Van điện từ ODE 21IH6K1V250

Mã sản phẩm: 21IH6K1V250 Thế giới van nước
Thương hiệu: ODE
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Italya

Thươn hiệu: ODE

Model: 21IH6K1V250

Kích thước: DN25

Ống nối: Phi 34mm

Vật liệu chết tạo: inox 304

Kiểu nối: ren

Nhiệt độ làm việc : Max 150 độ C

Áp lực: PN10

Ứng dụng: hóa chất, nước, thực phẩm, dược phẩm

Bảo hành: 12 tháng

Đầy đủ CO CQ

Liên hệ
Mô tả

Van điện từ ODE 21IH6K1V250

Van điện từ ODE 21IH6K1V250 là dòng sản phâm model được sản xuất từ vật liệu inox 316. Như các bạn đã biết thì hiện nay đối với van tiện từ ODE nói chung, đang cung cấp ra thi trường với hai dòng sản phẩm. Đó là van được là từ ật liệu đồng và được làm từ inox. Đối với những dòng van được là từ vật liệu inox, ví dụ như model 21IH6K1V250 đây mà mình đang chia sẽ tới các bạn. Đó là luôn có được ưu điểm chống ăn mòn cực kì tốt so với các dòng, van được làm từ vạt liệu đồng. Đây có thể xem là điểm công khá lớn của tất cả dòng van công nghiệp, nói chung hiện nay mà được làm từ vật liệu inox.

Cũng giống bao dòng model khác hiện nay thì, model 21IH6K1V260 cũng sử dụng được ba nguồn điện áp. Như 24v, 110v, va 240v để cấp cho va trong quá trình vận hành. Cho nên tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể linh động được trong vấn đề này. Nói rõ hơn một chút là khả vận hành của van đó là, van điện từ ODE sử dụng điệnn nang và cấp vào trong cuộn coil. Từ tiện ăng sẽ xuất hiện từ trường khiến trục van bên trong dịch chuyển, kéo theo đó đĩa van hay còn gọi là màng van. Cũng dịch  chuyển theo tọa ra khoảng trống cho phép dòng chảy lưu thông qua.

Thông tin cơ bản của van điện từ ODE 21IH6K1V250

Kích thước: DN25

Ống nối: Phi 34mm

Model: 21IH6K1V250

Vật liệu chế tạo: inox 304

Kiểu nối: ren

Nhiệt độ làm việc: Max 150 độ C

Áp lực: PN10

Ứng dụng: hóa chất, nước, thực phẩm, dược phẩm

Thương hiệu: ODE

Xuất xứ: Italya

Bảo hành:12 tháng

Đầy đủ CO CQ

Điểm mạnh của van điện từ ODE 21IH6K1V250

Nhìn chung lại thì điểm mạnh của van điện từ ODE 21IH6K1V250, nó sẽ đến từ hai yếu tố chính như sau. Đầu tiên đó là vật liệu chế tạo nên van, cái thứ hai nữa đến từ thiết kế cho tới cấu tạo bên trong của van.

+  Đầu tiên phải nói tới việc toàn bộ phân van được làm từ inox, cho nên về khoản độ bền thì khó có sản phẩm. Van điện từ nào có thể qua được cùng với đó là khả năng thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

+ Van có thể là việc trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, điển hình như từ các hệ thống có tính ăn mòn cao. Và cho tới các hệ thống nước cơ bản ở điều kiện bình thường, thì van vẫn luôn cho ra một hiệu năng làm việc ở mức cao nhất

+ Đi cùng với kích thước DN25 là một hình thức nối ren, luôn đảm bảo được tính ổn định. Và sự tiện lợi trong quá trình lắp đặt không những thế. Hình thức nối ren luôn là một trong ba. Hình thức nối trong lĩnh vực cuộc sống. Ngoài ra chúng ta còn có thêm hình thức nối bích và hàn, thế những hình thức nối ren luôn tiết kiệm được chi phí thi công. Và không cần yếu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao.

+ Khả năng chống nước IP68 cho nên van vẫn có thể hoạt động và làm việc, ngay cả hệ thống ngoài trời mà không sợ bị hỏng hóc do nước mưa gây ra. Tuy nhiên để cho van có được độ bền tốt nhất thì, thì quý khách hàng có thể sử dụng thiết bi ché chắn.

Ứng dụng của van điện từ ODE 21IH6K1V250 trong cuộc sống

 Với những đặc điểm mà mình vửa chia sẽ ở trên cùng với đó, là khăng năng thích nghỉ với môi trường làm việc quá tốt. Không khó để chúng ta có thể tìm thấy van trong các hệ thống làm việc sau đây.

1.  Van được ưng dụng trong các hệ thống PCCC trong các khu chung cứ, và một số nhà máy xi nghiệp.

2.   Ứng dụng trong lĩnh vực đường ống xăng, dầu

4.  Hệ thống nhà máy chế biến thực phẩm và một số hệ thống vi sinh

5.  Ưng dụng trong hệ thống lò hơi, lò đốt cung cấp khí nóng

6.  Các hệ thống  tưới tiêu kiểm soát lưu lượng quy mô nhỏ

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x