Van điện từ Round Star gang

Mã sản phẩm: VĐTG Thế giới van nước
Thương hiệu: Round Star
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Đài Loan

Thương hiệu: Round Star

Vật liệu chế tạo: gang cầu. gang xám

Kích thước: DN50- DN200

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: BS. DIN

Nhiệt độ làm việc: Max 90 độ C

Áp lực: PN10

Điện áp: 24V, 220V

Ứng dụng: nước, khí

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Van điện từ Round Star gang

Van điện từ Round Star gang là dòng van được làm từ gang, có kích thước sản phẩm từ DN50  cho tới DN200. Với kích thước như này thì hình thức nối bích sẽ đảm bảo cả quá trình sử dụng trở nên ổn định hơn. Có thể bạn chựa biết với những dòng van công nghiệp, có kích thước từ  DN50 trở lên. Thông thường sẽ ưu tiên sử dụng hình thức nối bích bởi vì, khối lượng của những sản phẩm như này là điều khiến ta  phải chú ý tới.

Được nhập khẩu từ Đài Loan một đất nước tuy kích thước diện tích chỉ bằng một bán đảo. Thế nhưng lại có nền công nghiệp vô cùng phát triền, bằng chứng rõ nét nhất là việc. Có rất nhiều thương hiệu van công nghiệp đến từ Đài Loan, đã rất thành công tại thị trường nước ra nói riêng. Và trên toàn thê giới nói chung.

==> Xem thêm van điện từ

Thông số kỹ thuật của van an toàn Round Star gang

 1. Xuất xứ:  Đài Loan
 2. Thương hiệu:  Round Star
 3. Vật liệu chế tạo: gang cầu hoạc gang xám
 4. Kích thước: DN50 – DN200
 5. Kiểu nối: mặt bích
 6. Tiêu chuẩn mặt bích: BS, DIN
 7. Nhiệt độ làm việc:  Max 90 độ C
 8. Áp lực : PN10
 9. Điện áp: 24v, 220v
 10. Ứng dụng: nước, khí
 11. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 12. Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm của vật liệu chế tạo nên van điện từ Round Star

Có thể nói vật liệu là một trong những yếu tố khá quan trong, không chỉ ảnh hưởng đến độ bền mà ngay cả việc giá thành sản phẩm như nào. Nó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến từ vật liệu, mình lấy ví dụ đơn giản như này. Hiên nay hầu hết các dòng van công nghiệp được làm từ gang, bao giờ cũng rẻ hơn so với van được làm từ inox. Trong trường hợp này đối vơi van điện từ Round Star cũng vây. Điều này nó tác động trực tiếp đến việc , người tiêu dùng có thể tiếp cận sản phẩm một cách dễ hơn.

Ưu điểm thứ hai mà vật liệu này mang lại đó là, độ bên cao cộng thêm từ trong ra ngoài thân van. Đều được sử dụng sơn Epoxy màu xanh sơn từ trong ra ngoài cho nên, về vấn đề độ bên có thể nói được cải thiện rất đáng kể. Qúa trình sử dụng sẽ không làm thay đổi tính chất môi trường dòng chảy. Đây là một điều vô cùng quan trong, bởi vì nếu bạn sử dụng một sẩn phảm. Mà nó tác động trực tiếp làm thay đổi tính chất môi trường dòng chảy, điều này không được phép diễn ra trong các dòng van công nghiệp.

Đặc điểm nổi bật van điện từ Round Star gang mang lại cho người tiêu dùng

Là một trong những sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trên khắp hệ thống trong nước. Vậy đã bảo giờ bạn đặt ra câu hỏi, đối với dòng van như này. Nó có được những đặc điểm gì mà lại được ứng dụng nhiều thế. Tất nhiên câu trả lời là có, không có chuyện một sản phẩm không có gì nổi bật lại được lựa chọn cả. Tuy nhiên để biết được những đặc điểm đó là gì? Thì mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

+ Sử dụng hai nguồn điện chính đó là 24v và 220v, khá linh hoạt hay tại vị trí lắp có một trong hai nguồn điện trên là sử dụng được. Tuy nhiên theo mình thì nguồn điện 220v sẽ được sử dụng nhiều hơn, bởi vì đây là điện áp được sử dụng phổ biến tại nước ta.

+ Có hai dòng sản phẩm có là thường đóng và thường mở

+ Kiểu nối khá quen thuộc đơn giản sử dụng dễ dàng như hình thức nối ren

+ Kích thước đa dạng không thua kém gì so với điện áp, với việc có kích thước tối đa lên tận DN200.

+  Van đế từ thương hiệu lớn cho nên không có đầy đủ kiểm định chất lương. Không sợ mua phải mặt hàng kém chất lượng.

Van điện từ Round Star gang đang có hai sản phẩm chính trên thị trường

Với dòng van điện từ nói chung khi đi mua hàng, chúng ta rất dễ nghe tới những thuật ngữ như thườnng đóng hoạc thường mở. Vậy hai thuật ngữ trên muốn chỉ đến những dòng sản phẩm như nào? Ngay sau đây sẽ chia sẽ thêm về điều này, làm sao để gúp các ban có cái nhìn tổng quan nhất về van điện từ nói chung.

Với những dòng van khi người bán nói tới hai từ  thường đóng, là chúng ta phải hiểu rằng đây là sản phẩm luôn ở trọng tránh thái đóng. Chi khi ta cấp điện vào cho van, thì ngay lập tực van sẽ chuyển ngay qua trạng thái mở.

Ngược lại với dòng van thường mở, có nghĩa trong mọi trường hợp van luôn ở trong trạng thái đóng. Chỉ khi có nguồn điện đi vào trong van thì lúc này van mới chuyển qua trạng thái đóng. Bởi những đặc điểm như này mà van điện từ, thường hay xuất hiện trong các hệ thống tưới tiêu và đài phun nước.

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp các dòng van từ

Với dòng van điện từ có thể nói là một trong những dòng sản phẩm, được ựng dụng rất nhiều trong các hệ thống hiên nay. Từ những hệ thống công nghiệp cho tới các đường ống ống phún nước đều thích sử dụng dòng sản phẩm này. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, công ty XNK HT Việt Nam ngày hôm nay sẽ mang tới cho các bạn một dòng sản phẩm van điên từ Round Star. Được nhập khẩu từ Đài Loan có đầy đủ giấy tờ CO CQ, được đổi trả trong vòng bảy ngày nếu sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x