Van điện từ ODE 21X2KT120

Mã sản phẩm: 21X2KT120 Thế giới van nước
Thương hiệu: ODE
Tình trạng: Còn hàng

Model: 21X2KT120

Kích thước: DN15

Ống nối : phi 21mm

Kiểu nối: ren

Vật liệu chế tạo: inox 316

Ứng dụng: thực phẩm, hóa chất

Nhiệt độ làm việc : Max 180 độ C

Áp lực: PN10

Điện áp: 24v, 110v, 220v

Thương hiệu: ODE

Xuât xứ: Italya

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng  hàng: còn sẵn trong kho

Liên hệ
Mô tả

Van điện từ ODE 21X2KT120

Van điện từ ODE 21X2KT120 là dòng van điện từ thường đóng, và sử dụng inox là vật liệu chính cho quá trình sản xuất. Cũng như bao dòng model khác của dòng van điện từ hiện nay. Đó là sư dụng nguồn điện áp 24v, 110v, 220v để cấp cho van, và chuyên hóa nó thành môi trường từ tính để vận hành trạng thái đóng mở van.

Van có kích thước DN15 với loại kích thước như này, thì chuyên sử dụng để lắp với đường ống phi 21mm. Đi cùng với đó là hình thức nối ren đơn giản tiện lợi, những vòng ren được tiện ở hai đầu thân van. Mang lại cho ta có cái nhìn tổng thể về van chông gọn gàng hơn rất nhiều. So với các dong van sử dụng hình thức nối bích. Không những thế đối với kiểu nối như này, thì thời gian thi công lắp đặt nó đơn nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều. Nhìn một cách tổng thể có thể cảm nhận được, van điện từ ODE 21X2KT120 là một trong những dòn model. Có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Với vật chế tạo là inox 316 cho phép van, có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Còn về điều kiện làm việc thì cụ thể như sau. Nhiệt độ trong quá trình vận hành có thể đạt tới  160 độ C. Cùng với đó là áp lực PN10 căn cứ vào hai thông số này, để lựa chọn van sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Thông tin cơ bản của van điện từ ODE 21X2KT120

Model: 21X2KT120

Kích thước: DN15

Ống nối: Phi 21mm

Kiểu nối : ren

Vật liệu chế tạo:  inox 316

Ứng dụng: nước, thực phẩm, hóa chất

Nhiệt độ làm việc: Max 160 độ C

Áp lực: PN10

Điện áp : 24v, 110v, 220v

Thương hiệu: ODE

Xuất xứ: Italya

Điểm mạnh của van điện từ ODE 21X2KT120

Bất kì một loại sản phẩm nào được thiết kế và sản xuất ra, đều có điểm mạnh nhất định. Cái thứ nhất là phụ vụ cho quá trình vận hành, cái thứ hai nữa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Ở đây van điện từ ODE 21X2KT120 cũng không ngoại lệ.

1.  Đầu tiên phải kể tới việc vật liệu chế tạo là inox, cho phép van linh hoạt trong môi trường làm việc. Đây là điểm mạnh là là ít dòng vật liệu khác có thể làm được.

2.  Kích thước nhỏ gọn đi cùng với đó thì khối lượng của van cũng không quá lớn. Điều này tác động tích cực không nhỏ, đến công tác vận chuyển lắp đặt thi công van.

3.  Nguồn điện áp cấp cho van linh hoạt như mình đã chia sẽ ở trên, cho nên tuy vào như cầu sử dụng ta cấp cho van loại điện áp nào cũng được.

4.  Van có thể chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt, thống số như nào thì mình đã có chia sẽ ở trên.

5.  Là một trong những dòng van khá phổ biến, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp. Cho nên việc đi tìm hiểu cũng như là mua van không gặp khó khăn quá nhiều. Đặc biệt điều này lại càng dễ dàng khi các bạn đến với, công ty XNK HT Việt Nam mọi sản phẩm nhập về. Đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, bảo hành sản phẩm lến tới 12 tháng giao hàng nhanh chóng.

Cách lắp đặt van điên từ ODE  21X2KT120 vào trong hệ thống

Với kích thước DN15 là một trong những loại kích thước khá nhỏ. Chính vì vậy mà khối lượng của van quá khỏ không đáng kể, điều này tác động khá nhiều trong quá trình lắp đặt. giúp quá trình lắp đặt van trở nên nhanh và tiện lợi hơn. Để tránh được những sai lầm thì các bạn cần thực hiện đúng các bước như sau.

Bước 1 : Đầu tiên ta cần nắm rõ xác đinh rõ vị trí cần nối, sau khi xác định được rồi đánh giấu lại và vệ sịnh sạch sẽ. Để đảm bảo chất lượng mối nối được tốt nhất.

Bước 2: quan sát chiều mũi tên trên thân van, phải trùng với chiều của dòng chảy. Sau đó tiên hành bắt ren ở một đầu van sau khi vặn chặt một đầu rồi thì ta mới tiến hành bắt nốt đâu ren còn lại.

Chú ý: trong quá trình lắp đặt chúng ta cần sử thêm băng tan, để tăng cường độ kín cũng như chất lượng mối nối tốt hơn.

Bước 3 : Tiến hành lắp đặt và đưa nguồn điện vào trong van

Bước 4: Kiểm tra tổng thể một lượt nếu mọi thứ tốt hết rồi mới đưa van vào vận hành.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x