Van điện từ ODE 21W7KV500-MR

Mã sản phẩm: 21W7KV500-MR Thế giới van nước
Thương hiệu: ODE
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN50 ( Phi 60, 50A)

Vật liệu chế tạo: đồng

Kiểu nối : ren

Loại van : thường mở, thường đóng

Nhiệt độ làm việc: Max 150

Thương hiệu: ODE

Tình trạng hagf còn sẵn trong kho

Bảo hành : 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Van điện từ ODE 21W7KV500-MR

Van điện từ ODE 21W7KV500- MR  hay còn còn gọi là van điện từ DN50.  Là dòng van sử dụng điện năng đê thực hiện trạng thái đóng mở, và điều tiết lưu lượn dòng chảy. Cũng giống như bao dòng van điều từ ODE khác. Thì dòng van ODE 21W7KV500-MR cũng lựa chọn đồng, là vật liệu chính để chế tạo nên thân van. Và một số chi tiết bên trong về phần ưu điểm của vật liệu liệu đồng thì mình cũng đã có chia sẽ  rất nhiều. Đầ tiên phải kể tới đó là van có khả năng chịu nhiệ tương đối tốt, song song vói đó là khoản áp lực trong quá trình làm việc.Đối với dòng model này sẽ được phần làm hai loại đó là. Là dòng van thường đóng thường đóng.Van điện từ ODE 21W7KV500-MR sử dụng nguồn điện áp 24v, 110v, và 220v. Để cấp cho van thực hiện quá trình đóng mở van.

Thôn tin cơ bản của van điện từ ODE 21W7KV500-MR

 Kích thước : DN50 ( phi 60, 50A )

Model: 21W7KV500-MR

Vật liệu chế tạo: đồng

Kiểu nối: ren

Loại van: thường mở, thường đóng

Nhiệt độ làm việc: Max 150 độ C

Áp lực làm việc: PN16

Thương hiệu: ODE

Xuât xứ: Italya

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Van điện từ ODE 21W7KV500-MR được cấu thành từ những bộ phân nào ?

 Là một trong những dòng van có cách thức vận hành khoong quá phức tạp. Chính vì vậy mà cấu tạo của cũng khá là đơn giản, vậy những bộ phận đó là như thế nào? Có nhiệm vụ gì trong quá trình vận hành?

Thân van :  Thân van được đúc nguyên khối từ vật liệu đống, có thể nói thân là bộ phận có nhiệm quan trong nhất hiên nay. Bời vì đây sẽ là bộ phận chịu nhiều áp lực nhất trong quá trình sử dụng.

Trục van:   hay còn gọi là Piston là bộ phậ liên kết vời đĩa van

Đĩa van( màng van) : hay còn gọi là màng van đây là bộ phận chính, có nhiệm vụ là đóng mở dòng chảy đi qua van.

Cuộn coil: là chi tiết tạo ra từ trường để đóng mở van, nguồn điện để cấp là dòng điện 24v và 110v và 220v.

Lò xo : là bộ phận liệ kết với trục van nhưng nằm ở bên trên, có nhiệm vụ là đưa van về trạng thái ban đầu khi ta ngừng cung cấp nguồn điện.

Cách thức vận hành của van điện từ ODE 21W7KV500-MR

Nhìn chung về phần cách thức vận hành sẽ không có gì quá phức tạp, đầu tiên nếu là van ở dạng thường đóng. Thì khi chưa cấp nguồn điện vào trong vào, thì van luôn luộn ở trạng thái đóng. Cho đế khi ta đưa nguồn điện vào thì cuộn coil bắt đầu sinh ra từ trường, tác động lên trục van khiến van di chuyển lên trên, kéo theo đó là màng van cũng được dịch chuyển lên trên. Tạo ra những khoảng chống nhất định cho phép dòng chảy lưu thông quá van. Và ngược lại khi ta ngừng cấp điện vào  bên trong thân van, sẽ khiến trục van di chuyển xuống . Ngăn không cho lưu chất chảy qua van.

Điểm mạnh của van điện từ ODE 21W7KV500-MR

1.  Điểm mạnh đầu tiên mà mình muốn gửi tới các bạn , đó là van mang nhiều ưu điểm của vật liệu chế tạo nên van. Như các bạn đã biết thì đồng độ bền cao, điều kiện làm việc không bị quá thấp. Như các bạn đã biết thì độ trong quá trình làm việc lên tơi 150 độ C.

2.  Bên trong thên được tiện những vòng ren chắc chắn, cho nên khi qua van bằng mắt thường ta có thể nhân ra một điều. Hình dáng kích thước bên ngoài của van tương đối đơn giản và gọn nhẹ. Điều này giúp van có thể ứng dụng cho nhiều vị trí lắp đặt khác nhau, từ những vị trí lắp đặt eo hẹp. Cho tới các vị trí có không gian rộng và thoáng.

3.  Sử dụng nguồn điện áp vô cùng linh hoạt 24v, 110v, 220v, đây có thể nói là ưu điểm là chung của dòng van điện từ nói chung hiện nay.

4.  Là một trong những dòng van đến từ thương hiệu lớn, cho nên về chất lượng cũng như giá thành của van . Thì khách hàng không cần phải quá lo lắng quá nhiều. Vân hành ổn định độ kín cao bởi vì thân van được được đúc nguyên khối.

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x