Van điện từ ODE 21W5KV350-MR

Mã sản phẩm: 21W5KV350-MR Thế giới van nước
Thương hiệu: ODE
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN32 ( Phi 42, 32A, 1.1/2 icnh ) 

Model: 21W5KV350 -MR

Model cùng kích thước: 21W5ZV350-MR

Vật liệu chế tạo: đồng thau

Nhiệt độ làm việc: Max 150 độ C

Áp lưc làm việc: PN16

Điện áp: 24v, 110v, 220v

Ưng dụng thực tế: nước, hơi, khí

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành : 12 tháng

 

Liên hệ
Mô tả

Van điện từ ODE 21W5KV350-MR

Van điện từ ODE 21W5KV350- MR là là một trong nghững dòng van, của thương hiệu ODE van được làm từ đồng. Là vật liệu chính cho quá trình chế tạo và sản xuất, chính vì vậy là chất lượng của van luôn được đánh giá rất cao. Ngoài ra van còn được gọi là van điên từ DN32, chuyên dùng lắp cho đường ống phi 42mm. Đi cùng với kích thước như nãy sẽ là hình thức nối ren. Mang lại quá trình thi công lắp đặt trở nên thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều.

Cũng như bao dòng van điện từ khác trên thị trường, thì van điện từ ODE 21W5KV350 được dùng để đóng mở dòng chảy. Và quan trọng nhất đó là van có thể điều tiết lưu lượng cực kì tốt. Một điề mà cho tới bây giờ các dòng van như van bi hay van bướm chưa thực tiện tốt được yêu cầu này.

Thông tin cơ bản của van điên từ ODE 21W5KV350-MR

 Kích thước: DN32 ( phi 42, 32A, 1.1/4 )

Model: 21W5KV350-MR

Model cùng kích thước: 21W5ZV350-MR

Vật liệu chế tạo: đồng thau

Nhiệt độ làm việc: Max 150 độ C

Áp lực làm việc: PN16

Điện áp: 24v, 110v, 220v

Ứng dụng: nước, hơi, khí

Tình trạng hàng: còn sẵn trong khó

Bảo hành 12 tháng

Đặc điểm nổi bật của van điện từ ODE 21W5KV350-MR

 Nhìn chung thì đặc điểm của các model dòng van điện từ ODE, gần như là giống nhau không khác quá nhiều. Điểm khác biệt lớn chủ yếu đến từ kích thước của từng dòng model. Và để biết được những đặc điểm đó là gì? Thì mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

1.  Đầu tiên phải nói tới nhiệt độ làm việc của van, như các bạn đã biết thì nhiệt độ làm việc của van điện từ ODE 21W5ZV350-MR. Có thể lên tới 150 độ C một con số không phải dòng van nào cũng có thể đạt được. Có được điều này là phần lớn tới từ vật liệu cấu thành nên van.

2.  Kích thước van DN32 thì hình thức nối cũng khá phổ biến, ở hai đầu thân van được tiện những vòng ren chắc chắn. Đảm bảo một điều rằng đọ kín của mối nối luôn ở mức tốt nhất. Ngoài ra trong quá trình lắp đặt cũng có thể dùng thêm băng tan.

3.  Ở mặt ngoài của van có đầy đủ thông tin từ model, cho tới thông sô kích thước đầy đủ những gì mà một người tìm hiểu cần biết. Căn cứ vào đó và so sánh với điều kiện làm việc của hệ thống. Ta có thể đưa ra quyết định lựa chọn van như nào cho phù hợp nhất.

4.  Môi trường làm việc phổ biến hay nói cách khác, thì van điện từ ODE 21W5KV350- MR. Có thể thích nghi trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Đây là điểm cộng lớn cho bất lỳ một sản phẩm nào cũng nên có, nó mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Kích thước DN32 chuyên lắp đặt cho đường ống phi 42mm ( 1.1/4)

 Van điện từ DN32 có thể thấy được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều. Có được thành công như này đầu tiên là nó đến từ việc ông phi 42mm, có mặt rất nhiều trong các hệ thống công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Điều này kéo theo mức độ tiêu dùng van cũng tăng lên. Bên cạnh những hệ thống công nghiệp, thì đường ống DN32 cũng xuất hiện tại nhiều hệ thống nước dân sinh.

Cùng với van điện từ ra thì trên trường hiện nay, có rất nhiều dòng van được thiết kế và sản xuất. Ra những dòng  đều có kích thước DN32 nhằm phục riêng cho đường ống phi 42mm. Có thể kể tới các cái tên như: van bi, van cổng, van một chiều, van giảm áp... và một số phụ kiện đường ống.

Những lợi ích khi sử dụng van điện từ ODE 21W5KV350-MR

 Với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm cung cấp van điện từ, HT Việt Nam khuyến khích khách hàng nên ưu tiên. Sử dụng van điện từ ODE DN32 với những lý do sau đây.

+ Đầu tiên thì đây là dòng van có xuất xứ đến từ quốc giá khá nổi tiếng. Cho nên về phần chất lượng thì có thể nói, ít có dòng sản phẩm nào có thể qua được van điện từ DN32.

+ Là một trong những sản phẩm có model tương đối đa dạng, điều này mâng tới cho khách hàng tăng thêm nhiều sự lựa chọn. Mình nghĩ đây có thể nói đây là điểm cộng lớn nhất của van. Nó đảm bảo một điều răng dù là môi trường nào van vẫn có thể đáp ứng được.

+ Không bị cố định bởi một dòng điện nhất định, hiện tại đối với van điện từ DN40 thì nguồn điện cấp cho van là 24v và 220v.

+ Van điện từ nói chung và van ODE DN32 nói riêng, luôn là một trong những dòng van công nghiệp. Có khả năng điều tiết và kiểm soát lưu lượng dòng chảy tốt nhất hiện nay. Điều mà một số dòng van bi hay van bướm chưa làm tốt điều này.

+ Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, về tới Việt Nam có đầy đủ giấy tờ kiểm định

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x