Van điện dùng cho nước

HT Việt Nam 12/01/2022
Thế giới van nước

Van điện dùng cho nước

Van điện là một trong số các dòng van, được ứng dụng cho rất nhiều hệ thống làm việc khác nhau. Một trong số đó phải kể đến hệ thống nước. Một môi trường dòng chảy có thể nói, gần như xuất hiện trong mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Cho nên ở tròng bài viết này mình sẽ chia sẽ tới các bạn, xem với hệ thống nước cơ bản như này. Thì thích hợp lắp đặt với những dòng van gì nhà. Và để bắt đầu cho những sản phẩm sau đây, ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về van điện từ.

Giới thiệu thêm một chút nữa về van điện, thì ưu điểm chúng của tất cả các dòng van trên. Đó là đề có cách thức vận hành tự động. Mà không cần con người tác động quá nhiều, như những cách thức vận hành đóng mở bằng tay quay. Cái thứ hai nữa đó là đều tốn thêm chi phí để vận hành.

Một số dòng van điện dùng cho hệ thống nước

Van điện từ

Van điện từ là một trong số các dòng van điện, nhìn chung là có kích thước khá nhỏ. Nếu phải mang ra so sánh với các dòng van như van bi hoạc van bướm. Thì lại van này đều có kích thước đa dạng lớn nhỏ đủ cả.

Không những thế với dòng van điện từ, chúng ta cần phải sử dụng tới những nguồn điện áp sau đây : 12v, 24v, 220v. Việc sử dụng điện áp linh hoạt như này, tạo ra rất nhiều sự thuận lợi tích cực cho người dùng. Cho dù ở trong trường hợp van cũng có thể sử dụng và lắp đặt được. Việc bạn cần làm là tìm được loại van có điện áp, phù hợp với điện áp mà bạn đang có là được.

Ngoài điện áp mà mình vừa chia sẽ ở trên, thì xuât xứ của van cũng rất đa dạng. Tại kho hàng của công ty XNK HT Việt Nam, chúng tôi đang có những sản phẩm có xuất xứ đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Với những thương hiệu như: TPC, Hewcho, ODE.

Van bi điều khiển điện

Van bi điện là sự kêt hợp của phần van cơ thông thường, công ty chúng tối đang cung cấp đầu điện. Đến từ thương hiệu Geko Đài Loan, hiện tại thị trường nước ta với thương hiệu này. Chỉ có mình công ty chúng tôi làm, nói không quá chúng chính là đại lý độc quyền của Geko. Khí các bạn hướng đến những dòng sản phẩm, và lấy trực tiếp tại công ty. Bao giờ cũng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các đơn khác ngoài kia.

Bên cạnh những ưu điểm mà mình vừa chia sẽ ở trên, thì đối với van điện cũng có ưu điểm nhất. Tuy nhiên thì không là ảnh hưởng đến độ bền và qua trình làm việc. Vậy nhược điểm đó là gì? Không gì khác ngoài việc van có thời gian đóng mở khá chậm.

Van bướm điều khiển điện

Cũng giống như van bi điều khiển điện, thì đối với van bướm điều khiển điện cũng sử dụng chung bộ điều khiển. Điểm khác biệt duy nhất chắc chắn chỉ từ việc phần van cơ thông thường. Về phần dáng thiết kế bên ngoài, thì mình đã có rất nhiều bài viết nói rất rõ. Về hình dáng cho tới thiết kế bên ngoài. Van bướm được công ty chúng tôi, nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Với thương hiệu Samwoo, một thương hiệu có thể nói nổi tiếng trên toàn thế giới. Và để tránh trường hợp quý khách hàng mua nhầm van, thì trên trực van được khắc nổi thương hiệu với dòng chư SW.

Van cổng điều khiển điện

 Van cổng điều khiển có thể nói là sản phẩm, tính ứng dụng khá thấp. Một phần là giá thành cho những sản phẩm như này rất cao. Đây chính là dào cản lớn nhất khiến người tiêu dùng, khó có thể tiếp cận được với van.

Trên đây là bốn dòng van điện khá phổ biến tại thị trường nước ta. Tại kho hàng chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm trên, và đa dạng các kích thước lơn nhỏ khác nhau. Nếu những thông tin ở trên, vẫn chưa mang lại cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về van. Thì bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay với bạn chúng ta cùng nhau chao đổi.

 

Bạn đang xem: Van điện dùng cho nước
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x