Van điện từ ODE 21W4KV250

Mã sản phẩm: 21W4KV250 Thế giới van nước
Thương hiệu: ODE
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Van điện từ ODE 21W4KV250

Van điên từ 21W4KV250 là một trong những dòng model của dòng van điện từ nói chung. Van có kích thước DN25 chuyên dùng cho, đường ống có phi 34. Chính vì vậy mà van còn có một tên gọi khác đó là. Van điện từ ODE DN25 với Kích thước như này. Thì đi kèm với nó là kiểu nối khá đơn giản, hai đầu thân van được tiện những vòng ren chắc chắn ở bên trong. Có thể nói đây là một trong các kiểu nối, có thời gian thi công nhanh và tốn ít chi phí nhất hiện nay.

Đối với dòng van điện từ nói chung hiện nay thì ODE, luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Bởi vận  hành của van ổn định thân van thiết kế dày, cho khả năng chịu áp lực tốt. Song song với đó là nguồn điện cấp cho van sẽ là 24v, 110v và 240v. Hiện  này trên thị trường đó với dòng model 21W4KV250, đang có hai dòng van đó là thường đóng hoạc thường mở. Và một điều quan trong nữa mà mình muốn gửi tới các bạn đó là. Phàn cuộn coil có thể làm việc liên tục trong 2h làm việc cho một lần cấp điện.

Van điện từ ODE 21W4KV250 đang sử dụng hình thức nối như nào?

Đầu tiên bằng mắt thường nhìn vào ta cũng có thể nhận biết được. Van đang sử dụng hình thức nối ren cho van,  như các bạn đã biết thì đối với những dòng van công nghiệp hiện nay. Có kích thước nhỏ hơn DN50 gần như là sử dụng hình thức nối ren, vòng ren được tiện bên trong hai đầu thân van. Mang đến cho van có thiết kế cũng như ngoại hình bên ngoài vô cùng đơn giản và gọn nhẹ.

Về phần ưu điểm của hình thức nối là rất nhiều, bởi vì hình tức nối ren là một trong ba kiểu nối khá phổ biến hiện nay. Ngoài ra chúng ta còn có thêm hình thức nối bích và nối hàn. Tuy nhiên điểm khác biệt của hai hình thức nối trên, so với hình thức nối ren và van điện từ ODE đang sử dụng. Đó là thời gian thi công lắp đặt hình thức nối ren tương đối nhanh, chi phí không quá cao có thể xem là gần như bằng không. Bởi vì chúng ta chỉ cần mua thêm một cuộn bằng tan, để làm tăng chất lượng điểm nối lên. Ngăn ngừa trường hợp bị rò rỉ lưu chất ra môi trường bên ngoài. Ưu điểm thứ hai nữa đó là chúng ta có thể tháo ra lắp vào một cách thoải mái dễ dàng. Thuận tiện cho công tác vệ sinh cũng như là bảo dưỡng van sau một thời gian dài sử dụng.

Thông tin cơ bản của van một chiều ODE 21W4KV250

Model: 21W4KV250

Model cùng kích thước: 21W4ZV250, 21HT6KOY250

Xuất xứ: Italya

Kích thước: DN25 ( Phi 34, 25A )

Kiểu nối: ren

Vật liệu chế tạo: đồng thau

Điện áp: 24v, 110v, 240v

Áp lực làm việc: PN20

Nhiệt độ làm việc:  Max 180 độ C

Ứng dụng: nước, khí

Dạng van: thường đóng, thường mở

Bảo hành: 12 tháng

Đầy đủ CO CQ

Van điện từ ODE 21H8KV120 mang tới ưu điểm gì cho người tiêu dùng

 Một sản phâm được sản xuất đều ứng dụng cho một nhu cầu làm việc nhất định. Cho nên luôn mang trong mình với những đặc điển nổi bật, để phục vụ cho công tác vận hành sử dụng chở nên tốt hơn. Vậy những đặc điểm đó là gì? Và để trả lời cho cấu hỏi này thì dưới đây mình xin phép gửi tới các bạn.

1.  Thân van được thiết kế đúc nguyên khối, kích thước nhỏ cho nên độ kín của van có thể nói tốt nhất hiện nay

2.  Môi trường làm việc của van tương đối đa dạng điều này có được, phần lớn là nhờ vào việc van được chế tạo từ vật liệu đồng.

3.  Nhiệt độ trong quá trình làm việc có thể lến tới 180 độ C, tuy nhiên thì khuyến khách hàng hàng. Nên để van làm việc trong môi trường ở nhiệt độ 90 độ C, thì độ bền của van sẽ đạt trạng thái tốt nhất.

4.  Thân van được thiết kế dày dặm chắc chắn điều này cho phép, van có thể chịu được áp lực lên tới PN20. Trong cả quá trình làm việc hiểu rõ được vấn đề này, chúng ta mới có được quyết định mua sản phẩm phù hợp.

 

Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị cung cấp van điện từ Hàng đầu Việt Nam

Với công nghệ ngày càng phát triển cho nên nhu cầu sử dụng van ngày càng tăng cao. Để tạo nên một hệ thống hoàn hảo, không thể thiếu được dòng van điện từ ODE. Cũng chính vì điều này mà một số đơn vị đã bỏ qua quyền lợi của khách hàng. Nhập khẩu và cung cấp cho khách hàng với những dòng van kém chất lương, làm ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu năng làm việc của cũng là chi phí đầu tư.  Thấu hiểu được những khó khăn mà quý khách hàng đang phải đối mặt.

Công ty XNK HT Việt Nam cam kết với khách hàng, tất cả mọi sản phẩm mua bên công ty chúng tôi. Đều là sản phẩm chính hãng 100% có đầy đủ giấy tờ xuất xưởng và kiểm định chất lượng. Song song với đó là những chính sách để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng như sau.

  1. Hỗ trợ tư vấn sản phẩm khách hàng làm sao phù hợp nhất
  2. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng
  3. Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những đơn hàng ở xa
  4. Với những khách hàng ở xa không thể lên công ty xem hàng được, sẽ được gửi hình ảnh và video thực tế về sản phẩm.
  5. Được đổi cho sản phẩm  mới tường đường, nếu sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x