Van giảm áp Arita

Mã sản phẩm: 200X-16Q Thế giới van nước
Thương hiệu: ARITA
Tình trạng: Còn hàng

Model: 200X-16Q

Kích thước: DN50, DN65, DN80, DN100, DN150, DN150, DN200, DN250, DN300

Vật liệu chế tạo: gang cầu

Màu sơn: xanh

Loại sơn: Epoxy

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: DIN PN16

Thương hiệu: Arita

Xuất xứ: Malaysia

Bảo hành: 12 tháng

Đầy đủ CO CQ

Liên hệ
Mô tả

1 Van giảm áp Arita

Van giảm áp Arita hay còn gọi là van giảm thủy lực, là dòng sản phẩm được thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng Atita – Malaysia. Ngoài dòng sản phẩm van giảm áp ra đối với thương hiệu này. Còn cho ra mặt thêm các dòng sản phẩm như va bi, van cổng, van an toàn, lọc y. Và rất nhiều phụ kiện đường ống đi kèm, để phụ vụ cho lĩnh vực ngành nước nói chung. Và ngành công nghiệp nói chung còn tại thị trường trong nước. Thì van giảm áp Arita được sử dụng khá phổ biến, hay nói cách khác thì van giảm áp Arita được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn khá nhiều.

Với ưu điểm là cho phí hợp lý dễ dàng tiếp cận, cùng với đó là thân van được đúc liền khối dày dặn. Mang đến cho van một độ bền không thua kém gì so với các dòng van giả máp thủy lực khác. Còn về khả ăng vận hành nếu nói một cách tổng quát, thì van đuợc dùng để điều chỉnh áp lực đầu ra. Còn nói chi tiết hơn thì van hoạt động nhờ vào áp lực của dòng chảy, cùng với đó là bộ phận Pilot có thể điều chỉnh linh hoạt áp đầu ra sao cho hợp lý. Phù hợp với hệ thống làm việc mà người vận hành van mong muốn có được.

==> Xem thêm  van giảm áp

2  Thông số kỹ thuật của van giảm áp Arita

Kích thước: DN50- DN300

Vật liệu chế tạo: gang cầu

Màu sơn: Xanh

Loại sơn: Epoxy

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: DIN PN16

Áp lực làm việc: PN10, PN16

Nhiệt độ làm việc: 150 độ C

Ứng dụng: nước

Thương hiệu: Arita

Xuất xứ: Malaysia

Bảo hành: 12 tháng

Đầy đủ CO CQ

3  Hình dáng thiết kế bên ngoài của van giảm áp Arita

Vì là sản phẩm van giảm áp thủy lực cho nên đối với van giảm áp Arita, có thiết kế không khác là bao so với các dòng van giảm áp thủy lực khác. Nổi bật ở đây với màu sơn xanh Epoxy cao cấp, tạo nên một lớp màng bảo vệ tốt ngăn ngừa những tác động xấu. Từ bên ngoài môi trường trong quá trình làm việc tác động lên thân van. Cùng với đó việc sử dụng loại sơn như này, cũng mang tới một cái nhìn đẹp hơn  cho sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Và một điểm hình dáng khiến chúng ta có thể nhận ra van, một cách dễ dàng hơn thi trên thân van. Được gắn liền ở hai đầu thân van một đầu nước vào và nước ra. Đồng có có nhiệm vụ hiển thị áp của dòng chảy, đi cùng với đồng hồ ở bên dưới là hai con van bi inox tay gạt. Còn về phần tổng qua của thân van nhìn qua ta cũng có thể thất được, thân van được thiết kế có gì đó hao hao đôi nét giống với chữ ngã. Hay nói cách khác thì thân van có những đường nét gấp khúc.

4  Những ưu điểm có được khi sử dụng van giảm áp Arita

1.  Việc áp lức của dòng chảy lớn là điều không có gì quá đặc biệt, tuy nhiên nó lại có những mặt hạn chế nhất định. Chính vì vậy việc sử dụng van giảm áp giúp áp đầu ra, hợp lý và phù hợp với các thiết bị đứng sau van. Tránh được  trường hợp các thiết bị rơi vào tình trạng hỏng hóc do áp lực quá lớn gây ra.

2.  Với kích thước từ DN50 cho tới DN300 tuy kích thước không quá lớn, như các dòng van cổng hay van bướm. Thế nhưng với việc có kích thước lên tận DN300, thì van vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng về kích thước đường ống hiện nay.

3.  Là dòng van được rất nhiều đại lý đơn vị tai Việt Nam cung cấp, cho nên việc tìm hiểu và và mua sản phẩm không phải là điều quá khó khăn. Ngay cả việc bảo dưỡng sửa chữa van cũng rất dễ dàng bởi vì đây là dòng sản phẩm phổ biến.

4.  Thân van được gia công một cách cẩn thận cho nên, có thể nói về độ bền rất tốt cũng như là hệ số nhấm của van rất nhỏ.

5  Đặc điểm nổi bật của van giảm áp Arita

+ Là một trong số các dòng van có khả năng vận hành một cách tự động. Phụ thuộc hoàn toàn vào áo lực đầu vào, đây là nguồn năng lượng tự nhiên cho nên. Trong quá trình sử dụng van giảm áp ARV sẽ không tốn chút nào về chi phí vận hành.

+ Thân van được sản xuất theo hình thức đúc nguyên khối, và không có gắn kết nào ở đây. Điều này góp phần tạo ra một độ kín tuyệt đối cho van, hạn chế tối đa việc bị rò rỉ lưu chất ra môi trường bên ngoài.

+ Thiết kế thông minh cho nên ta có thể lắp đặt van theo chiều ngang hoạc dọc đều được

+ Với việc có thêm đồng hồ như mình đã chia sẽ ở trên, nhìn vào đó người vận hành van có thể điều chỉnh áp một cách tốt hơn thông qua Pilot.

+  Chống chịu va đập tốt không những thế van giảm áp Arita, còn thích nghi tốt với nhiều điện kiện làm việc khác nhau. Đây có thể nói là điểm cộng khá lớn bởi vì  điều kiện tự nhiên tại nước ta khá khắc nghiệt.

6  Hướng dẫn cài đặt và điều chỉnh van giảm áp

Van điều áp thông thường được cài đặt trước áp lực đầu ra là 3 bar. Nếu muốn thay đổi áp lực đầu ra của van cần thực hiện theo chỉ dẫn sau:

Trước khi tiến hành điều chỉnh áp lực đầu ra cần phải mở hết tất cả các van, vòi sau van để xả hết tất cả áp lực trên đường ống.

Bạn nới lỏng con ốc hãm trên đầu van theo chiều ngược kim đồng hồ để giảm áp lực đầu ra.

Để tăng áp lực đầu ra của van bạn cần xiết chặt ốc theo hướng kim đồng hồ.

Quan sát đồng hồ áp lực, khi áp lực như mong muốn thì dừng lại.

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x