Van giảm áp Armas

Mã sản phẩm: VGA Thế giới van nước
Thương hiệu: Armas
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kì

Thương hiệu : Armas

Vật liệu chế tạo: gang

Nhiệt độ : Max 80 độ C

Áp lực : PN16

Bảo hành: 12 tháng

Đẩy đủ CO CQ

Liên hệ
Mô tả

Van giảm áp Armas

Armas là thương hiệu đến từ Thỗ Nhĩ Kì, một đất nước khi nghe qua chúng ta liên nhớ liên tới dòng van công nghệp nghiệp KVS. Tuy nhiên ở trong bài viết này, chúng ta chỉ cùng nhau tìm hiểu về dòng van giảm áp Armas. Nối thêm một chút về dòng van này đó là, được dùng để đảm bảo một điều rằng. Áp suất bên trong hệ thống luôn được đảm bảo ở mức ổn định nhất. Tránh trường hợp áp có sự tăng đột ngột, làm hỏng hóc các thiết bị đứng sau van. Chính vì điều này mà giảm áp nói chung, là dòng van nhận tín hiệu đứng sau van để vận hành.

Van giảm áp Armas được chế tạo từ vật liệu gang, và sử dụng sơn màu đỏ để sơn cho van. Đây là điểm đặc biệt của van giúp người tiêu dùng có thể nhận ra sản phẩm một cách dễ dàng nhất. Cùng với đó van còn được thiết kế thêm hai đồng hồ ở trên, ta có thể nhận biết được áp suất đầu ra và đầu vào là bao nhiều. Van có có kích thước từ DN50 cho tới DN300, đi cùng với kích thước như này. Thì hình thức nối bích sẽ đảm bảo được hết yêu câu kỹ thuật.

==> Van giảm áp

Thông số kỹ thuật của van giảm áp Armas

 1. Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kì
 2. Hãng sản xuất: ARMAS
 3. Kích thước: DN50 ~ DN300
 4. Vật liệu chế tạo: gang
 5. Loại sơn: Epoxy
 6. Màu sơn: Đỏ
 7. Nhiệt độ làm việc:Max 80 độ C
 8. Áp lực: PN16
 9. Hình thức nối : Mặt bích
 10. Tiêu chuẩn mặt bích : BS4504
 11. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 12. Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm nổi bật của van giảm áp Armas

Là một trong những dòng van công nghiệp, được dùng để điều chỉnh áp áp suất bên trong hệ thống. Chính vì vậy mà những đặc điểm mà van có được luôn được đánh giá rất cao. Bởi vì đây không phải là dòng van được dùng để đóng mở thông thường.

 1. Luôn đảm bảo cho các thiết bị bên trong hệ thống, rơi vào tình trạng hỏng hóc ro áp lực gây ra.
 2. Có thể điều chỉnh áp đầu ra một cách linh hoạt thông qua con ốc, tuy nhiên thì áp lực đầu ra phải luôn nhỏ hơn 16 Bar.
 3. Mặt bích được đúc liên với thân van tạo nên một khối chắc chắn, tuy nhiên trong quá trình mua hàng ta nên chú ý tới tiêu chuẩn mặt bích một chút.
 4. Ta chỉ cần điều chỉnh áp ra, còn lại cứ để cho van tự vận hành. Không cần can thiệp vào quá nhiều.
 5. Van sử dụng hình thức nối bích, một trong những kiểu nối có thể nói là khá phổ biến với chúng ta hiện nay. Với kiểu nối như này luôn mang tới cho van độ ổn đinh trong cả quá trình vận hành sử dụng.
 6. Dải kích thước của van tương đối rộng, cho phép đáp ứng được nhiều kích thước đường ống hiện nay.

Ứng dụng thực tế của van giảm áp Armas

Với những ưu điểm mà mình vừa chia sẽ ở trên, công với đó là chính chất lam việc mà không dòng van nào có được. Cho nên việc chúng ta có thể tìm thấy van trong một số hệ thống sau đây không gì ngạc nhiên.

+ Van được ứng dụng trong các hệ thống PCCC, trong các khu chung cư và các nhà máy xí nghiệp

+ Hệ thống đướng ống cung cấp nước sạch, và một số nhà máy xử lý nước thải

+ Ứng dụng trong các đường ống nhà máy công nghiệp

+ Ứng dụng trong các hệ thống có áp lực và nhiệt độ cao

Tại sao ta nên ưu tiên sử dụng van giảm áp Armas

Hiện này trên thị trường có rất nhiều dòng van giảm áp khác nhau. Từ những sản phẩm có chất lượng tốt, và cũng có những sản phẩm có chất lượng không đạt yêu cầu cũng có. Chính vì vậy mà trong quá trình đi mua hàng, bạn cần phải kiểm ta và tìm hiểu nguồn gốc xuất của van. Làm sao để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Thấu hiểu được những khó khăn mà người tiêu dùng đang phải đối mặt. Ngay sau đây mình sẽ nếu ra những lý do khiến bạn nên ưu tiên sử dụng van giảm áp Armas.

Van có nguồn gốc xuất xư rõ ràng, ở trên thân van có khắc nổi logo thương hiệu. Bạn nên nhìn vào những cặn cứ đó để làm căn cứ khi đi chọn hàng.

Những chi tiết bến trong van được thiết kế đúng tiêu chuẩn, quá trình lắp đặt không có chuyện sai số. Chính vì điều này mà chất lượng luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Van về tới Việt Nam có đầy đủ giấy tờ CO CQ và Catalogue

Nếu bạn mua hàng tại kho hàng HT Việt Nam, sản phẩm có vấn đề gì về lỗi từ nhà sản xuất. Sẽ được đổi trả một sản phẩm mới tương đương.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x