Van điện từ ODE 21H7KB120

Mã sản phẩm: 21H7KB120 Thế giới van nước
Thương hiệu: ODE
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van điện từ ODE 21H7KB120

Van điện ODE được sản xuất và thiết kế bởi thương hiêu khá nổi tiếng tại Italya. Đánh giá một cách tổng thể thì từng chi tiết đều được gia công một cách cẩn thân, cho nên về khoản chất lượng sản phẩm. Thì có thể nói rằng van điện từ ODE có chất lượng không thua kém bất kỳ, thương hiệu nào trên thị trường van công nghiệp. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ rất sớm tính cho đến thời điểm này, van cũng đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Minh chứng rõ nét nhất cho câu nói này của mình, thì mức tiêu thụ hiện nay của van khá nhiều. Chúng ta dễ dàng bắt gặp tìm thấy van trong nhiều hệ thống công nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Van điện từ ODE 21H7KB120 là một trong số các model van điện từ, sử dụng đồng là vạt liệu chính cho quá trình sản xuất. Ngoài ra chúng ta còn có thêm một số dòng model khác như: 21W5KV350-MR, 21W4KV250, 21H8KV120, 21H9KV180. Nhìn chung thì các model mà mình vừa giới thiệu ở trên, phần lớn nó có kình dáng cho đên cấu tạo ở bên tròng gần như là giống nhau. Điểm khác biệt duy nhất chắc chỉ đến từ chi phí đầu tư, bởi vì với những model ở trên sẽ có một kích thước khác nhau.

Van điện từ ODE 21H7KB120 mang tới cho người tiêu dùng những ưu điểm gì?

Là một trong những những dòng van điện từ có mức tiêu thụ lớn. Cho nên về vấn đề ưu điểm lúc nào cũng được người tiêu dùng, quan tâm khá nhiều bởi vì. Chính những điều này sẽ giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn. Về những sản phẩm mà mình đang quan tâm và tìm hiểu nó sẽ như thế nào, cái thứ hai nữa đó là vấn đề bổ trợ cho quá trình vận hành sử dụng ở trở nên ổn định hơn. Dưới đây là những gạch đầu dòng nói về ưu điểm của van, mà mình muốn  gửi tới các bạn.

1.  Đầu tiên phải nói tới việc van có thể thích nghi tốt trong môi trường, có nhiệt độ và áp lực làm việc khá ổn định. Ở đây thì khoản nhiệt độ của van max 150 độ C, tuy nhiên thì để đảm bảo cho độ bền của van là ở mức tốt nhất. Nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng nên, để van làm việc trong môi trường có nhiệt độ 90 độ C.

2.  Van được sản xuất trên dây chuyền đạt chuyển đạt chuyển quốc tế, cho nên về khoản chất lượng thì van điện từ ODE nói chung. Có chất lượng sản phẩm nằm trong top đầu hiện nay.

3.  Bộ phận cuộn coil được sản xuất cho theo hình đúc nguyên khối, điều này giúp  quá trình vận hành  của van. Trở nên ổn định trong nhiều giờ làm việc điều ngày là điểm cộng vô cùng lớn. Như các bạn đã biết thì đối với van công nghiệp, hiệu quả trong quá trình làm việc luôn được chú trọng đầu tiên.

4.  Toàn thân đều được làm từ vật liệu đồng cho nên, van luôn có ưu điểm đó là chống va đạp tương đối tốt một điều mình nghĩ cũng khá quan trọng.

 Những bộ phân chi tiết cấu tạo nên van điện từ ODE 21H7KB120

Van được cấu thành từ những bộ phận chính sau đây.

Thân van:  có thể nói đây là một trong số các bộ phận phải chịu nhiều áp lực nhất, trong quá trong quá trình vận hành. Và để giả quết được bài toán khó như này thì, việc thân van được đúc nguyên khối là đông đủ. Mà phải đủ cả chiều dày để chịu áp được áp lực lớn.

Cuộn coil : là bộ phân năm trên bộ phân thân van có nhiệm vụ, là tạo ra từ trường giúp trục van dịch chuyển lên xuống để thực hiện quá trình đóng mở van.

Trục van: hay còn gọi là Piston là bộ phậ liên kết vời đĩa van

Đĩa van: hay còn gọi là màng van đây là bộ phận chính, có nhiệm vụ là đóng mở dòng chảy đi qua van.

Lò xo : là bộ phận liệ kết với trục van nhưng nằm ở bên trên, có nhiệm vụ là đưa van về trạng thái ban đầu khi ta ngừng cung cấp nguồn điện.

Có nên lựa chọn sử dụng van điện từ ODE nói chung hay không ?

 Đây có lẽ là câu hỏi mà được người tiêu dùng qan tâm đến rất nhiều. Đặc biệt là đối với những khách hàng, lần đầu tiên quan tâm và muốn sử dụng tới dòng thương hiệu này. Với nhiều năm kinh nghiệm cấp hàng, cho nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau. Mình sẽ nếu ra đặc điểm tốt nhất của van điện từ ODE hơn khi so vowisc ác thương hiệu khác.

1.  Đầy là một san phẩm đến từ một thương hiệu lơn của một quốc gia, có khoa học kỹ thuật tương đối phát triển. Chính vì vậy mà chất lượng sản phẩm không thể kém chất lượng được, không những thế thì đây là sản phẩm được người dùng lựa chọn khá nhiều. Với hai yếu tố này thì việc lựa van điện từ ODE là điều chính xác nhất.

2.  Hàng nhập khẩu về Việt Nam có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng

3.  Khả năng thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau, cho nên tạo nên sự thuận tiện linh hoạt trong quá cho người tiêu dùng.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x