Van điện từ ODE 21H5K1V200

Mã sản phẩm: 21H5K1V200 Thế giới van nước
Thương hiệu: ODE
Tình trạng: Còn hàng

Model: 21H5K1V200

Kích thước: DN20

Vật liệu chế tạo: inox 316

Kiểu nối: ren

Nhiệt độ làm việc: Max 160 độ C

Áp lực: PN10

Ứng dụng: hóa chất, thực phẩm, khí

Thương hiệu: ODE

Bảo hành; 12 tháng

Đầy đu CO CQ

Liên hệ
Mô tả

Van điện từ ODE 21H5K1V200

 Van điện từ ODE 21H5K1V200 hay còn gọi là van điện từ inox DN20, là một trong những model. Được sử dụng khá nhiều tại thị trường trong nước. Có được điều này nó bắt nguồn từ hai yếu tố như sau, đầu tiên phải kể tới vật liệu chế tạo nên van. Là một trong  những dòng vật liệu khá phổ biến. Không những thế inox còn có ưu điểm là chống ăn mòn tương đối cao. Có thể làm việc ổn định trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Đây là điểm công rất lớn cho những dòng model được làm từ vật liệu inox.

Cái thứ hai nữa là dòng van có kích thước không quá lớn, thế những đây lại là kích thước xuất hiện khá nhiều. Trong các hệ thống công nghiệp ngày nay, cụ thể hơn thì DN20 chuyên sử dụng lắp cho đường ống phi 27mm. Đi cùng với kích thước như này là hình thức nối ren. Giúp quá trình thi công lắp đặt van  vào trong hệ thống. Trở nên đơn giản và nhanh gọn nhẹ hơn rất nhiều.

Thông tin cơ bản của van điện từ ODE 21H5K1V200

Model: 21H5K1V200

Kích thước: DN20( ¾ icnh, 20A)

Vật liệu chế tạo: inox 316

Kiểu nối: ren

Nhiệt độ làm việc: -10 chơ tới 160 đô C

Áp lực làm việc: PN10

Ứng dụng: hóa chất, nước, thực phẩm, khí

Thương hiệu: ODE

Xuất xứ: Italya

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng hàng: Còn sẵn trong kho

Đầy đủ CO CQ

Điểm mạnh của van điện từ ODE 21H5K1V200

1.  Điểm mạnh của dòng van này đầu tiên phải nói với việc, được sản xuất từ thưng hiệu nổi tiếng. Đển từ quốc gia có nên công nghiệp vô cùng phát triển. Cho nên về chất lượng sản phẩm thì khách hàng không cần quá lo lắng quá nhiều.

2.  Van có thể vận hành ổn định trong nhiều trong nhiều giờ làm việc, điều này có được là một phần nhờ vào. Bộ phận cuộn coil được đúc nguyên khối.

3.  Thân van được đúc nguyên khối từ vật liệu inox cho nên, độ kín của van luôn ở mức tốt nhất. Cùng với đó hình thức đúc nguyên khối luộn tạo cho van  có khả năp chịu áp trong quá trình làm việc.

4.  Trên thị trường hiện nay đa số các dòng van công nghiệp, đều được dùng để đóng mở dòng chảy. Việc có thể điều tiết được lưu lượng là rất hạn chế, đơn giản chỉ dùng cho những lúc khẩn cấp. Thế nhưng đối với van điện từ thì việc có thể điều tiết được lưu lượng lại là điểm mạnh

5.  Linh hoạt trong khâu sử dụng điện áp như các bạn đã biết, thì đa số các dòng van điện từ thì điện áp cấp cho van sẽ là 24v, 110v, 240v. Điều này không gây khó khăn trong việc vận hành van.

Lý do bạn nên ưu tiên sử dụng van điện từ ODE 21IH5K1V200

 Với nhiều năm king nghiệm lắp đặt cho các hệ thống công trình nhà máy. Lớn nhỏ trên khắp cả nước cùng với đó, nhận lại khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Dưới đây là những gì mình muốn nếu là lý do bạn nên ưu tiên sử dụng van điện từ ODE 21IH3KIV150.

+ Vấn đề đầu tiên muốn sử dụng được dòng model này, thì đường ống lắp đặt phải là ph 17mm.

+ Là dòng van có xuất xứ từ thương hiệu khá nổi tiếng, cho nên về vấn đề chất lượng mình tin rằng. Khó có một thương hiệu nao có thể qua mặt được.

+ Vật liệu chính là vật liệu inox cho phép thích hợp cho những môi trường có tính ăn mòn. Như các bạn đã biết thì đối với vật liệu inox, luôn có được những ưu điểm chống ăn mòn.

+ Độ kín của van tương đối tốt bởi vì thân van, được sản xuất theo hình thức đúc nguyên khối.

Cách lắp đặt van điên từ ODE  21IH5K1V200 vào trong hệ thống

Với kích thước DN15 là một trong những loại kích thước khá nhỏ. Chính vì vậy mà khối lượng của van quá khỏ không đáng kể, điều này tác động khá nhiều trong quá trình lắp đặt. giúp quá trình lắp đặt van trở nên nhanh và tiện lợi hơn. Để tránh được những sai lầm thì các bạn cần thực hiện đúng các bước như sau.

Bước 1 : Đầu tiên ta cần nắm rõ xác đinh rõ vị trí cần nối, sau khi xác định được rồi đánh giấu lại và vệ sịnh sạch sẽ. Để đảm bảo chất lượng mối nối được tốt nhất.

Bước 2: quan sát chiều mũi tên trên thân van, phải trùng với chiều của dòng chảy. Sau đó tiên hành bắt ren ở một đầu van sau khi vặn chặt một đầu rồi thì ta mới tiến hành bắt nốt đâu ren còn lại.

Chú ý: trong quá trình lắp đặt chúng ta cần sử thêm băng tan, để tăng cường độ kín cũng như chất lượng mối nối tốt hơn.

Bước 3 : Tiến hành lắp đặt và đưa nguồn điện vào trong van

Bước 4: Kiểm tra tổng thể một lượt nếu mọi thứ tốt hết rồi mới đưa van vào vận hành.

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x