện từ ODE, đang sử dụng 3 nguồn tiện áp đo là 24v, 110v và 220v. Mang lại tự tiện lợi tại vị trí nối van có nguồn điện áp như nào van cũng sử dụng được.

Một số lưu ý nhỏ trong quá trình tìm hiểu và mua van điện từ ODE    

Để hạn chế những sai lầm trong quá trình mua hàng, dẫn tới những hệ quả là vừa mất thời gian. Lại đội vốn chi phí đầu tư thì  quý khác hàng cần phải chú ý tới những điều sau đây.

1.  Đầu tiên chúng ta cần phải nắm rõ được và hiểu được tính chất, môi trường dòng chảy như nào. Có những đặc điểm gì nổi bật hay không. Mình lấy ví dụ đơn giản như này nếu không phải là môi trường có tính ăn mòn. Thì ta nên ưu tiên lựa chọn van đồng, vừa đảm bảo được nhu cầu sử dụng chi phí lại không quá cao.

2.  Là dòng van có kích thước DN20 cho nên đường ống thích hợp nhất là phi 27mm. Điều này khách hàng bắt buộc phải nhớ, nếu mà khách hàng mua phải dòng van có kích thước khác thì đường ống phi27 sẽ không dùng được.

3.  Trong quá trình mua hàng đặc biệt với những khách hàng phải mua onl. Cân phải xem ảnh trực tiếp ảnh về sản phẩm nếu có video thì càng tốt. Bên cạnh đó trước khi nhậ hàng nên kiểm ta tổng thể về sản phẩm, xem có bị có vấn đề gì không nếu có phần phải được đổi trả ngay cho sản phẩm mới.

4.  Cuối cùng là tìm đến những địa chỉ cung cấp van uy tín, phải có chính sách bảo hành lên tới 12 tháng và đầy đủ giấy tờ CO CQ.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x