Van giảm áp ARV

Mã sản phẩm: APR700 Thế giới van nước
Thương hiệu: ARV
Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu chế tạo: Gàng cầu GGG40

Meodel: APR700, APR710

Màu sơn: đỏ

Loại sơn : Epoxy

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: BS

Áp lực làm việc: PN10, PN16

Nhiệt độ : 80 độ C

Thương hiệu ARV

Xuất xứ: Malaysia

Đầy đủ CO CQ

Liên hệ
Mô tả

1 Van giảm áp ARV

Van giảm áp ARV là dòng sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất tại thị trường Malaysia. Giới thiệu qua một chút thương hiệu ARV, có lẽ mình tin chắc người tiêu dùng trong nước đã không còn quá xa lạ gì đối với thương hiệu này. Đặc biệt là một số dự án các khu nhà cao tầng hay khu xí nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng những sản phẩm đến từ nhà sản xuất ARV. Để có được lòng tin của người tiêu dùng thì, những sản phẩm như van cổng, van bướm, van giảm áp và một số dòng sản phẩm khác. Luôn có được mức giá thành thấp hơn một chút so với các thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Mà chất lượng lại được người tiêu dùng đánh giá tốt so với đồng tiền mà họ đã bỏ ra.

Van giảm áp ARV giờ đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu, trong các hệ thống đường ống nhà máy nói chung hiện này. Với những ưu điểm vượt trội như vận hành êm ái, hấp thụ tiếng ồn tốt cùng với đó là cho áp suất đầu ra chuẩn. Đúng theo yêu cẩu của người vận hành.

2 Những ưu điểm có được khi lựa chọn van giảm áp ARV

Dưới đây là những ưu điểm mà mình muốn gửi tới các bạn, làm sao để có cái nhìn tổng thể cũng như là. Hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm van giảm áp ARV mà quý vị đang đi tìm hiểu.

1.  Là dòng sản phẩm chính hãng và có đầy đủ giấy tờ CO CQ, cho nên khi lựa chọn sản phẩm rồi. Về mặt giấy tờ cũng như là chất lượng khách hàng cứ an tâm mọi thứ đều đầy đủ hết. Điều này lại càng đúng khi các bạn đến với công ty XNK HT Việt Nam.

2.  Có thể lắp đặt theo chiều ngang hoạc dọc đều được hết, miễn sao quý vị khi lắp đặt nhớ chiều mũi tên phải trùng với chiều của dòng chảy là được.

3.  Thông qua Pilot được gắn ở trên thân van ta có thể điều chỉnh áp đầu dễ dàng hơn. Không thể những mà thân van còn được gắn thêm đồng hồ, để hiển thị áp đầu ra và đầu vào đang là bao nhiều.

4.  Sau một thời gian dài sử dụng thì công tác bảo dưỡng và bao trì van, sẽ dễ dàng và khá là đơn giản. Cùng với đó việc thay thế van cũng không quá khó khăn, vì đây là sản phẩm được rất nhiều đơn vị cung cấp.

5.  Van vận hành nhờ vào áp lực đầu vào của dòng chảy, và không cần thêm bất kỳ nguồn năng lượng nào từ bên ngoài. Nghe qua thì ta có thể nhận xét là van giảm áp ARV, nguyên lý vận hành hơi giống với van một chiều.

3  Thông số cơ bản của van giảm áp ARV

Vật liệu chế tạo:  gang cầu GGG40

Model: APR700, APR710

Màu sơn: đỏ

Loại sơn: Epoxy

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: BS

Áp lực làm việc: PN10, PN16

Nhiệt độ: Max 80 độ C

Thương hiệu: ARV

Xuất xứ: Malaysia

Đầy đủ CO CQ và Catalogue

4  Ứng dụng thực tế của van giảm áp ARV trong cuộc sống hằng ngày

Như mình đã chia sẽ trên thì hiện này van giảm áp nói chung, và van giảm áp ARV nói riêng. Là dòng sản phẩm khồng thể hiếu để tạo nên một hệ thống hoàn hảo. Cho nên việc tìm thấy van trong các hệ thống mà mình sẽ chia sẽ dưới đây là điều không có gì quá ngạc nhiên.

+ Van được ứng dụng trong các hệ thống PCCC, trong các khu chung cư và các nhà máy xí nghiệp

+ Hệ thống đướng ống cung cấp nước sạch, và một số nhà máy xử lý nước thải

+ Ứng dụng trong các đường ống nhà máy công nghiệp

+ Ứng dụng trong các hệ thống có áp lực và nhiệt độ cao

5 Tại sao bạn nên ưu tiên mua van giảm áp ARV tại công ty XNK HT Việt Nam

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu các dòng van công nghiệp từ Malaysia. Không chỉ dừng lại ở van giảm áp mà công ty chúng tối, còn có thêm các dòng sản phẩm như van cổng, van bướm, van một chiều, lọc y  và một số phụ kiện nối ống. Tất cả đều mang thương hiệu ARV công ty cam kết với quý khách hàng, là sản phẩm nhập về có đầy đủ CO CQ và Catalogue cho từng dòng sản phẩm. Cùng với đó để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng công ty luôn có được những  chính sách sau đây.

  1. Hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm 24/24
  2. Đối với khách hàng ở xa sẽ được công ty trực tiếp gửi ảnh và video thực tế của sản phẩm
  3. Hỗ trợ phi phí vận chuyên cho những đơn hàng có giá trị lớn
  4. Bảo hành lên tới 12 tháng cho  mọi sản phẩm khi mua bên công ty
  5. Đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x