Van gảm áp DN50

Mã sản phẩm: VGADN50 Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

 Van gảm áp DN50

Van giả áp DN50 là dòng van chuyên lắp đặt cho đường ống phi 60. Với việc được dùng để điều chỉnh áp ra sao cho phù hợp, thì van giảm áp ngày nay được ứng dụng. Khá phổ biến từ hệ thống công nghiệp cho tới các hệ thống đường ống nước trong các hộ gia đình. Việc sử dụng van giảm áp không chỉ đơn thuần giúp chúng ta điều chỉnh áp đầu ra. Mà còn góp một phần nào đó trong việc, bảo vệ các thiết bị đứng đường sau nó khỏi việc bị hư hỏng do áp lực quá lớn gây ra.

Van được chế tao từ vật liệu đồng và inox đây là hai trong các dòng vật liệu. Được sử dụng khá nhiều trong viêc chế tạo các van công nghiệp hiện nay, cụ thể đó là ngoài van giảm áp ra thì hai vạt liệu trên. Còn được dùng để sản xuất thêm các dòng van công nghiệp khác như: van bi , van cổng, van một chiều….. Mang đến khả năng linh hoạt có thể đáp ứng tốt mọi điều kiện làm việc khác nhau. Cùng với đó van giảm áp DN 50 sử dụng hình thức nối ren và lắp bích. Để thuận tiện cho việc lắp đặt van vào trong hệ thống.

2 Thông số kỹ thuật của van giảm áp DN50

 Kích thước: DN50

Kiểu nối: ren hoạc mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS, DIN, BS

Nhiệt độ làm việc: 220 độ C

Áp lực: PN16

Ứng dụng: hơi, nước

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan

Tình trạng hàng: còn rất nhiều

Bảo hành: 12 tháng

3  Đặc điểm nổi bật của van giảm áp DN50

+ Van có thể tiếp nhận áp đầu vào lên tới PN10 và cho ra áp đầu ra tối thiểu là PN4. Ngoài ra thì việc áp đầu ra như nào chúng cũng có thể quan sát được, và điều chỉnh thông qua ốc được gắn trên thân van. Không bị gò bó bởi một áp lực cụ thể nhưng tối đa chỉ là PN4.

+ Để giúp khách hàng có thể điều chỉnh áp thật chính xác, thì nhag sản xuất đã chế tạo thêm đồng hồ đi kem. Thông qua đồng hồ ta có thể nhận biết được áp đầu ra bằng bào nhiều.

+ Việc sử dụng hình thức nói ren mang lại quá trình lắp đặt, diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng với đó chi phí cho việc này cũng không quá cao, việc bạn cần đầu từ đó là mua thêm một quận băng tan về để quấn quay các vòng ren để tạo nên độ kín tốt hơn.

+ Là dòng van có kích thước DN50 cho nên van sẽ sử dụng, hai hình thức nối ren và mặt bích như mình đã chia sẽ ở trên

Một số dòng van giảm áp DN50 hiện nay

Để hiểu rõ và nhanh nhất của dòng van giảm áp, thì sau đây mình xin giới thiệu van qua hình thức nối. Co thể nói đây là cách phân loại tổng quát nhất hiện nay.

Van giảm áp DN50 nối ren

Có thể nói van giảm áp DN50 nối ren thường là những dòng sản phẩm, dùng cho các hệ thống môi trường nước và hơi. Van được sử dụng nhiều vật liệu để chế tạo như đồng, inox, crom. Với những dòng vật liệu như này cho phép van đáp ứng được, nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Cùng với đó van mang nhiều ưu điểm nổi bật đến từ kiểu nối. Có lẽ giờ đây chúng ta đã không còn quá xa lạ với kiểu nối ren . Nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đười sống hằng ngay của chúng ta.

Van giảm áp DN50 lắp bích

Trái ngược hoàn toàn với van giảm áp DN50 nối ren. Thì van giảm áp DN50 lắp bích lại có hình dáng bên ngoài to hơn chút. Tuy là cùng kích thước với nhau, điều này bắt nguồn từ việc sử dụng hình thức lắp bích. Cho nên thân van sẽ phải đúc liền thêm hai mặt bích ở hai đầu thân van. Tuy nhiên thì mặt bích sẽ được đúc theo tiểu chuẩn để phù hợp với áp lực cũng như điều kiện làm việc. Thông thường đối với các dòng van giảm áp DN50, chúng ta dễ dàng bắt gặp trong các hệ thống hơi.

 

5  Những lưu  ý nhỏ trong quá trình lắp đặt  vanVan gảm áp DN50 giảm áp DN50

Để có được hệ thống làm việc với hiệu năng tốt, thì các bạn cần chú ý tới những điều sau đây để tránh những sai lầm không đáng có trong quá trình thi công lắp đặt.

+ Trước khi lắp đặt cần ngắt hếp áp trong đường ống, nếu hệ thống làm việc của van đã sử dụng rồi.

+ Vệ sinh thặt sạch hai đầu đường ống cần nói

+ Trước khi đưa van vào đường ống để nối, cần kiểm tra tổng thể một lượt nếu van đảm bảo tốt mới tiếp tục tiến hành lắp

+ Khoảng trống phải vừa với chiều dài của van không được quá rộng hay quá hẹp

+ Đới với hình hình thức lắp bích cần kiểm tra tiêu chuẩn mặt bích, bắt buộc mặt bích van và mặt bích trên đường ống phải trùng khớp với nhau

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x