Van điện từ 24V là gì

HT Việt Nam 09/12/2021
Thế giới van nước

Van điện từ 24V là gì ?

Van điện từ là một trong những dòng van, có lẽ đã không con quá xa lạ đối với người tiêu dùng trong nước. Với thiết kế nhỏ gọn không quá lớn như những dòng van công nghiệp khác. Chính vì vậy mà môi trường làm việc của van, thường là trong các hệ thống tưới tiêu hoạc là đài phu nước trong các khu tòa nhà cao tầng hoạc trung tâm thương mại.

Van được chế tạo từ những dòng vật liệu khá phổ biến với chúng ta như: inox, đồng hoạc gang. Với vật liệu gang chúng ta chỉ thấy được ở những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Round Star. Song song với đó là nguồn điện sử dụng cũng khá đa dạng, ngoài 24v ra thì van còn có thể sử dụng thêm cả nguồn điện 220v. Điều này mang lại sự tiện lợi vô cùng lớn, tại vị trí lắp đặt van nếu có nguồn điện gì thì van cũng có sử dụng được. Đặc biệt là nguồn điện 220v là phổ biến nhất, bởi vì đât là nguồn điện lưới quốc gia mà chúng ta đang sử dụng khá nhiều.

Chi phí đầu tư cho van điện từ 24v khác gì so với các dòng van điện từ còn lại

Như các bạn đã biêt thì trên thị trường hiện nay, đối với dòng van điện từ nói chung. Đang có những dòng sản phẩm sử dụng nhiều nguồn điện áp khác nhau đó là: 24v, 12v, 110v và 220v. Nếu cùng là một sản phẩm đến từ một thường hiệu, thì phần thiết kế bên ngoài cho tới cấu tạo bên trong mình nghì đều giống nhau hoàn toàn. Điểm khác biệt duy nhất nó chỉ đến từ việc, hãng sẽ thay thế những con coil khác nhau sao cho phù hợp với từng điện áp. Như mình dã chia sẽ lúc đầu, thì điện áp ngoài điện áp 220 v ra,  thì những điện áp còn lại sẽ không lĩnh hoạt bằng. Khi sử dụng những điện áp như thế bạn cần sử dụng thêm các máy biến áp, làm sao để đưa điện áp về đúng mức mà van có thể chịu được. Việc này nó sẽ tác động đến việc chi đầu tư mua van, sẽ cao hơn một chút so với những dòng còn lại. Tuy nhiên khi các bạn đến với công ty chúng tôi. Sẽ được chiết khấu 5 đến 10%. Tùy vào số lượng hàng hàng bạn lấy nhiều hay ít là chiết khấu sẽ là khác nhau.

Van điện từ 24v có kích thước tương đối đa dạng

Một sản phẩm với nhu cầu sử dụng được dùng để đóng mở dòng chảy thông quá nguồn điện. Và nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, thì việc van có kích thước đa dạng có thể mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

Trong trường hợp này đối với van điện từ 24V, theo như nhà sản xuất công bố thì kích thước tối đa có thể lên tới DN200. Với kích thước như này, sẽ chúng ta sẽ thấy những dòng van đến từ thương hiệu Round Star Đài Loan. Cùng với đó thì một hình thức nối mang lại tính ổn định, cũng là điều vô cùng quan trọng. Với những có kích thước lớn kéo theo đó khối lượng nó cũng tăng theo. Hình thức nối bích sẽ đảm bảo được yêu cầu và tính ổn định trong cả quá trình sử dụng. Vậy kích thước hỏ nhất là DN15, đi cùng với đó là hình thức nối ren. Thông thường những van có kích thước nhỏ như này, sẽ được làm từ vật liệu đồng là chính. Tiếp đến là những van được làm từ vật liệu inox.

Một số dòng van điện từ 24V đang có mặt trên thị trường

Để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, đối với dòng van điện từ 24V hiện nay. Ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu đến các bạn những dòng van điện từ 24V sau đây.

Van điện từ Unid 24V

Van điện từ unid là dòng van được nhập khẩu từ Đài Loan, với thiết kế hai dạng cuộn coil đó là. Coil cuốn và coil đúc với dạng đúc chắc chắn có độ bên tốt hơn, có thể chịu được điều kiện năng mưa trong quá trình vận hành. Trong khi đó với cuộn cuốn già thành rẻ hơn. Tuy nhiên thì chất lượng  chắc chắn là không bằng rồi.

Kiểu nối: ren

Vật liệu chế tạo: đồng, inox

Ứng dụng: nước, hơi, khí

Nhiệt độ làm việc: Max 180 độ C

Áp suất : PN10

Van điện từ TPC 24V

Van điện từ TPC là dòng có xuất xứ đến từ Hàn Quốc, đối với thương hiệu này thì chỉ dùng mỗi đồng là vật liệu chính cho quá trình sản xuất. Van có kích thước từ dn15, dn20, dn25, dn32, dn40 và cuối cùng là dn50. Với kích thước như này phù hợp lắp cho đường ống phi 21 cho tới phi 60. Về phần nhiệt độ cũng giống như van điện từ Unid, đó là mức nhiệt 180 độ C.

Van điện từ ODE 24V

Vạn điện từ ODE Italya với đặc điểm nhận dạng, phần cuộn coil có ghi thông tin và tên thương hiệu. Với những sản phẩm của tương hiệu ODE luôn đạt được tiêu chuẩn IP67. Minh chứng rõ nét nhất cho điều này đó là, van có thể dược ứng dụng cho các hệ thống đài phun nước. Một điều đặc biệt của những hệ thống như này đó là. Van luôn phải làm việc trong môi trường nước liên tục. Nếu không đảm bảo về yều cầu chất lượng, chắc chắn van sẽ rơi vào tình trạng bị hỏng hóc.

 

Bạn đang xem: Van điện từ 24V là gì
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x