Van điên từ ODE 21X4KT250

Mã sản phẩm: 21X4KT250 Thế giới van nước
Thương hiệu: ODE
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN25 ( 25A)

Ống nối : phi 34mm

Model: 21X4KT250

Vật liệu chế tạo: inox 316

Nhiệt độ làm việc: Max 160 độ C

Ứng dụng: hóa chất, thực phẩm

Thương hiệu; ODE

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Liên hệ
Mô tả

Van điên từ ODE 21X4KT250

 Van điện từ ODE 21X4KT150 hay còn gọi là van điện từ inox, bởi vì thân van và một số bộ phân bên trong. Đều sự dụng inox 316 là dòng vật liệu chính cho quá trình chế tạo. Cũng như bào dòng model khá trên thị trường hiện này, thì 21X4KT250 cũng đưuọc sử dụng mục đích chính là điều tiết lưu lượng dòng chảy. Van có kích thước DN25 có thể nói, đây không phải dòng van có kích thước quá lớn. Đi cùng với kích thước như này thì kích thước đường ống sẽ là phi 34mm. Quá trình đi tìm hiểu và mua bất kỳ dòng van nào hiện này, khách hàng cũng cần phải nắm rõ được. Kích thước đường ống cần nối là bào nhiều từ đó mới đưa ra quyết định lựa chọn van như nào cho phù hợp.

Van vận hành bằng cách chuyển điện năng hóa điện năng ta cấp cho van, thành từ trường khiến trục van chuyển động lến xuống.  Cụ thể thì điện áp 24v, 110v và 220v từ trước đến này van điện từ nói chung. Luôn mang tới cho người tiêu dùng cảm nhận rằng, đầy là một trong những dòng van có khả năng vận hành vô cùng ổn định. Rất ít khi bị hỏng hóc trong quá trình làm việc, điều này là vô cùng quan trong bởi vì. Nếu mà bị hỏng thì sẽ ảnh hưởng rất hiều đến tiến độ làm việc.

Van điện từ ODE 21X4KT150 đang được công cy XNK HT Việt Nam. Cung cấp ra thị trường với giá thành vô cùng ưu đãi. Hàng nhập về tới Việt Nam có đầy đủ giấy tờ CO CQ, bảo hành lên tới 12 tháng.

Điểm mạnh của van điện từ ODE 21X4KT250

Là một trong những dòng van khá nổi tiếng trong nhiều hệ thống nhà máy lớn nhỏ khác nhau. Cho nên mức tiêu thụ của dòng model là vô cùng lớn, và để khách hàng có thể  hiểu hơn cũng như là có cái nhìn tổng quan về sản phẩm. Thì sau đây mình xin phép gửi tới các bạn những gì gọi là điểm mạnh nhất của van.

+ Đầu tiên phải kể đến việc van mang rất nhiều ưu điểm đến từ vật liệu chế tạo nên van. Cho nên ta có thể thấy được van luôn được ưu tiên, cho những hệt thống có tính ăn mòn cao. Đầy có thể xem là điểm mạnh cực kỳ lớn đối với những sản phẩm, được chế tạo từ vật liệu inox.

+ Van có thể vận hành ổn định liên tục trong nhiều giơ đồng hồ, mang lại hiệu năng tốt nhất trong quá trình làm việc.

+ Kiểu nối ren giúp van có thể kết nối với đường ống một cách nhanh hơn, như các bạn đã biêt thì hình thức nối ren. Là một trong ba kiểu nối rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài nối ren ra ta còn có thêm hình thức nối bích và hàn.

+  Điều kiện làm việc của van tương đối cao cụ thể, nhiệt độ làm việc có thể đạt tới 160 độ C. Cùng với đó là áp lực lên tới PN10, dựa trên những thống số như vậy. Vá so sánh với điều kiện làm việc của hệ thông. Chú ý điều kiện làm việc cửa van tối thiểu phải bằng so với hệ thống, còn nếu mà hơn được thì càng tốt.

Thông số cở bản của van điện từ ODE 21X4KT250

Kích tước: DN25 ( 1icnh, 25A)

Ống nối: phi 34mm

Model: 21X4KT250

Vật liệu chế tạo inox : 316

Nhiệt độ làm việc: Max 160 độ C

Áp lực: PN10

Ứng dụng: nước, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm

Thương hiệu: ODE

Xuất xứ: Italya

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng hàng: còn sẵn

Có nên sử dụng van điện từ ODE 21X4KT250 hay không ?

Đây có lẽ là câu hỏi mà được khách hàng quan tâm rất nhiều, bởi vì đối với van điện từ ODE có rất nhiều model khác nhau. Và để trả lời cho câu hỏi trên sau đây mời bạn đọc bớt chút thời gian, xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

+  Đầu tiên mà mĩnh nghĩ ai cũng quan tâm nhất, đó là vấn đề về chất lượng bên trong  van. Van được thiết thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu khá nổi tiếng. Cho nên chất lượng có thể nói tốt nhất hiện nay.

+  Cái thứ hai mà mình muốn gửi tới các bạn đó là đây làm một trong những dòng van. Được phần phối từ rất nhiều đơn vị hiện nay, cho nên việc tìm hiểu và mua van cũng không quá khó khăn.

+  Kích thước nhỏ gọn không quá lớn kéo theo đó là, khối lượng của van cũng không quá lớn. Điều này tác động rất lớn. Đến quá trình lắp đặt van rất nhiều nhanh hơn rất nhiều, bởi vì khối lượng của van không quá lớn.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x