Van điện từ ODE 21WA4ZOV130

Mã sản phẩm: 21WA4ZOV130 Thế giới van nước
Thương hiệu: ODE
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Italya

Thương hiệu: ODE

Vật liệu chế tạo: đồng

Kiểu nối: ren

Nhiệt độ làm việc: Max 150 độ C

Áp lực: PN10

Ứng dụng : nước, hơi, hóa chất

Bảo hành: 12 tháng

Đầy đủ CO CQ

Liên hệ
Mô tả

Van điện từ ODE 21WA4ZOV130

Van điện ODE được sản xuất và thiết kế bởi thương hiêu khá nổi tiếng tại Italya. Đánh giá một cách tổng thể thì từng chi tiết đều được gia công một cách cẩn thân, cho nên về khoản chất lượng sản phẩm. Thì có thể nói rằng van điện từ ODE có chất lượng không thua kém bất kỳ, thương hiệu nào trên thị trường van công nghiệp. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ rất sớm tính cho đến thời điểm này, van cũng đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Minh chứng rõ nét nhất cho câu nói này của mình, thì mức tiêu thụ hiện nay của van khá nhiều. Chúng ta dễ dàng bắt gặp tìm thấy van trong nhiều hệ thống công nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Van điện từ ODE 21WA4ZOV 130 là một trong những dòn van điện từ, hay còn gọi là van điện từ đồng DN15. Là một trong những model được sử dụng khá nhiều tại thị trường trong nước. Có được điều này nó bắt nguồn từ hai yếu tố như sau, đầu tiên phải kể tới vật liệu chế tạo nên van. Là một trong  những dòng vật liệu khá phổ biến. Cùng với đó là van có thể làm việc ổn định trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Đây là điểm công rất lớn cho những dòng model được làm từ vật liệu đồng.

Cái thứ hai nữa là dòng van có kích thước không quá lớn, thế nhưng đây lại là kích thước xuất hiện khá nhiều. Trong các hệ thống công nghiệp ngày nay, cụ thể hơn thì DN15 chuyên sử dụng lắp cho đường ống phi 21mm. Đi cùng với kích thước như này là hình thức nối ren. Giúp quá trình thi công lắp đặt van  vào trong hệ thống. Trở nên đơn giản và nhanh gọn nhẹ hơn rất nhiều.

Thông tin cơ bản của van điện từ ODE 21WA4ZOV130

Xuất xứ: Italya

Thương hiệu: ODE

Vật liệu chế tạo : đồng

Kiểu nối: ren

Nhiệt độ làm việc: Max 150 độ C

Áp lực : PN10

Ứng dụng: nước, hơi, hóa chất

Bảo  hành: 12 tháng

Đầy đủ CO CQ

Điểm mạnh của van điện từ ODE 21WA4ZOV130

Trên thị trường hiện này van điện từ ODE nói chung, đang được chia thành hai dòng sản phẩm lớn. Đó là van điện từ ODE inox và đồng trong hai dòng sản phẩm trên, sẽ có nhiều model với đa dạng kích thước khác nhau. Thế cho nên gần như van điện từ đồng ODE nói chung, và an điện từ 21WA4ZOV130 gần như sẽ có điểm mạnh chung giống nhau. Dưới đây là những điểm mạnh của sản phẩm màm mình muốn chia sẽ tới các bạn.

1.  Van điện từ ODE là dòng van điện từ có phần cuộn coil, được đúc nguyên khối cho nên  van có thể vận hành ổn định trong nhiều làm việc.

2.  Là sản phẩm đến từ thương hiệu lớn cho nên về chất lượng, cho tới giấy tờ kiểm định đều có đầy đủ.

3.  Thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau, nói cụ thể hơn thì van điện từ ODE có thể thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

4.  Thân van được sản xuất khá dày dặn cho nên, van có thể chịu được áp tương đối cao trong quá trình làm việc.

5.  Cũng giống như bào dòng van điện từ khác trên thị trường hiện này. Van điện từ còn có khả năng điều tiết lưu lượng dòng chảy, một điều mà cho tới bây giờ một số dòng van bướm hay van bi vẫn chưa làm tốt được điều này.

Van điện từ ODE 21WA4ZOV130 được ứng dụng cho môi trường nào?

Về phần ứng dụng của van nó sẽ phụ thuộc khá nhiều, về chất liệu tạo nên van như các bạn đã biết. Thì van điện từ ODE 21WA4ZOV130 sử dụng đồng, là vật liệu chính cho quá trình chế tạo nên thân van. Vậy với những điểm mạnh mà mình vừa chia sẽ ở trên, công với đó là vật liệu chế tạo khá quen thuộc với chúng ta. Thì van sẽ được ứng dụng cho những môi trường nào?

1.  Van được ưng dụng trong các hệ thống PCCC trong các khu chung cứ, và một số nhà máy xi nghiệp.

2.   Ứng dụng trong lĩnh vực đường ống xăng, dầu

4.  Hệ thống nhà máy chế biến thực phẩm và một số hệ thống vi sinh

5.  Ưng dụng trong hệ thống lò hơi, lò đốt cung cấp khí nóng

6.  Các hệ thống  tưới tiêu kiểm soát lưu lượng quy mô nhỏ

Địa chỉ cung cấp van điên từ ODE tốt nhất Việt Nam

Hiện này van điện từ nhu cầu sử dụng van ngày càng tằng, bởi vì van mang nhiêu ưu điểm tích cực. Lợi dụng điều này mà trên thị trường, có một số đơn vị bỏ qua quyền lợi của khách hàng. Cung cấp ra thị trường những dòng van có chất lượng. Không tương xứng với đồng tiền mà khách hàng đã bỏ ra, điều này ít nhiều đã làm ảnh hưởng đến hiểu quả làm việc. Hiểu rõ được những khó khăn mà quý khách hàng đang mắc phải.

Công ty XNK HT Việt Nam tự tin là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Trong việc cung cấp và nhập khẩu các dòng van điện  từ, đến từ Italya mọi sản phẩm công ty nhập về. Đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng. Không những thế công ty chúng tôi luôn có những chính sách để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như sau.

+ Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng

+ Hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm làm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng

+ Đối với những khách hàng ở xa sẽ được gửi hình ảnh và video thực tế sản phẩm

+ Với những đơn hàng có giá trị lớn hoạc ở xa sẽ được công ty hỗ trợ chi phí vận chuyển.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x